TIN TÀI TRỢ.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ hình ảnh nhắc cả Đàm Thu Trang, Minh Hằng và Lệ Quyên

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.32K Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 1,810 Bài viết

  • 151 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018
  #1
  Liên tục trong những ngày gần đây, Hồ Ngọc Hà không ngại điểm tên những nhân vật từng dính 'ồn ào' với mình khiến dân mạng không hiểu ý đồ của nữ ca sĩ là gì.

  Mới đây trên trang Facebook cá nhân, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ lại hình ảnh mình và 3 diễn viên trẻ: BB Trần, Duy Khánh và Minh Dự bị che mặt và hỏi fan liệu chỉ nhìn khóe miệng có đoán được ai lại ai.

  Trong một câu trả lời, có người đã đoán lần lượt là: Đàm Thu Trang, Bé Heo (Minh Hằng ) và Lệ Quyên . Câu trả lời này sau đó đã được Hồ Ngọc Hà chụp và chia sẻ lại trên Instagram cá nhân. Dù nói không có ý gì khi nhắc 3 cái tên 'nóng' một lượt nhưng nhiều người cũng bắt đầu khó hiểu vì hành động của Hà Hồ.

  xFvw3NuQ5la7w_J--U4sarHUwj9alxA963AcDIQqEq93mGB7I0YTVvNWmsrjR6u-lnozG0gE_nL9aeEhaYJYRJB_mqpA4g
  Hà Hồ cười không ngậm được miệng cả tối khi cư dân mạng nhắc tên 3 cô nàng có scandal với Hà

  Câu chuyện giữa Hồ Ngọc Hà chèn ép Minh Hằng trên chương trình truyền hình thực tế đến hiện tại vẫn là chủ đề bàn tàn của nhiều người. Cách đây 2 năm Minh Hằng từng khóc lóc kể rằng đàn chị chèn ép mình và từ chối ngồi cùng ghế nóng. Mới đây Hà Hồ cũng bắt đầu khơi vào chuyện cũ, nữ ca sĩ khẳng định không có chuyện chèn ép đàn em và thực hư sự việc thì hãy đi hỏi người trong cuộc sẽ rõ còn bản thân cô không làm gì sai nên không phải sợ. Dù lên tiếng thanh minh thanh nga nhưng ai cũng biết Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng từ lâu đã không thể 'nhìn mặt nhau'.

  e8PTlQPQZDb-1mAnXEHOF-2GAdJaNtynZ1XBNies6E7dwONY6FPaMjlWIBeSsGX453a0LW6FF8cqBW0sNJ_h9H4txO2ngQ

  Chuyện Hà Hồ 'cạch mặt' Lệ Quyên lại là một lùm xùm ồn ào và dai dẳng suốt thời gian dài. Cả hai từng là những người bạn thân nhưng rồi sau đó họ liên tục công kích, đá xéo nhau và ngó lơ nhau khi chạm mặt. Cả Hồ Ngọc Hà - Lệ Quyên chưa bao giờ công khai nói về lý do khiến họ không còn coi nhau là bạn. Tuy nhiên, vào tháng 2/2017, giọng ca "Mối tình xưa" bất ngờ đưa ra phát ngôn gây đụng chạm: "Phụ nữ, dại nhất là làm người thứ ba". Cũng theo Lệ Quyên, dù với bất cứ lý do gì thì người thứ ba cũng luôn đáng trách. Điều đó càng khiến nhiều người đoán già đoán non Lệ Quyên đang ám chỉ đến 'bạn cũ'. Nhưng dù sao đến giờ, Hà và Quyên vẫn chưa 'nối lại tình xưa'.

  wBZQgolNKs4OJ5Ie-vEF02jBhz3MmA5lgoVDAVb8rtSfXx3g2zMvUisYmcAGKwYbjCV7nkK27Ipn5zcFE9bx4W6YwmXfnw

  Khác với Hằng và Quyên, Hồ Ngọc Hà và Đàm Thu Trang lại 'dính' ồn ào vì Cường Đô la. Hà Hồ nhiều lần công khai 'cay cú' khi bị đem ra so sánh với người mới của chồng cũ. Thậm chí gần ngày cưới của Đàm Thu Trang, Hồ Ngọc Hà có chia sẻ thu hút nhiều sự chú ý: "Qua bên ni nghe được tin bên nớ, tự nhiên thấy thương phận đàn bà. Thôi, đó là do em nghĩ mỏ vàng, sống một thời gian mới biết đá biết vàng nha". Dù mỹ nhân họ Đàm chưa từng lời qua tiếng lại nhưng ai cũng biết Hà Hồ và Đàm Thu Trang chẳng bao giờ muốn nhìn thấy nhau.

  hN538MfUbKiPJB5qDGvjnuZ2tsiIaNt8xMU41NJ1NLj9N7SPYfsf3Pf1YtZq08k2TeT-Xlo_JorrnagkMLe4lRTUhhUBFw

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT