TIN TÀI TRỢ.

Bé gái 6 tuổi ở Hà Giang bị sét đánh tại chỗ khi đứng trước cửa nhà: Con sắp bước vào năm học mới

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 934 Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 968 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn

  #1
  Trong lúc đứng trước cửa nhà, một bé gái 6 tuổi đã không may bị sét đánh trúng tử vong thương tâm.

  Khoảng 19 giờ chiều 13/8, trên địa bàn xã Lao Và Chải, huyện Yên Minh (tỉnh Hà Giang) xảy ra vụ bé gái 6 tuổi bị sét đánh tử vong thương tâm.

  Theo thông tin ban đầu, vào chiều tối cùng ngày, tại xã Lao Và Chải có mưa giông kèm sấm chớp. Lúc đó, em Thào Thị Minh (6 tuổi) ở thôn Ngán Chải ra cửa nhà mình đứng thì bất ngờ bị sét đánh trúng dẫn đến tử vong tại chỗ.

  5MVSAQZGKEd34D1fB94aVrNSilBWHzCQDB0YZzs_q0EfZb7WCHXFnNIVOgqWCsUETTmjEdubMsCPuzJrQKHLWXk_j4IuIA
  Cháu bé 6 tuổi bị sét đánh tử vong có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh: Pháp luật plus

  Được biết, cháu Minh đang chuẩn bị vào năm học mới. Bình thường cháu bé được mọi người đánh giá là ngoan ngoãn và học giỏi.

  Ông Vương Văn Thạch, Chủ tịch UBND xã Lao Và Chải, huyện Yên Minh cho biết bé gái bị sét đánh tử vong có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Sau khi xảy ra sự việc, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, hỗ trợ gia đình nạn nhân.

  oYAgwdsc09wxV7mnNv0ln5fIO3JRkO6zFPZYfU3ACddcz5PxIXa1GjBGCWv6aS0kqaYVnjJ3aHuJ1LD9eDT-lH1MJ-Eq_Q
  Ảnh minh họa - Internet

  Trước đó, trên địa bàn thôn Háng Tầu, xã Túc Đán, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái cũng xảy ra vụ 3 người trong một gia đình bị sét đánh tử vong thương tâm.

  Khoảng 15 giờ 30 ngày 11/8, bà Mùa Thị Sông (57 tuổi) cùng hai con dâu và cháu nội đang ở nương. Thấy trời mưa to, kèm theo sấm sét, bà Sông cùng con dâu là Thào Thị Vi và cháu nội Lý A S. đã bật ô để trú mưa thì không may bị sét đánh dẫn đến tử vong. Còn một người con dâu của bà Sông do không trú mưa cùng dưới ô và đứng ở khoảng cách xa nên may mắn không bị sét đánh

  Nhận tin báo, lãnh đạo huyện Trạm Tấu cùng Đảng ủy, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, chia sẻ, giúp đỡ gia đình mai táng các nạn nhân theo phong tục địa phương. UBND huyện cũng đã hỗ trợ gia đình nạn nhân 30 triệu đồng.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT