TIN TÀI TRỢ.

Chồng ngoại tình, vợ gọi cả nhà ngoại tới đánh ghen hội đồng nhưng lại bị phạt hơn 1 tỷ đồng

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 2.96K Lượt đọc
 • 3 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của Hamit93
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 2 năm
  • 1,354 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #1
  Các chị em phụ nữ thường rỉ tai nhau những bí quyết được chồng yêu rồi làm thế nào để chồng không cặp bồ nhưng đến khi rơi vào thế bị "cắm sừng" thì lại thường đâm đầu vào hạ sách.

  Một là đánh ghen còn hai là ly hôn. Thông thường, những chị vợ có tính cách mạnh mẽ mới lựa chọn biện pháp ly hôn ngay khi biết chuyện. Nhưng đó lại là sự vội vàng thái quá.

  Bởi ly hôn làm gì để 2 kẻ kia dương dương tự đắc, hạnh phúc bao năm mới có được bỗng dưng bê 2 tay dâng người đến sau. Còn đánh ghen thì lại càng dại hơn, bởi các chị cứ nghĩ mà xem, đi đánh ghen vừa mất mặt, tự xếp mình ngang hàng với "con giáp thứ 13”.

  Anht18VKCOU9bNwCwaIZG2mgnu_wHV1XHBH5SdsSlwHOTDGRz4fsEP2ZC9D7gkKwg_Pf2RrjDUGNYyGrv9RcctOuszzRSw
  Không để yên khi chồng ngoại tình, vợ gọi 'hội nhà ngoại' tới đánh ghen hội đồng. Ảnh minh họa.

  Hơn nữa, lại còn dễ dính đến pháp luật bởi khi nhân tình quay lại kiện ngược vì tội bạo lực thì cũng ốm tiền. Cũng giống như câu chuyện của gia đình chị Cao sống tại huyện Tân Trúc, Đài Loan dưới đây vậy.

  Vợ chồng chị Cao kết hôn cũng được 5 năm, cuộc sống hôn nhân cũng bình thường như bao nhà khác. Bỗng dưng, một hôm, chị Cao 'điếng người' phát hiện ra điện thoại của chồng có lưu hình ảnh ôm hôn tình tứ với 1 cô gái khác.

  Mà người đó lại là người chị Cao biết, đó là chị Lâm - bạn gái của em trai. Cơn điên nổi lên, chị Cao nghi ngờ chồng mình với cô ả Lâm kia đã ‘ăn nằm’ với nhau 1 thời gian.

  Nhưng không muốn làm ầm lên để đánh rắn động cỏ, chị quyết định theo dõi tìm bằng chứng. Vào rạng sáng mấy ngày hôm sau, chị Cao thấy chồng, anh Hùng có dấu hiệu đáng ngờ nên liền bám theo.

  Chồng vừa đi khỏi cửa, chị Cao vội vàng nhấc điện thoại gọi cho người nhà 'bám đuôi' và có ý định 'bắt gian tại trận'.
  Quả nhiên, vải thưa sao che được mắt đàn bà, không ngoài dự đoán, chị Cao tóm cổ ngay được đôi trai gái đang vụng trộm với nhau. Anh Hùng và chị Lâm kia vừa gặp đã tình chàng ý thiếp, nồng đượm bén duyên tình.

  Nhìn thấy cảnh tượng trướng tai gai mắt, cả nhà chị Cao như lên cơn phẫn nộ nhưng họ vẫn nhịn xuống. Bởi như thế vẫn chưa thể bắt gian tại trận được, chị Cao muốn chờ đôi gian phu này gạo nấu thành cơm mới ra tay.

  Thời điểm đã đến, khi thấy cô gái tên Lâm đang mặc nội y gợi cảm nằm đợi trên giường, còn Hùng đang hát ngân nga trong phòng tắm thì nhà chị Cao lập tức xông vào.

  Anh em ruột của đằng ngoại chị Cao lao vào phòng tắm 'tẩn' anh Hùng một trận bầm dập. Chưa dừng ở đó, họ kéo Hùng ra phòng tắm và cùng đánh ả bồ nhí đang nằm 'hớ hênh' trên giường một trận nên thân.

  Thậm chí, uất ức thay cho con gái, mẹ đẻ của chị Cao còn dùng giày cao gót đạp vào mặt và đầu con rể. 'Tiểu tam' cũng chả nhẹ nhàng hơn, cô ta bị cả nhà chị Cao đánh đến mức chấn thương sọ não.

  Cuộc ẩu đả chỉ ngừng lại cho đến khi hàng xóm báo cảnh sát đến hiện trường ngăn cản hai bên. Nghĩ tưởng sau vụ này, ai cũng tởn đến già nhưng cặp đôi gian phu này thậm chí còn cao tay hơn.

  Bị đánh đau đến thâm tím mặt mày, họ đâm đơn kiện ngược gia đình chị Cao tội đột nhập trái phép và cố ý gây thương tích. Thông qua bản kiểm tra y tế về thương tật của bồ nhí, tòa án ra phán quyết phạt người nhà chị Cao lần lượt 3 tháng, 6 tháng và 8 tháng tù giam.

  Hơn nữa, họ cũng phải bồi thường tổn thất tinh thần cho nạn nhân là 240.000 tệ (khoảng 781 triệu đồng). Riêng chị Cao không tham gia đánh người, chỉ phạm tội đột nhập trái phép nên tạm giam 40 ngày, phí bồi thường nạn nhân là 40.000 tệ (khoảng 130 triệu đồng).

  Tổng chi phí của cuộc đánh ghen tính ra cũng gần 1 tỷ đồng, nghe mà xót xa thay. Sướng tay 1 lần mà ngồi bóc lịch hơn nửa năm chẳng biết đáng hay không.

  Nhưng kinh nghiệm cho những chị em khác là có đánh ghen cũng nên chừa cái đầu với những bộ phận dễ tổn thương ra. Kẻo đánh chưa đã tay mà bị kiện ngược lại tốn đống tiền.

  Nguồn: Sina

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Éo biết cái đứa viết cái bài này học toán lớp mấy nữa . Báo chí Việt nản
  • 261 Bài viết

  • 136 Được cảm ơn

  #3
  Việc gì phải làm vậy cho nhọc mình. Tống cổ thằng chồng đi là xong
  • 7 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #4
  Ôi thế này thì chết !