Kẻ cắp gặp bà già: Gã thanh niên tồi tệ quan hệ với người tình U60 nhằm quay clip tống tiền nhưng không ngờ...

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 4.26K Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Những con người thật sự, những chia sẻ thật lòng từ hơn 1 triệu phụ nữ Việt Nam

Đến trả lời mới nhất
  • 127 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #1
  Có một chuyện kể ra các chị nghe kiểu gì các chị cũng nói em bịa cho coi. Nhưng người thật việc thật luôn nhé, mà có phải ở đâu xa xôi, ngay tại Đà Lạt (Lâm Đồng) luôn đây này có một gã thanh niên năm nay cũng chỉ mới 28 tuổi thôi mà xảo quyệt, đã cặp kè ngủ với người phụ nữ 60 tuổi rồi còn quay clip tống tiền người ta. Đấy các chị thấy ghê không, thời buổi loạn lạc quá rồi. May là bà này cũng cao tay cho nó một bài học chứ không chắc phải nạp tiền cung phụng nó cả đời thôi vì ăn quen nhịn đâu có quen. Đây em kể cụ thể cho các chị nghe nè:

  Người thanh niên trong chuyện này có tên là Trần Quốc Toản là tài xế làm việc cho 1 hãng xe khách chuyên chạy tuyến Đà Lạt - TPHCM và ngược lại. Khoảng hơn một năm qua, khi làm tài xế cho nhà xe này, Toản quen với một hành khách “đặc biệt” là bà N.C. (60 tuổi, ngụ TP.Đà Lạt). Quen biết nhau một thời gian thì 2 người nảy sinh tình cảm, Toản cũng biết bà C. đang sống một mình tại TP.Đà Lạt. Ngày 27.1, Toản đến nhà bà C. chơi và 2 người đã QHTD với nhau. Trong lúc QHTD, Toản lén quay phim lại cảnh này. Sau đó Toản về Đồng Nai.

  117
  Trần Quốc Toản tại cơ quan điều tra. Nguồn internet

  Nhưng khốn nạn ở chỗ là ngày 29, 30 và 31.1, Toản dùng điện thoại gửi các đoạn clip quay cảnh QHTD giữa bà C. và Toản cho bà C. và nhắn tin yêu cầu bà C. phải chuyển cho Toản 50 triệu đồng, nếu không Toản sẽ tung các đoạn clip này lên mạng xã hội. Đấy, đến khúc này thì các chị đã hiểu hết sự việc chưa? Tên Toản này rõ ràng là dân không đàng hoàng, có thể hắn đã âm mưu từ trước để tống tiền người phụ nữ sống đơn thân này. Còn bà cô kia thì có thể là quá khát tình nên mới có thể chấp nhận dang díu tình cảm với một gã trai kém bà những 32 tuổi như thế.

  Trong chuyện này tên Toàn sai là rõ ràng quá rồi, nhưng bà C cũng sai một phần rất lớn. Dẫu biết rằng phụ nữ sống một mình thường hay có nhu cầu rất cao về chuyện ấy. Việc tìm người để giải quyết hay đơn giản là cần tìm một ai đó để được yêu thương cũng là chuyện dễ hiểu. Tuy nhiên không phải vì vậy mà có thể quơ ngang hốt mớ được. Trước khi quen ai cũng phải tìm hiểu người đó tính cách như thế nào, quê quán và đạo đức ra sao. Người nào đáng tin cậy thì mới dám nhắn tin qua lại, rồi lâu dài về sau mới làm bạn bè được chứ. Nhắm mắt nhắm mũi kiểu gì mà vớ ngay cái thằng tồi hết sức, đã ngủ với bà ấy còn quay clip lại tống tiền.

  Bên cạnh đó bà này cũng đã 60 tuổi, cái tuổi đáng lý phải ổn định về mặt tình cảm, gia đình. Ở tuổi này người ta có thể không có chồng nhưng cũng có con cháu để chăm sóc. Còn bà này có thể là đơn thân độc mã, cần người tâm sự, gần gũi nên chọn ngay anh này cũng là điều dễ hiểu. Và kết quả của sự lựa chọn đấy là nỗi ê chề, nhục nhã không biết để đâu cho hết. Ai đời phụ nữ 60 tuổi rồi mà dính chuyện tình ái với người đáng tuổi cháu mình như vậy chứ? Để bây giờ chuyện lỡ vỡ coi thử ai nhục hơn ai? Nó là thanh niên trai tráng nó đâu có biết nhục. Còn bà này sống sao nổi khi điều tiếng lối xóm xung quanh. Những việc làm nhơ nhớp ấy đã bị ghi lại bởi một tên vô liêm sỉ thì liệu bà này có sống yên được không khi những chuyện này đâu phải sớm mà quên được? Mà nếu bằng tuổi thì không nói, còn đằng này 60 tuổi rồi còn làm chuyện bậy bạ cho con nít nó qua mặt, nó lừa. Không biết đến khi nào các bà, các chị mới tỉnh ra. Lớn hết cả rồi chứ có phải con nít con nôi gì nữa đâu mà mù quáng thấy ớn. May là còn biết trình báo công an chứ không mà lại mệt mỏi với tên kia nữa rồi. Này nha, chỉ cần bà này đưa tiền một lần thôi là nó sẽ bắt bớ vòi tiền hoài, lúc đó có mà than trời.

  214
  Ảnh minh họa nguồn internet

  Còn tên Toản kia nữa, thanh niên trai tráng không lo làm ăn cho chân chính mà lại đi quan hệ rồi tống tiền bà già như vậy không biết nhục hay sao? Dù bây giờ hắn có lấy bao nhiêu lý do ra để biện minh việc làm ghê tởm ấy thì cũng không thể nào chấp nhận được. Hèn hạ đến mức đấy là cùng, tên này chắc chỉ muốn có tiền xài chứ không muốn lao động đây mà. Nói thật nha, cái kiểu lừa lọc bất nhân ấy sớm muộn gì cũng chịu quả báo. Hắn nghĩ hắn nuốt trọn được 50 triệu một cách dễ dàng nhờ vào cái trò bẩn thỉu đấy hay sao. Đã cặp kè với người ta, ăn ngủ với người ta rồi giờ quay clip nóng đòi 50 triệu. Tên này ngây thơ quá các chị ạ, hắn mới có 28 tuổi thôi còn bà cô kia tới 60 tuổi lận, đáng tuổi con cháu mà dám qua mặt người ta hay sao? Giờ đây chẳng những không có tiền mà còn bị tống vào tù thì có vui vẻ gì không? Gã này chắc chưa có vợ con gì nên mới liều mạng làm chuyện này. Chứ không thôi là lại làm khổ vợ con thì tội nghiệp người ta.

  Tết đến nơi rồi, sống đàng hoàng để còn về sum họp gia đình chứ đi gây chuyện sai trái chi cho pháp luật phải trừng trị vậy hả? Làm người tốt không muốn lại muốn làm kẻ bất nhân, đúng là trên đời chuyện gì cũng có thể xảy ra được. Hy vọng đây sẽ là bài học cảnh tỉnh cho những ai đang độc thân hay đơn giản là thèm khát "của lạ". Nên nhớ những con người chấp nhận cặp kè bất chấp đạo lý thì họ không phải là dạng vừa. Họ chiều chuộng mình được thì họ cũng bày trò hãm hại mình được. Không ai tốt với mình bằng gia đình mình đâu. Thế nên đừng vì những nhu cầu tầm thường mà chuốc họa vào người. May là bà C chưa bị gì đấy, chứ từ trước đến đâu có thiếu những trường hợp kẻ gian vì muốn lấy tiền mà giết "tình nhân". Thế nên phải cẩn trọng, những con người máu lạnh sẽ không vì tình nghĩa mà coi rẻ tiền bạc đâu. Đừng để tiền mất tật mang, ôm nhục vào người, các chị nhé!

  Xem thêm tại:
  Quặn lòng nhìn cô lao công khóc nức nở bị cướp sạch tiền, lãnh bảo hiểm thất nghiệp tính rút tiền tính mua hủ tiếu trộn cơm nguội thì...
  Cận Tết, xót xa những phận đời của xóm chạy thận: "Niềm vui ấy ngắn chẳng tày gang..."
  Xót xa cuộc sống lủi thủi, đớn đau của nghệ sĩ Thiên Kim trong viện dưỡng lão dù có tới 5 đứa con: Chúng cần người mẹ bế ẵm từ bé chứ không cần tôi...

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT