Anh không bao giờ bỏ vợ em nhé. Viết cho người thứ 3 nên đọc...

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 7.18K Lượt đọc
 • 4 Trả lời

Những con người thật sự, những chia sẻ thật lòng từ hơn 1 triệu phụ nữ Việt Nam

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của Hamit93
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 386 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #1
  Gửi em, cô gái si tình!

  Em ạ. Nếu như anh giàu, anh đẹp trai và anh chưa có vợ thì nó đành một nhẽ. Nhưng anh đã nói rõ với em rằng anh là người đàn ông đã có gia đình, mà em vẫn tỏ ra bình thản và coi đó là một chuyện hết sức bình thường.

  Hôm đó, anh vẫn nhớ như in những câu em nói:

  - Em thích anh mất rồi, chàng trai ạ!
  - Anh có vợ rồi! Cả công ty này biết, sao chỉ có mỗi mình em chưa biết vậy?
  - Ừ... Anh có vợ rồi. Có vợ rồi thì đã sao? Anh có biết là em yêu anh nhiều như thế nào không?

  Anh đến chịu em đấy cô gái ạ. Có vẻ như em thích người đàn ông có vợ? Và thích tiếp cận những người đàn ông đã có vợ như anh?

  Anh với em là đồng nghiệp, chúng ta chỉ nên giữ đúng khoảng cách như những người bạn. Có hôm trong một buổi nói chuyện, anh hỏi em:

  - Anh có điểm gì mà em cứ say đắm anh đến vậy? Ngoài kia còn có bao người đàn ông khác chưa có vợ, sao em không thích?
  - Anh hỏi buồn cười nhỉ? Khi yêu thì cần gì lý do? Em thích anh - đơn giản vậy thôi! Anh có biết những lúc anh nói chuyện và cái vẻ từng trải của anh nó cuốn hút em như thế nào không?
  - …

  Công nhận là anh xưa nay được nhiều người con gái chết mê và theo đuổi, được người ta khen là ăn nói khéo léo, có duyên. Có lẽ cộng thêm cái vẻ chững chạc nam tính nên anh được rất nhiều người phụ nữ chú ý.

  Từ ngày gặp em, nói thật lòng là em cũng để lại cho anh nhiều ấn tượng. Em xinh đẹp, giỏi giang và hài hước. Công nhận là cũng có lúc anh xao động trước em. Đàn ông mà, xao động trước cái đẹp thì có gì lạ đâu. Em trắng trẻo, nõn nà lại khéo léo, dịu dàng.

  Có lần anh hỏi em:

  - Tại sao tới giờ này mà em vẫn chưa có người yêu?
  - Tại vì em chưa gặp ai ưng ý. Giá như em được gặp anh sớm hơn thì mọi chuyện giờ đã khác.
  Nói rồi ánh mắt em lại đong đưa nhìn anh.

  Từ hồi gặp anh, em cứ quấn lấy anh như sam, hay mời anh đi cà phê, thích nói chuyện cùng anh. Em xinh đẹp như vậy thừa sức gặp và yêu người người đẹp trai, giàu có hơn anh.

  Có những hôm đang làm việc thì nhận được tin nhắn lả lơi của em:

  - Em hy vọng một ngày anh sẽ siêu lòng. Em yêu anh!

  Em ạ, anh cũng thừa nhận là em có một sự lôi cuốn lạ kỳ. Anh như bị thôi miên trước em vậy. Nhưng rồi anh lại nhận ra, mình là đàn ông có vợ, mình đã yêu người con gái là vợ mình bây giờ nồng nàn, tha thiết, hứa hẹn đủ thứ chung thủy trên đời. Vợ cũng đã sinh cho anh một cu cậu kháu khỉnh, một cô con gái đáng yêu vô cùng.

  Vợ anh tuy không khéo léo, dịu dàng như em, nhưng cô ấy là người phụ nữ đã cùng anh vượt qua bao nhiêu thử thách, khó khăn trong cuộc sống này. Một người phụ nữ đồng cam cộng khổ cùng anh.

  Cô ấy là người đã chấp nhận mọi thói hư tật xấu của anh, chấp nhận yêu và lấy anh khi anh chỉ có hai bàn tay trắng, không nhà không cửa.

  Bọn anh đã cùng nhau đi chung một đoạn đường dài. Anh rất thương và cảm phục cô ấy rất nhiều vì đã yêu anh, hỗ trợ đắc lực cho anh và cùng anh gây dựng mọi thứ nên mới có anh của ngày hôm nay.

  Vợ anh là một người phụ nữ đảm đang, chu toàn hai bên gia đình, lo lắng cho chồng cho con và chưa bao giờ làm điều gì có lỗi với anh. Bao lâu nay, vợ anh quan tâm, yêu thương chồng con thì hà cớ gì anh lại đi phản bội cô ấy?

  Và một điều anh muốn em phải biết đó là ngày xưa cô ấy trẻ như em thì cô ấy cũng rất đẹp, chỉ là bây giờ do cuộc sống vất vả, tốn nhiều thời gian chăm sóc chồng con nên cô ấy mới thay đổi nhiều như vậy. Giờ nhìn thấy cô ấy anh lại càng cảm thấy yêu thương cô ấy nhiều hơn.

  Nếu em là cô ấy, khi biết chồng chán mình để đi theo một cô gái trẻ đẹp khác em có đau khổ không? Có bị tổn thương không? Chắc chắn là có. Nên anh nói để em đừng nuôi hy vọng về anh nữa. Anh chỉ yêu vợ anh mà thôi!

  Những thứ hào nhoáng bên ngoài chỉ là phù du, vợ con anh mới là số 1. Anh sẽ không bao giờ bỏ vợ anh, em nhé! Nên sau khi em đọc được những dòng này của anh thì em hãy em hãy tự chăm lo cho mình và yêu một người chỉ của riêng em mà thôi, đừng đi yêu người đàn ông có vợ làm gì.

  Dù em có đẹp, dù em có xinh hay tuyệt vời như thế nào đi chăng nữa thì anh cũng chỉ yêu mình vợ anh mà thôi. Xin lỗi em, mong em tìm được hạnh phúc thực sự của cuộc đời mình và đừng bao giờ đi tán tỉnh những người đàn ông đã có vợ, em nhé!
  Chỉnh sửa lần cuối bởi Hamit93; 08/09/2017 vào lúc 04:33 PM.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • Avatar của guitar1
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 2 năm
  • 229 Bài viết

  • 41 Được cảm ơn

  #2
  ai cũng nghĩ dc như anh thì tốt quá
  • 289 Bài viết

  • 31 Được cảm ơn

  #3
  Đọc đoạn đầu thì mình thấy anh này cũng bị xao lãng bởi cô này nhiều phần. Hóng mãi tới cuối mới thấy nói về vợ.
  • 176 Bài viết

  • 13 Được cảm ơn

  #4
  Thời đại bây giờ, người như nhân vật Nam trong truyện hiếm lắm. Em sống ỏ vùng quê, trước đây cs lam lũ chỉ có cơ áo gạo tiền, chuyện vợ hay chồng ngoại tình hiếm khi xảy ra, thế mà giờ đây, nhiều nhan nhản, hiện tượng " ăn kem trước cổng" như trở thành một trào lưu,....Khi chứng kiến những gđ xung quanh và thân thiết với mình đổ vỡ vì người thứ thứ 3 cảm thấy tiếc và buồn dã man luôn
  • 242 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn

  #5
  @thienfurture )
  love my life..SHDH07?url=https%3A%2F%2Fwww.lazada.vn%2Fmay-say-toc-2-chieu-cao-cap-2500w-pnsn-5198003