TIN TÀI TRỢ.

Kết quả giám định màng trinh vẫn còn, bố bé gái bị xâm hại tập thể: 'Con bị nhét 2 viên thuốc vào vùng kín'

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 529 Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 968 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn

  #1
  Ngày 12/8, anh Nguyễn Thanh T. (SN 1993, ngụ tại phường Lê Mao, TP Vinh, Nghệ An) đã bắt xe về Hà Nội để gửi đơn thư đến các cơ quan chức năng, mong làm sáng tỏ vụ việc con gái 6 tuổi của anh nghi bị xâm hại tập thể trong khách sạn.

  Liên quan đến vụ nghi án bé 6 tuổi ở Nghệ An bị xâm hại, Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu, Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An cho biết, cơ quan công an đã vào cuộc điều tra, xác minh làm rõ và sẽ sớm có kết luận.

  iNJq2sCSRikAUvNoBWu2HIjXTSZ64PWSoo_Dme78PvhWVo0Qxq3GghQ9pFRH-5YtFm6aMv5kuu0J23p8XSXcEj0hG245cE4
  Kết quả chẩn đoán sức khỏe của con gái anh Trung - Ảnh: Internet

  Nói về vấn đề dư luận và gia đình nạn nhân cho rằng, họ đã gửi đơn tố cáo từ lâu nhưng đến nay vẫn chưa được giải quyết dứt điểm, Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu cho biết, theo luật xác minh tin báo tố giác tội phạm là chưa quá thời hạn.

  Theo luật thì bình thường khoảng 20 ngày, nếu khó khăn thì 2 tháng. Nếu khó khăn quá thì gia hạn thêm 2 tháng thành 4 tháng 20 ngày. Nếu hết thời hạn này mà chưa làm rõ được thì tạm đình chỉ chờ tiếp tục xác minh. Còn theo luật thì chưa hết thời gian”, Thiếu tướng Cầu nói.

  u-fzG4DZI5qQMTBEpnW7gIyXHx3EaiA-9LLAayB8_NTle2_2EXlp3LB8ht26k29q2DPCwDSJFqaSfxAneHr9m0vZn9NzqYE
  Kết quả chẩn đoán sức khỏe của con gái anh Trung - Ảnh: Internet

  Sự việc xảy ra từ ngày 19/6, nhưng đến ngày 28/6, gia đình anh anh Nguyễn Thanh Trung (SN 1993) trú phường Lê Mao, TP.Vinh mới lên cơ quan công an tố cáo vụ việc.

  Từ khi nhận được thông tin, cơ quan chức năng lập tức vào cuộc điều tra. Đơn vị đã đưa cháu bé đi giám định. Kết quả cho thấy, cháu bé không bị rách màng trinh, không bị tổn thương đến bộ phận sinh dục.

  Đây là một vụ việc nhạy cảm. Cháu bé đã đi giám định các dấu vết trên thân thể và kết luận cháu bé không bị rách màng trinh. Công an tỉnh sẽ chỉ đạo công an thành phố họp bàn cụ thể và có kết luận rõ ràng gửi công luận”, Thiếu tướng Cầu nói.

  jxt7IshIy6NmBqS-zoxzF5YY7Ou3ivi5oscDBbKDMGOyV0yzl3n6AqM9W17o7LUW3-NyLNiQhn2l6UPD7ghy7nUwY7qhyN0
  Kết quả chẩn đoán sức khỏe của con gái anh Trung - Ảnh: Internet

  Trước đó, anh Nguyễn Thanh Trung đã có đơn trình báo gửi cơ quan công an về việc nghi con gái bị xâm hại. Theo đơn này, tối 19/6, anh Trung có nhờ chị A trông giúp con gái của mình. Sau đó chị A. đã đưa cháu bé tới khách sạn trên địa bàn TP.Vinh.

  Kể về mối quan hệ với người bị tố cáo, anh T., cho biết: Do đặc thù công việc và thông qua mạng xã hội, anh T. có quen cô Trần Thị Thúy A. (SN 1998, trú tại Hậu Giang). Sau vài tháng, giữa hai người nảy sinh tình cảm, cô A. cũng tỏ vẻ yêu thích bé nhưng không ngờ sự việc lại xảy ra như vậy.

  Yf-vZLMN7s1wGBkpr_dqtTACTs92_nLdX8ZitdSrAx53vwg0WYU5-rK0hWsNwXZYqccUag7HQJyLMrLixkBgIPx4QbJF
  Ông bố trẻ ân hận vì đã gửi con cho những người bạn - Ảnh: Internet

  "Trong ngày 18 và 19/6 tôi và cô A. có thuê phòng 209 tại khách sạn để nghỉ, đến chiều 19/6 tôi có về đón con gái tôi là bé T. đi ăn kem tại đường Hồ Sỹ Dương cùng A.

  Sau đó khoảng 19 giờ 30 phút cùng ngày tôi có cuộc điện thoại công việc, nên có gửi con gái tôi cho A. chăm cháu, tôi đi được một lúc thì cô A. cũng đưa con gái tôi lên khách sạn.

  Tôi đi từ lúc 19 giờ 30 phút, đến 23 giờ thì quay lại đón con, khi đến thấy con gái khóc, tôi nghĩ là chuyện trẻ con khóc bình thường nên im lặng đưa cháu về nhà bà nội.

  hYOBASWizR36VkblxPefTZpioLCk8irIEqbxSMdjF3l7-nt0AxyFnKSrt5EFAeV6AJc6loss5B_XCD0TLZPS9AejpGp59g
  Người phụ nữ tên A - Ảnh: Internet

  Sau đó 2 ngày, tức ngày 20/6 thì con gái tôi khóc và kêu đau bụng, tôi có gặng hỏi nhưng cháu không nói gì.

  Tôi cố dỗ cháu và hỏi "Con đau ở đâu?". Cháu chỉ vào bộ phận sinh dục và hậu môn nói rất đau. Vì cháu xa mẹ từ nhỏ, nên chỉ ở bên cạnh bố và rất thương bố, khi thấy cháu không trả lời tôi dọa cháu "Con không kể thì ba chết đây". Lúc ấy, cháu kể và dặn tôi không được nói với ai, vì "nói ra sẽ bị mổ bụng", cháu kể xong chân tay tôi rụng rời, thật sự quá đau lòng chuyện như vậy xảy ra với con gái tôi", anh T. kể.

  Nghẹn ngào, anh T. tiếp tục kể lại những lời của con gái: "Con tôi muốn van xin nhưng chúng giữ chân, tay.

  Ba à, hôm trước ba gửi con cho cô A. trông, khi ba đi được một lúc thì cô A. mở cửa cho một người đàn ông và một dì (cô gái – PV) nữa vào phòng... Sau đó, họ bắt con nằm xuống giường, cô A. giữ hai chân con, cô kia giữ hai tay con cho người đàn ông đó nhét vào hai viên gì màu đen vào bộ phận sinh dục và hậu môn của con. Sau đó, chú ấy làm con ở bộ phận sinh dục và hậu môn, con kêu khóc thì họ dọa con: Nếu không im lặng thì họ đánh chết, và họ tiếp tục làm, khi ba về con không dám kể nữa.

  Ba dạy con khi ai làm hại gì con thì chắp tay xin người ta phải không ba? Khi chú đó làm hại con thì hai tay con bị các cô giữ chặt, con không chắp tay được ba ạ? Con chỉ nói là "cháu xin chú, xin tha tội cho cháu", thế mà chú đó vẫn không tha cho con ba à".

  Theo anh T., sau chuyện xảy ra, gia đình đã đưa cháu ra Hà Nội, Viện sản Nhi Nghệ An, Bệnh viện Nhi đồng TP Hồ Chí Minh, có cả xét nghiệm HIV nữa, nhưng vẫn chưa có kết quả.

  Chia sẻ thêm về hoàn cảnh gia đình, anh T. tâm sự, năm 2012 anh xây dựng gia đình, đến năm 2015 thì ly hôn. Kể từ thời gian đó, con gái anh ở với bà nội chăm sóc.

  nAdxcv9YDziJ4kcL3TVu5QIPL4Au6YM1c4fJEkmwWP-dLVGeOa19he8mRSHmizA0MVbXROze_GT1Lp5SzHwfwM-lAyeF
  Kết quả thăm khám ban đầu - Ảnh: Internet

  Trước sự việc trên, để có ý kiến khách quan đa chiều, ngày 12/8 PV liên lạc với chị Trần Thị Thúy A., chị này có nghe máy điện thoại. Tuy nhiên, khi được hỏi về thông tin người tố cáo như trên, thì chị A., cho biết: "Sự việc này như thế nào thì công an sẽ trả lời, tôi không có ý kiến và không chia sẻ với báo chí", chị A. nói

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT