Giữa một sự kiện tại bãi biển Hòn Rơm xinh đẹp, Miko Lan Trinh khiến không khí sôi động của sự kiện càng thêm náo nhiệt khi bỏ giày, quậy hết mình cùng các khách mời.

A4E1Np2qrmYVsgcSb82soXWQXgJenMPAa8GDlM8SYuaZpA2MlKl78DsNyZ4y1GnsgsT-51iJtD7ibc5hDZB_i6r1qc1HOZc
Nữ MC, ca sĩ hào hứng trải nghiệm không gian hòa ái với thiên nhiên tại khu nghỉ dưỡng trong lành bên cạnh buổi chiêu đãi EDM giữa sóng biển bao la.


mikochantran-20-of-23
Nhân dịp Tết Nguyên Đán cận kề, Miko Lan Trinh đã rủ rê hội bạn của mình đến tận Phan Thiết để “ăn Tết” sớm.

mikochantran-7-of-231
Ngay từ khi xuất hiện, cô đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người bởi sự hoạt bát và duyên dáng của mình.

mikochantran-19-of-23
Nữ ca sĩ diện trang phục thoải mái nhưng vẫn phù hợp với không khí của một buổi tiệc và không ngần ngại đi chân trần, xuống tận phía dưới sân khấu để giao lưu, quậy cực sung cùng các khách mời.

Gần đây, nữ ca sĩ thường xuất hiện trên sóng truyền hình các gameshow hấp dẫn như Quý Ông Hoàn Hảo, Sàn Đấu Ca Từ… và tạo được nhiều cảm tình với công chúng bởi tính cách thẳng thắn và phát ngôn chân thật, hài hước.

Ngoài ra, nữ ca sĩ trẻ dù im hơi lặng tiếng khá lâu trong lĩnh vực hoạt động chính là âm nhạc nhưng cũng đã cho ra mắt MV Chỉ Sợ Anh Không Gật Đầu vào đầu tháng 8/2017 vừa qua, được động đảo khán giả đón nhận bởi sự đáng yêu, nhẹ nhàng.

mikochantran-22-of-23
Sự kiện vừa qua còn có sự góp mặt của đông đảo các người mẫu như Huệ Kim (Top Model Of The World 2017, Á quân Fitness Model 2016), người mẫu Chi Nguyễn (Á khôi Hoa khôi Duyên dáng Áo dài 2017), MC Quang Tâm…