5 dấu hiệu đàn ông luôn yêu thương bạn

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.23K Lượt đọc
 • 4 Trả lời

Hành trình từ trái tim đến hôn nhân, cho những cặp đôi sắp bước sang một trang mới trong đời!

Đến trả lời mới nhất
  • 165 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Có bao giờ chúng ta đặt câu hỏi làm sao biết người đàn ông luôn yêu thương mình? Bây giờ thì có câu trả lời rồi nhé chị em.

  Một khi đàn ông tìm được một nửa phù hợp cho mình, họ luôn quan tâm và yêu thương đối phương hết mực. Vì sợ đánh mất đi người yêu, nên họ sẽ nỗ lực hết mình bằng mọi cách để cho đối phương cảm giác an toàn đồng hành cùng họ.

  5-dau-hieu-dan-ong-luon-yeu-thuong-ban-01
  5 dấu hiệu đàn ông luôn yêu thương bạn (Ảnh minh họa)

  Không né tránh khó khăn

  Với người đàn ông thật sự yêu thương một nửa của mình. Họ sẽ luôn sẵn sàng cùng bạn đối đầu với những khó khăn phía trước. Nếu chẳng may chuyện tình yêu của cả hai bị gia đình ngăn cấm. Anh ấy sẽ là người đứng ra trấn an tâm lý của bạn và vạch ra kế hoặc rõ ràng để cả hai cùng phấn đấu chứng tỏ tình yêu của mình cho gia đình đến khi nhận được sự chấp thuận.

  Thẳng thắn chia sẻ quá khứ

  Trong cuộc sống, hẳn rằng ai cũng có quá khứ và góc khuất riêng của mình. Tuy nhiên, cũng đừng vì những chuyện quá khứ mà người đàn ông cảm thấy tự ti. Do đó, khi một nửa chủ động chia sẻ những khó khăn hoặc đoạn tình cảm đã qua trong quá khứ, điều đó chứng tỏ họ thật sự yêu thương quan tâm và tôn trọng người phụ nữ của mình. Muốn họ hiểu được những điều đã xảy ra mà thông cảm cùng nhau dựng xây hạnh phúc vững bền cho hiện tại và tương lai.

  Giúp phụ nữ tự tin hơn

  5-dau-hieu-dan-ong-luon-yeu-thuong-ban-02
  5 dấu hiệu đàn ông luôn yêu thương bạn (Ảnh minh họa)

  Lúc chưa tiếp xúc, yêu ai có thể bạn là tuýp người hay tự ti lo sợ hoặc đơn giản bạn không suy nghĩ hay quan tâm quá nhiều về điều đó. Nhưng khi yêu và chấp nhận một người đàn ông. Điều chứng minh, họ dành tình cảm chân thành cho bạn là cách họ quan và chia sẻ những cảm xúc với bạn.

  Người đàn ông khi ấy, luôn khéo léo dành lời khen cho bạn gái mình. Tìm ra những ưu điểm. Điều này, giúp chị em trở nên tự tin hơn trước đối phương cũng như những người xung quanh mình.

  Dễ tha thứ

  Thường phái mạnh rất khó tha thứ lỗi lầm cho ai đó. Tuy nhiên, khi thật lòng yêu thương đối phương, họ sẽ luôn giữ bình tĩnh suy xét tình huống xảy ra và dành cho đối phương sự tha thứ. Khi yêu, lòng vị tha, bao dung của đàn ông sẽ trở nên rộng lớn và dễ dàng hơn.

  Vì anh ấy hiểu rằng, ai rồi cũng có những lúc sai lầm. Đặt bản thân vào vị trí của đối phương để đưa ra cách ứng xử phù hợp, chính xác. Do đó, chúng ta nên trân trọng người đàn ông như thế.

  Luôn trách nhiệm khi mắc sai lầm

  5-dau-hieu-dan-ong-luon-yeu-thuong-ban-03
  5 dấu hiệu đàn ông luôn yêu thương bạn (Ảnh minh họa)

  Người đàn ông tốt và yêu một nửa của mình thật sự thì họ sẽ luôn tôn trọng người phụ nữ của mình. Khi mắc sai lầm, anh ấy sẽ thành thật thú nhận và chịu trách nhiệm với điều đó.

  Nhất là khi anh ấy lỡ khiến bạn đau lòng, thay vì lơ đi mọi thứ, rũ bỏ trách nhiệm. Thì anh ấy sẽ luôn cố gắng sửa lỗi sai ấy và bù đắp cho đối phương. Không trốn tránh, cũng chẳng biện minh hay bào chữa cho mình. Đó là một đàn ông thật lòng yêu thương bạn và xứng đáng để gắn bó cả đời.

  5-dau-hieu-dan-ong-luon-yeu-thuong-ban-04
  5 dấu hiệu đàn ông luôn yêu thương bạn (Ảnh minh họa)

  Chị em thấy đó, yêu thương nhau những lúc chưa bão tố thì chẳng có gì để nói. Chỉ đến khi khó khăn ập tới mà anh ấy và chị em vẫn có thể bên nhau bền chặt thì mới là chân tình cần quý trọng. Đàn ông tốt sẽ không bao giờ buông tay chúng ta, ngay cả khi phải đối mặt bao thăng trầm. Đơn giản vì có trân quý tình cảm của cả hai, có yêu thương bạn thật lòng thì anh ấy mới cố gắng đi đến cùng với bạn. Còn nếu không thật lòng, anh ấy sẽ dễ bỏ cuộc, càng không trân trọng bạn. Cho nên, đây là những dấu hiệu chúng ta cần lưu ý để trân trọng hơn những người đàn ông tốt bên cạnh mình và nhanh chóng loại bỏ những gã sở khanh ra khỏi tâm trí.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 59 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Quan trọng là khó khăn vẫn ở bên nhau, gái gú bên ngoài chỉ là phù du thì mới ok được
  • 991 Bài viết

  • 110 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2016
  #3
  Quan trọng là người đàn ông đó sống có tình có nghĩa hay không, hay lại dăm ba bữa gặp mấy em mơn mởn rồi chạy theo bỏ mặc người phụ nữ từng vì anh ta mà hy sinh.
  • 8 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #4
  Thật chất ai cũng cảm nhận được người đó ra sao cả mà, đâu cần phải đọc, nếu bạn không nhận ra chỉ trách bạn cũng không đủ quan tâm đến người mình thương
  • Avatar của maianh205
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • Thành viên bị khoá
  • 11 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #5
  Mong sẽ gặp đc người như vậy