Khối UNG THƯ CỔ TỬ CUNG chuyển màu đen kịt chỉ vì thích ăn CÁNH GÀ, đàn bà đừng vì sướng một lúc mà khổ cả đời

  • 361 Lượt chia sẻ
  • 1.06K Lượt đọc
  • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • 806 Bài viết

    • 29 Được cảm ơn

    #1
    Buổi tối mùa đông, thỉnh thoảng vợ chồng em gửi con cho ông bà rồi "trốn" đi ăn cánh gà, chân gà nướng. Thật là đã miệng lắm các mẹ ạ!

    Thế mà hôm qua em rủ chồng đi "chén" cánh gà nướng thì anh một mực bảo không ăn món đó nữa rồi gửi cho em một bài báo chia sẻ câu chuyện của một người phụ nữ bị ung thư cổ tử cung chỉ vì thói quen thích ăn cánh gà. Em đọc xong cũng rùng mình sợ hãi quá.

    Đó là câu chuyện của một người phụ nữ được chẩn đoán mắc ung thư cổ tử cung. Khối u của chị ấy được bác sĩ miêu tả là "chứa đầy máu và chuyển sang màu tối đen kịt". Chị ấy đã quyết định phẫu thuật để loại bỏ khối u quái ác.

    Sau đó chị này cứ nghĩ rằng mình sẽ không phải lo lắng vì căn bệnh này nữa. Thế nhưng chị ấy đi tái khám thì hốt hoảng khi biết khối u lại tái phát một cách khó hiểu. Để tìm ra nguyên nhân, các bác sĩ đã hỏi người phụ nữ này rằng: Có phải chị ấy thường xuyên ăn cánh gà không? Nghe bác sĩ hỏi xong chị ấy tỏ ra rất bối rối không hiểu vì sao bác sĩ lại đoán được thói quen này của chị.

    Thì ra nguyên nhân gây ra căn bệnh ung thư cổ tử cung là vì chị ấy đã ăn quá nhiều cánh gà.

    Các bác sĩ giải thích rằng:

    Trong quá trình nuôi dưỡng, đùi và cánh gà thường được nhân viên thú y lựa chọn để tiêm một lượng kháng sinh phòng bệnh. Họ thường xuyên tiêm các loại thuốc kích thích, hooc môn vào hai vị trí này của con gà và những thuốc này có những tác động khủng khiếp đến sức khỏe, đặc biệt là phụ nữ vì nó gây thay đổi bài tiết nội tiết tố nữ, khiến các chị em dễ bị mắc ung thư cổ tử cung và ung thư ngực.

    Vì vậy, muốn tránh không bị căn bệnh này hành hạ thì các chị ghi nhớ không nên ăn quá nhiều món cánh gà, đùi gà tẩm bột chiên... Nếu thèm quá thì cũng chỉ nên ăn ít thôi và nhớ kèm theo rau tươi nữa nhé.

    Ngoài cánh gà và chân gà, các chị lưu ý không nên ăn một số bộ phận khác bởi chúng có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe đó ạ:

    Phao câu

    Khi ăn gà, người ta thường nói: "nhất phao câu, nhì đầu cánh" vì họ cho rằng bộ phận này rất mềm, béo ngậy, có người còn tưởng rằng ăn phao câu gà sẽ giúp chị em có làn da mịn màng, có tác dụng đẹp tóc. Nhưng điều này hoàn toàn không đúng.

    Tuy nhiên, trên thực tế thì phao câu gà là bộ phận độc hại nhất trong cơ thể gà. Phao câu chứa túi xoang và các tế bào lâm ba, chất dịch độc hại tồn đọng ở đây sẽ có nguy cơ khiến bạn bị ung thư nếu ăn quá nhiều và thường xuyên.

    Tốt nhất, bạn nên loại bỏ bộ phận này trước khi chế biến thịt gà. Vì chất dịch ở phao câu cũng khá là hôi hám và khó chịu.

    Cổ gà

    Lượng hạch bạch huyết tập trung ở khu vực cổ gà là vô cùng lớn. Hạch bạch huyết là nơi tập trung nhiều độc tố do đó nếu ăn cổ gà chính là bạn đang nạp chất độc vào người.

    Phổi gà

    Bộ phận thuộc hệ hô hấp như phổi của gà cũng là nơi chứa đựng rất nhiều các chất độc và các vi khuẩn gây bệnh khác nhau tùy theo điều kiện sinh sống của chúng.

    Ngoài ra, phổi gà rất dễ có các ký sinh trùng sinh sống như giun sán, vi khuẩn kháng nhiệt, ưa nhiệt,... nấu chín cũng không thể loại bỏ được chúng. Do đó, nên vứt bỏ phổi gà khi chế biến là tốt nhất.

    Mề gà

    Mề gà thực chất nó là dạ dày của gà và có nhiệm vụ nghiền nát thức ăn. Do gà có thể ăn nhiều loại vi sinh vật, nên lượng chất độc hại có thể sẽ bị dự trữ lại tại đây. Nếu ăn vào sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

    Da gà

    Da gà chứa lượng cholesterol cao cùng với lại rất dễ nhiễm khuẩn cùng với sự ký sinh của các vi khuẩn gây hại lớn cho sức khỏe. Bạn có thể bị ho, dị ứng, ngứa ngáy khi ăn da gà. Do đó, không nên ăn da gà nhé!

    Một số bài viết hấp dẫn khác:
    KHOA HỌC công bố 41 loại rau bổ dưỡng nhất, đứng đầu là loại rau có rất nhiều ở Việt Nam, 5k/bó bán đầy chợ
    Bác sĩ kết luận chỉ sống được 20 ngày, người phụ nữ bị UNG THƯ NỘI TIẾT vẫn khỏe mạnh suốt 60 năm, tất cả chỉ nhờ vào thứ gia vị có sẵn trong nhà
    Bát canh mộc nhĩ 10k chữa khỏi tiệt các chứng RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH, người có BÚI TRĨ bằng cả đốt ngón tay cũng tiêu tan lập tức




    Video: 10 dấu hiệu đơn giản phát hiện ung thư cổ tử cung nguy hiểm
    Chỉnh sửa lần cuối bởi mebeminh0410; 14/01/2018 vào lúc 06:26 PM.
  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT