TIN TÀI TRỢ.

Trường Mầm non Just Kids ở Trần Duy Hưng

 • 1 Lượt chia sẻ
 • 116K Lượt đọc
 • 651 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 2,588 Bài viết

  • 435 Được cảm ơn

  #1
  Các mẹ ơi, hôm nay mình vào tìm bạn cho cu con nhà mình đây. Mình mới gửi bé ở trường Justkids (đường Trần Duy Hưng) từ 1-6 đến hôm nay thôi nhưng rất vui nên "quảng cáo" cho trường một chút để cu Tiến nhà mình có thêm bạn ở wtt học cùng.

  Thích lắm các mẹ ạ, mình đi xem rất nhiều trường nhưng vào đây là thấy mê ngay vì cách trang trí trường rất Tây và nghe cô giám đốc say sưa kể về những chương trình dành cho các con. Trường là do một cô học Master ở Úc về early childhood education lập nên. Hồi sang Úc cô ấy mang một con gái 3 tuổi sang bên đó học và cả hai mẹ con được trải nghiệm môi trường đào tạo Sáng tạo ở Úc nên về nhà cô ấy đi làm ngoài 1 năm rồi dừng lại, bỏ thời gian tiền bạc đầu tư xây dựng một trường cho trẻ con "kiểu Úc".

  C ấy say sưa chia sẻ với mình về những điều mà trẻ con được làm như buổi "Show and Tell", nơi mà cháu bé mang một đồ vật thân thiết của mình đến lớp tự giới thiệu về nó rất chi tiết trước mặt cô và các bạn, để thể hiện khả năng độc lập, khả năng presentation; hay là các buổi học mà chơi sáng tạo làm đồ handicraft từ những vật dụng đơn giản rẻ tiền; hay là góc thư viện bao nhiêu là truyện tranh; hay là góc vi tính với những cái bàn bé xinh, màn hình LCD để bé tự vẽ, tự chơi các trò game sáng tạo; hay là lớp học múa có gương khắp phòng cho các bé gái....

  Điều mình thích nhất ở đây là bếp ăn trên tầng 4 cực kỳ xinh xẻo, cô nấu bếp ở trường Hoa Sữa chuyên món Tây làm thằng cu con nhà mình được tự cầm ăn suất của mình chứ không bị chạy theo đút như hồi xưa. Buổi sáng mẹ đưa đến lớp là hai mẹ con lên phòng ăn cùng ăn sáng với nhau luôn chứ không còn cảnh đưa con đến lớp là mẹ lại ngậm ngùi quay bước, cố ngó vào cửa sổ xem con mình đang làm gì.

  Thằng con nhà mình thì thích mê bao nhiêu là đồ chơi ở trường. Dứoi tầng 1 là một nhà đồ chơi như của Big C ý, còn trên tâng thì có góc đồ chơi con trai riêng, góc con gái riêng. Thế nên là ngay từ ngày đầu tiên đưa đến lớp mình định nghỉ một buổi sáng để ở lớp cùng bé cuối cùng nó ham chơi đồ chơi quá nên cho mẹ về đi làm luôn. Đến chiều mình đón muộn 5.30pm mà thấy vẫn chưa muốn về, chẳng bù cho hồi học ở trường gần nhà cứ đến 3.30 ngủ dậy là đã ngóng ra cửa chờ bà đến đón.

  Trường này cũng có một cô giáo người Úc từng làm Child Protection ở bển để dạy tiếng Anh cho các bé, con nhà mình đã biết được mấy từ mom, dad ... và được tô màu hình gia đình sau buổi học đó. Cô này trẻ và rất cute, lúc nào cũng cười trêu với các cháu nên chẳng biết cô với trẻ có nói chuyện được với nhau không mà các cháu cứ sán lại cô thôi.

  Còn rất nhiều chuyện nữa mà mình muốn chia sẻ, thôi nhưng để dần dần mỗi ngày bé Tiến đi học về có thêm điều gì mới sẽ lại vào đây tâm sự với các mẹ nhé. Nói thật là lần đầu tiên trong đời đi bộ đội của cu con nhà mình bé chưa bao giờ trốn đi học như trước kia, thậm chí về nhà trước khi đi ngủ lại bắt mẹ hứa "mai cho con đi lớp đẹp, con không đi lớp xấu nữa đâu". Rồi thì thứ 7 CN ở nhà cũng hỏi mẹ là không đi lớp hả mẹ.

  Mẹ cháu bây giờ yên tâm công tác để kiếm xiền rồi vì của đáng tội học phí gấp 10 lần học phí trường công mà trước đây cháu học ($150/tháng) . Nhưng bù lại mình tự an ủi là con chỉ còn có 2 năm tuổi thơ nữa thôi, hai năm tới này nó sẽ cần bao nhiêu giáo dục để phát triển, cho con được môi trường tốt là con sẽ có một tuổi thơ đẹp, đáng nhớ thì mình cũng cố "cắn răng".

  www.Justkids.com.vn các mẹ thử vào xem nhé.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của sâu đo
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 24 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #2
  Hê hê hê chắc cô tạp vụ trả lời rồi, mẹ cháu không may. Chứ hiện tại ở văn phòng mình đến thì thấy chỉ có chị chủ trường trả lời điện thoại và tiếp phụ huynh mà. Mình đã đến thăm trường và đúng như happyvalley nói đấy, trường đã có cháu học và cô giáo nước ngoài đã dạy rồi. Mọi thứ mình thấy đúng như giới thiệu trên trang web.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của sâu đo
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 24 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #3
  Hê hê hê chắc cô tạp vụ trả lời rồi, mẹ cháu không may. Chứ hiện tại ở văn phòng mình đến thì thấy chỉ có chị chủ trường trả lời điện thoại và tiếp phụ huynh mà. Mình cũng đang tìm trường cho con và đã đến thăm trường,thấy đúng như happyvalley nói đấy, trường đã có cháu học và cô giáo nước ngoài đã dạy rồi. Mọi thứ mình thấy đúng như giới thiệu trên trang web.Đang tính cho con mình học ở đó,có gì bọn mình trao đổi với nhau nha!
  • 251 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #4
  He he he hay thật mẹ sâu đo nhỉ, trường QT mà cho cả tạp vụ trả lời ĐT sao? QT nên khá bình đẳng và đào tạo kỹ đến cả tạp vụ cũng không biết trường đã có h/s hay chưa, đã có các con học chưa, khai giảng rồi hay chưa cũng k biết. Có gì mẹ nó thông cảm nhé chứ mình thấy tên thì QT mà cách làm việc chẳng QT tẹo nào.Mẹ nó lên xem lại chứ bỏ ra ngần đấy tiền mà như vậy mẹ cháu cũng tiếc:Crying: :Crying: :Crying: :Crying:
  • Avatar của mẹ Nem
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 14 năm
  • 216 Bài viết

  • 22 Được cảm ơn

  #5
  Hi cả nhà,

  Thấy nhắc đến JustKids là mình nhẩy vào ngay, vì ông xã mình thiết kế nội thất cho JustKids, và mình cũng có ý định giới thiệu JustKids cho bạn bè.

  Các mẹ thông cảm vì JustKids mới thành lập nên trong tổ chức có thể có những sơ xuất nhỏ. Nhưng thực sự mình đã gặp và nói chuyện với chị hiệu trưởng, chỉ là nói chuyện chơi thôi. Nhưng mình thấy chương trình giáo dục của trường rất hay, rất hấp dẫn và có rất nhiều sáng tạo hệt như ở nước ngoài.

  Hôm mình đến chơi, mình đi cùng một cô bạn kiến trúc sư người Canada, vì muốn giới thiệu thiết kế nội thất cho nó xem. Nó đến thăm quan và khen đây là trường mẫu giáo oách nhất mà nó từng thấy, kể cả ở bên Canada. Đúng là nó nói vậy đấy, không biết nó nói có ngoa không, nhưng mình chỉ kể lại đúng những gì nó nói thôi. Vì theo nó, trường có khu Bếp rộng rãi và thoáng trên tầng 4 trông rất đẹp và sạch sẽ, bố mẹ và các con có thể nhìn thấy các cô nấu nướng thậm chí nếu các con thích có thể tham gia cùng, có phòng ăn lớn trên tầng 4, có phòng thư viện riêng, có phòng máy tính riêng, phòng tập Gymnastic riêng, phòng chơi riêng, phòng học riêng và có giáo viên người nước ngoài đang dạy.

  Chị hiệu trưởng đúng như mẹ happyvalley nói đã từng du học ở Úc hơn 2 năm và chị mang cả con sang. Chị cho con đi học mẫu giáo bên Úc hàng ngày và bản thân chị làm nghiên cứu thạc sỹ về giáo dục mầm non nên có rất nhiều kinh nghiệm. Chị nắm bắt rất kỹ đến từng chi tiết cách dạy, cách chơi với trẻ con như thế nào. Mình ngồi nói chuyện với chị thấy rất thích. Nói chung là chị ý có rất nhiều ý tưởng và rất tâm huyết. Nên mặc dù nuôi dưỡng ý tưởng mở trường tư thục từ 10 năm nay, bây giờ có điều kiện mới mở được.

  Mình không muốn post bài mang tính quảng cáo nên chỉ viết sơ sơ thế thôi. Nhưng thực sự là mình và mấy người bạn mình hôm 1/6 có cho con đến đây chơi ( trong đó 1 đứa đã cho con đi học ở đây) thấy chất lượng ở đây rất tốt. Các cô giáo rất nhiệt tình và phương pháp học tốt.

  Tất nhiên trường mới thành lập nên chưa có nhiều học sinh, mới khoảng chục nhóc. Và chưa khai giảng chính thức vì dự kiến sẽ khai giảng chung với các trường khác vào đầu năm học mới. Và trường vẫn còn đang hoàn thiện tiếp (mặc dù trông đã rất đẹp rồi) nhưng chị hiệu trưởng vẫn muốn trang trí tiếp, để cố gắng tạo ra môi trường học không những đẹp mà còn phải thân thiện giống như ở nhà cho các bé.

  Vài dòng suy nghĩ của mình viết để các mẹ tham khảo nhé!
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của MecuabeBO
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 13 năm
  • 2,058 Bài viết

  • 657 Được cảm ơn

  #6
  Đọc thông tin trên trang web giới thiệu thì thấy hấp dẫn quá.
  Mẹ ơi, ton yêu mẹ lắm.
  sieuthiNHANH201002265608zmjmzjq2zj4022086
  • Avatar của lợn con
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 714 Bài viết

  • 28 Được cảm ơn

  #7
  [QUOTE=Mẹ chiếp chiếp;941991]He he he hay thật mẹ sâu đo nhỉ, trường QT mà cho cả tạp vụ trả lời ĐT sao? QT nên khá bình đẳng và đào tạo kỹ đến cả tạp vụ cũng không biết trường đã có h/s hay chưa, đã có các con học chưa, khai giảng rồi hay chưa cũng k biết. Có gì mẹ nó thông cảm nhé chứ mình thấy tên thì QT mà cách làm việc chẳng QT tẹo nào.Mẹ nó lên xem lại chứ bỏ ra ngần đấy tiền mà như vậy mẹ cháu cũng tiếc:Crying: :Crying: :Crying: :Crying:[/Q

  Theo mình đúng là nên tìm hiểu thật kĩ về trường học cho con mình.Nhưng đúng là lỗi của trường khi để cho tạp vụ trả lời điện thoại!:Thinking Có lẽ là trường chưa đi vào khai giảng nên như vậy chăng?:RollingEy Tốt nhất là nên đến tận trường để tham quan,tìm hiểu các mẹ ạ!Chuyện ko hài lòng vừa rồi của mẹ qua gọi điện thoại có lẽ cũng ko đánh giá được nhiều điều cho lắm ha!Môi trường học cho con là rất quan trọng phải ko các mẹ?Mình đọc trang web của trường cũng khá thấy thích!Có lẽ sẽ đến tham quan thử xem!
  Hạnh phúc khi có con ở bên...:Angel::Angel::Angel:
  • 29 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #8
  Chào các mẹ, mình tình cờ đọc được trang web cua trường này, thấy hấp dẫn quá nên đã nghỉ hẳn một bưổi sáng đến mục sở thị rồi. Đúng như các mẹ nói, trường đươc trang trí rất đẹp, màu sắc ấn tượng, hiện đại. Mình cố tình mục sở thị vào bữa ăn sáng của trừong để xem thế nào. Thật bất ngờ các mẹ a, phòng ăn đươc trang trí như là một quán cafe cho trẻ em vậy, đẹp vô cùng. Bất ngờ hơn là bọn trẻ được phục vụ như một khách hàng vậy, đồ ăn được bày rất đẹp cứ như đang ăn trong ks vậy. Nhìn bọn trẻ ăn ngon miệng mà mình nghĩ đến con gái mình, mỗi lần mẹ có việc bận bảo đến trường ăn sáng một hôm là nhịn luôn. Của đáng tội mấy lần cố tình vào bếp ở trường của nó ( cũng là trường tư thục chất lượng cao hẳn hoi, mình không tiện nói tên) mà nhìn bát cháo trắng ởn, nguội ngắt, or cái bánh mỳ khô khốc và cốc sữa bé tẹo, hay bát bún trắng tinh.. háu ăn như mình cũng không nuốt nổi huống chi một đứa lười ăn như con gái mình.
  Lớp học trang trí rất đẹp, đồ chơi nhập ngoại chiếm đa số. Có một phòng múa riêng, một thư viện, một phòng máy tính màn LCD hẳn hoi nhé. Thấy chị GD bảo các con sẽ đươc chơi các trò chơi mang tính giáo dục của nươc ngoài và giờ chơi chỉ hạn chế 1h một cháu thôi.
  Mình cũng thấy một cô giao nươc ngoài ở đấy, thấy cô và các cháu đang chơi đùa, không hiểu có hiểu nhau không nhưng thấy vui vẻ lắm.
  Mình chỉ lăn tăn một chút là trường không có sân, nhưng thực ra phong học rât thoáng mát, mỗi lớp có một ban công khá rộng và được trồng cây xanh ở đó. Hơn nữa tầng 1 sắp có một bộ đồ chơi liên hoàn nhập từ nước ngoài về ( mình đựoc xem hình rồi, đẹp lắm chắc chắn bọn trẻ sẽ mê ngay - giống của BigC đấy) nên mình thấy có thể chấp nhận được. Tuy nhiên quảng cáo cũng chỉ là quảng cáo thôi, tuần sau hàng về mình sẽ phải thân chinh đến lần nữa trước khi ra quyết định trọng đại có chuyển trường cho con gai không.
  Một điều đáng suy nghĩ nữa là học phí các mẹ a. 150USD/tháng là khoảng 2.400.000VND. Thế nhưng tính đi tính lại thấy cũng không đắt hơn là mấy. Này nhé, mỗi tháng con mình đi học là 1.200.000 tiền học + 200.000 tiền học múa + 200.000 tiền học TA ( do Tây balo dạy 45Phuts và VN dạy 45phut) + 200.000 học đàn, + khoảng 200.000 tiền ăn sáng vị chi là 2.000.000 đồng. Theo chị GD nếu con học ở đây sẽ được học TA chuẩn do giáo viên nước ngoài dạy, múa, đựoc học đàn. Mà thế này mới hấp dẫn chư các mẹ, cô giáo nươc ngoài ở cả ngày tại trường, ngoài giờ học chuân theo giáo trình các con còn có thể tiếp xúc với cô bất kỳ lúc nào, h ăn, h chơi. Không biết các mẹ có quan tâm không chứ minh tìm hiểu rất nhiều trường rôi, không có một trường nào có giao viên nước ngoài ở cẢ NGÀY TẠI ĐÓ CẢ, HỌ CHỈ ĐẾN DẠY tí RỒI VỀ THÔI và mỗi tuần chỉ được học có 1 buổi, VÀ NGuồn gv THÌ KHÔNG có ai đảm bảo là không phải TÂY BA lô.
  Do đó suy đi tính lại là không đắt. Chỉ có điều trường nào khi mở thì mục tiêu đặt ra cũng rất hoành tráng, nhung thực hiện và duy trì đươc hay không mới là vấn đề các mẹ nhỉ. Mẹ nào quan tâm thì cùng tìm hiểu nhé, sợ một mình mình thì không khách quan lắm. Tất cả vì tương lai con em chúng ta các mẹ a.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2,588 Bài viết

  • 435 Được cảm ơn

  #9
  Hôm thứ 7 mình đã gõ một bài trả lời mẹ Bò bê rồi nhưng mất tiêu.

  Thật may là có nhiều mẹ ủng hộ mình. Mình làm ở công ty quảng cáo nhưng chả quảng cáo cho ai đâu, chỉ muốn giúp các mẹ có thêm thông tin về trường cho các con, và muốn con mình có thêm bạn. Mình cũng nói rõ là con mình mới học được 1 tuần mà, mẹ bò bê.

  Mình cũng đã nói chuyện với chị giám đốc ở đấy, đúng là lỗi của họ không hướng dẫn cho lễ tân đấy, bây giờ thì ổn rồi, chứ không phải tạp vụ như mẹ nào nói đâu, sao nặng nề thế.

  Có thêm nhiều thông tin về truờng cho các mẹ rồi đấy, mình cam đoan là ai đến xem trường cũng thích mê, chỉ lăn tăn mỗi khoản học phí thôi.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 29 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #10
  Chào các mẹ, có thông tin mới đây. Mình lại vua mục kích lần nữa, vào đúng h học vẽ, không chịu nổi phải vào buôn đây. Cứ mỗi đứa trẻ một giá vẽ, vài lọ màu nước và cây bút lông, thoải mái vẽ những gi chúng thích. Đứa thì vẽ cây hoa, ngôi nhà, đứa thì vẽ chân dung mẹ... có cả nhũng đứa chỉ biết nghịch thôi nhưng hoàn toàn tự do. Hay quá các mẹ ạ, hay ở chồ là bọn trẻ không bị gò bó theo ý thích của cô giáo mà thực sự là theo trí tượng của chúng. Nhìn chúng say mê mà yêu quá cơ. Mình xiêu lòng đến 90% rồi đấy. Các mẹ nhào vô tìm hiểu cùng đi. Mình định thế này ( hơi thực dụng tí), mình sẽ cho con đi học thử một tg, nếu con thích sẽ tiếp tục, nếu không lại về trường cũ, vì không phải nộp tiền nhập học nên không thích thì cứ coi như cho nó đi sinh hoạt hè vậy. Các mẹ nghĩ thế nào????
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2,588 Bài viết

  • 435 Được cảm ơn

  #11
  He he, đứa chỉ biết nghịch vẽ chắc chắn là con nhà mình. Hôm qua cu cậu về khoe là con vẽ "chảy" hóa ra là vẽ mà toàn thấy màu nước chảy xuống lênh láng khắp bức tranh. Cô giáo kể các cháu thì sướng còn cô phục vụ thì bở hơi tai dọn dẹp cho các cháu.

  Mình nghĩ mẹ gấu trúc có ý kiến hay đấy, cứ thử cho con đi "sinh hoạt hè" một thời gian đi, sau đấy mà khó theo thì coi như đã dành cho con một kỳ nghỉ hè tuyệt vời.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 168 Bài viết

  • 558 Được cảm ơn

  #12
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Bòbê Xem bài viết
  Mình cũng như nhiều mẹ thôi, luôn muốn cho con mình đựoc học trong một môi trường tốt, được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tâm hồn, hiện tại các trường tư thục của VN mình chỉ khoảng 1-1,2tr, còn những trừong cao cấp hơn thì tầm 140-180 USD, nhưng dù sao để theo được mức học phí đó của các con thì phải làm thật có điều kiện mới theo được. Nhưng nếu để đánh đổi để cho con được học một trường tốt như vậy thì các bậc cha mẹ cũng phải xem xét thật kỹ lưỡng chứ. Mình không may điện vào lúc có cái cô tạp vụ nhâc mấy, lúc đó là gần 5h thôi, cho nên mình thấy rất bực mình, và thất vọng (dù chỉ qua điện thoại mà thôi). Mình thấy ở Hà nội thời gian này có quá nhiều trường cao cấp, tính bằng đô la, nhưng mình thấy không xứng đáng với mức đó, mình cảm thấy họ treo đầu dê bán thịt chó nhiều, việc quản lý những trường này cũng còn lỏng lẻo nên cũng chẳng ai kiểm soát được thực hư thế nào.

  Trường mới cũng có thể không tránh khỏi sai sót, cho nên mình cũng sẽ đến thăm quan xem thế nào vì mình cũng muốn cho con được học hành tử tế.

  Đó chỉ là tâm sự mà các mẹ đều chia sẻ thôi, ko có gì là nặng nề đau mẹ happyvalley ah, mình hy vọng những gì bạn cảm nhận là đúng và tốt cho con cái của tất cả chúng ta.

  Nhưng học phí 150USD chỉ là học cơ bản thôi đấy các mẹ ah, còn VD gửi thêm thứ 7, gửi muộn và ăn thêm bữa sẽ là 200USD, còn nếu học các môn năng khiếu riêng thì là đóng riêng thôi.
  Chào các mẹ,
  Mình là chủ trường Just Kids đây. Mình đợt vừa rồi bận rộn quá, nghe mọi người nói là trên wtt mọi người bàn tán về trường mình xôn xao lắm, hôm nay mới vào đọc hết các ý kiến. Trước tiên là xin lỗi bạn Bò Bê nhé, vì đúng là cô tạp vụ trả lời điện thoại bạn đấy. Thực ra mình đã ra quy trình iso chuẩn là không ai được trả lời điện thoại trừ mình, cô trực văn phòng và các cô giáo thế nhưng cô này mới đi làm lần đầu nên cũng hơi "hậu đậu". Thành thật xin lỗi mẹ cháu.
  Mình không có ý định viết quảng cáo đâu, chỉ xin cám ơn wtt đã là cầu nối cho các mẹ trong nhiều vấn đề nhất là vấn đề gay cấn nhất hiện nay là tìm cho con một môi trường học phù hợp. Theo mình thì thế này, thực ra hiện nay có rất nhiều trường tốt, vấn đề mấu chốt khi chọn trường cho con là quan điểm giáo dục của mình có phù hợp với quan điểm giáo dục của trường đó không thôi. Và quan trọng là con mình happy.
  Mình chỉ xin đính chính một chút về phí học của trường nhé: Học phí là 130 đô cộng với 20 đô tiền ăn (15.000/ngày) là đã bao gồm chương trình chuẩn và năng khiếu bao gồm: Tiếng Anh, Nhạc, Vẽ sáng tạo, Múa. Còn vấn đề gửi muộn thì ngoài gói dịch vụ trông đến 7h tối và thứ 7, CN, lúc nào bố mẹ về muộn gọi điện lên trường thì trường cũng không thu phí trông, còn nếu ăn thì tất nhiên phải trả tiền ăn rồi (huhuhu), con về nhà cũng phải ăn mà.
  Thôi mình không viết nữa kẻo lại bị xóa là quảng cáo, ai cần trao đổi gì thì gửi tin nhắn cho mình kẻo lại nặng diễn đàn nhé.
  Nhân đây cũng xin cám ơn các mẹ từ wtt đã đến thăm trường ngày hôm qua và đưa rất nhiều ý kiến đóng góp bổ ích. Thật sự mình cũng mong muốn tạo được không những một ngôi trường mà là một community nơi tất cả mọi người có cùng một quan điểm giáo dục và chia sẻ, nâng đỡ, giúp đỡ nhau cùng tiến, để ngôi trường thật sự là NHÀ theo ý nghĩa đầy đủ nhất của từ này, cho các con.
  • Avatar của tes
  • tes
   Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 14 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #13
  Trích dẫn Nguyên văn bởi tweenty bird Xem bài viết
  Chào các mẹ,
  Mình là chủ trường Just Kids đây. Mình đợt vừa rồi bận rộn quá, nghe mọi người nói là trên wtt mọi người bàn tán về trường mình xôn xao lắm, hôm nay mới vào đọc hết các ý kiến. Trước tiên là xin lỗi bạn Bò Bê nhé, vì đúng là cô tạp vụ trả lời điện thoại bạn đấy. Thực ra mình đã ra quy trình iso chuẩn là không ai được trả lời điện thoại trừ mình, cô trực văn phòng và các cô giáo thế nhưng cô này mới đi làm lần đầu nên cũng hơi "hậu đậu". Thành thật xin lỗi mẹ cháu.
  Mình không có ý định viết quảng cáo đâu, chỉ xin cám ơn wtt đã là cầu nối cho các mẹ trong nhiều vấn đề nhất là vấn đề gay cấn nhất hiện nay là tìm cho con một môi trường học phù hợp. Theo mình thì thế này, thực ra hiện nay có rất nhiều trường tốt, vấn đề mấu chốt khi chọn trường cho con là quan điểm giáo dục của mình có phù hợp với quan điểm giáo dục của trường đó không thôi. Và quan trọng là con mình happy.
  Mình chỉ xin đính chính một chút về phí học của trường nhé: Học phí là 130 đô cộng với 20 đô tiền ăn (15.000/ngày) là đã bao gồm chương trình chuẩn và năng khiếu bao gồm: Tiếng Anh, Nhạc, Vẽ sáng tạo, Múa. Còn vấn đề gửi muộn thì ngoài gói dịch vụ trông đến 7h tối và thứ 7, CN, lúc nào bố mẹ về muộn gọi điện lên trường thì trường cũng không thu phí trông, còn nếu ăn thì tất nhiên phải trả tiền ăn rồi (huhuhu), con về nhà cũng phải ăn mà.
  Thôi mình không viết nữa kẻo lại bị xóa là quảng cáo, ai cần trao đổi gì thì gửi tin nhắn cho mình kẻo lại nặng diễn đàn nhé.
  Nhân đây cũng xin cám ơn các mẹ từ wtt đã đến thăm trường ngày hôm qua và đưa rất nhiều ý kiến đóng góp bổ ích. Thật sự mình cũng mong muốn tạo được không những một ngôi trường mà là một community nơi tất cả mọi người có cùng một quan điểm giáo dục và chia sẻ, nâng đỡ, giúp đỡ nhau cùng tiến, để ngôi trường thật sự là NHÀ theo ý nghĩa đầy đủ nhất của từ này, cho các con.

  Mình cũng đang muốn tìm nơi cho con gái mình học, nhà mình ở khu vực Cầu Giấy nên cũng muốn tìm chỗ cho con hoc gần nhà. Mình đang băn khoăn không biết chọn cho con mình trường nào cả. Thấy các mẹ trên WTT giới thiệu nhiếu trường quá mà trường nào cũng đẹp, cũng hay cả. Tình cờ thấy có trường Justkids ở đường Trần Duy Hưng, thông qua trang web mình biết được số đt, mình vừa gọi đến thì giật cả mình vì không phải lễ tân nghe mà nghe một cậu nói giọng " quê Bác" hỏi " ai gọi đấy a". Mình hỏi có phải trường Justkids không thì cậu ấy bảo mình là đây là trường Cô Hà, cô Hà về nhà rồi...mình có hẹn sẽ sang thăm quan trường sau và chào cậu ấy. Các bác có nhiều kinh nghiệm tư vấn cho mẹ cháu nên cho con học ở đâu các Bác nhé. Mẹ cháu chẳng biết gì cả, nghe thấy bảo trường Kinderworld được lắm phải không các Bác, có Bác nào có con học ở đấy không?
  • Avatar của tes
  • tes
   Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 14 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #14
  Có mẹ nào cho con học ở O'Hala hay Kinderworld không cho mẹ cháu thông tin với. Hôm qua mẹ cháu có đến Koalahouse để xem có thay đổi nhiều không thì thấy bây giờ thay đổi nhiều thật, cơ sở vật chất đi xuống nhiều rổi, học phí lên cao 200$/tháng, trước đây mẹ cháu gửi bé trước năm 2002 thì là 120$/tháng nhưng còn thấy giáo viên nước ngoài, bây giờ thì toàn cô giáo Việt và cũng chỉ thấy nói tiếng Việt mà thôi, không có cô giáo nước ngoài nào cả, mà cô giáo Việt nói tiếng Anh còn phát âm không chuẩn bằng cháu nữa mới khổ các mẹ a. Huhuhu, mẹ cháu bí quá nên phải tìm đường mới cho con bé sau này thôi.
  • Avatar của memeovang
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 50 Bài viết

  • 34 Được cảm ơn

  #15
  Chào các mẹ. Mình thấy các mẹ bàn tán vui vẻ quá nên cũng vào đây góp vui.
  Cu Bảo nhà mình đi học ở Just Kids được 1 tháng rồi. Trước đây mình cũng cho con đi học ở mấy trường mầm non chất lượng cao khác nhưng toàn phải nghỉ giữa chừng vì con ốm và không thích đi mẫu giáo. Nhưng bây giờ mà nói không cho đi học thì với cu Bảo là một hình phạt đấy. Con chỉ thích đến Just Kids thôi, thậm chí không chịu đi nghỉ mát với bố mẹ để không phải nghỉ học.
  Mình cũng đã đi tham quan rất nhiều trường mẫu giáo và khi đến đây thì mình quyết định cho con học ở đây luôn. Đương nhiên là không có trường nào có thể coi là hoàn hảo cả nhưng theo mình Just Kids là trường kết hợp được nhiều điểm hay. Thứ nhất là có cơ sở vật chất như trường quốc tế, có giáo viên người nước ngoài dạy nhưng trẻ em vẫn là trẻ em Việt Nam. Bố mẹ không sợ các con về không còn là con mình mà lại thành một Tây con nào đấy. Thứ hai, trẻ em ở đây được phát triển tính sáng tạo, cái mà nhiều trường Việt Nam thiếu. Bọn trẻ được học tiếng Anh, học hát, học múa, vẽ, nhạc, tạo hình, học máy tính được đi dạo, đi bơi thôi thì không thiếu thứ gì, đủ để phát triển hết các khả năng có thể có của một đứa trẻ. Mà cu Bảo nhà mình thích học lắm vì học như chơi, chơi như học, giờ học rất hứng thú. Cu Bảo nhà mình phát âm tiếng Anh rất chuẩn, cả nhà mình đều thấy thích. Bố mẹ cháu nào muốn tìm hiểu thì nên bỏ thời gian dự hẳn một giờ học của con thì sẽ hiểu. Một ưu điểm nữa là trường chỉ nhận tối đa 40 cháu để chăm sóc thật tốt nên mình thấy con mình được chăm sóc rất đầy đủ, cháu cảm thấy được cô giáo quan tâm, yêu thương, chăm sóc hàng ngày nên luôn vui vẻ. Cu Bảo nhà mình trộm vía từ khi đi học ở đây chưa ốm lần nào. Hồi trước thì cứ đi mẫu giáo là ốm, tháng nào cũng nghỉ ở nhà. Lớp cu Bảo đã được 7 cháu rồi, cô Hiệu trưởng nói là chỉ nhận khoảng 10 cháu thôi. Mình cũng thấy mừng.
  Học phí bao gồm tiền ăn ở đây cũng khá cao 150USD (khoảng 2.400.000d) nhưng vẫn rẻ hơn O' Hala, Kinderworld. Còn học phí của các trường tư thục thì đợt này tăng hàng loạt lên đến cả 1,5tr.
  Mình cũng nghĩ tất cả vì tương lai con em nên phải cố gắng thôi. Mẹ cháu nào quan tâm đến trường này thì có thể nhắn tin cho mình, mình sẽ trả lời cụ thể cho.:Smiling:
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 31 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #16
  Các mẹ cho mình hỏi chút là tỉ lệ một cô trông mấy cháu vơi? Con mình đợt trước đi nhà trẻ Đoàn Thị Điểm toàn ốm thôi, một lớp đông nghìn nghịt nên hay ốm lắm. Mình đóng tiền 6 tháng + 1 triệu tiền xây dựng trường nhưng con chỉ đi học tổng cộng 1 tháng. Cứ đi 1 buổi là ốm mấy buổi nên chán lắm. Giờ bé đang nghỉ ở nhà. Mình chỉ muốn cho học ở một lớp in ít cháu thôi vì bé nhà mình hệ miễn dịch có vẻ kém lắm thì phải. Không biết justkids một lớp có bao nhiêu cháu và mỗi lớp có bao nhiêu cô phụ trách nhỉ. Các mẹ cho mình thêm thông tin nhé.
  • 50 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #17
  Trích dẫn Nguyên văn bởi gautruc2002 Xem bài viết
  Chào các mẹ, có thông tin mới đây. Mình lại vua mục kích lần nữa, vào đúng h học vẽ, không chịu nổi phải vào buôn đây. Cứ mỗi đứa trẻ một giá vẽ, vài lọ màu nước và cây bút lông, thoải mái vẽ những gi chúng thích. Đứa thì vẽ cây hoa, ngôi nhà, đứa thì vẽ chân dung mẹ... có cả nhũng đứa chỉ biết nghịch thôi nhưng hoàn toàn tự do. Hay quá các mẹ ạ, hay ở chồ là bọn trẻ không bị gò bó theo ý thích của cô giáo mà thực sự là theo trí tượng của chúng. Nhìn chúng say mê mà yêu quá cơ. Mình xiêu lòng đến 90% rồi đấy. Các mẹ nhào vô tìm hiểu cùng đi. Mình định thế này ( hơi thực dụng tí), mình sẽ cho con đi học thử một tg, nếu con thích sẽ tiếp tục, nếu không lại về trường cũ, vì không phải nộp tiền nhập học nên không thích thì cứ coi như cho nó đi sinh hoạt hè vậy. Các mẹ nghĩ thế nào????
  Ở trường công con mình học cũng có giờ vẽ tự do đấy. Chương trình học nào mà chẳng có những giờ như vậy.
  Nghe các mẹ nói về cơ sở vật chất của trường mà cũng thèm. Mỗi tội nhà em không có tiền.
  Nói chung phải đợi 1 thời gian mới biết chất lượng một trường ra sao.
  Mình cho con học 1 năm mới biết trường bây giờ của con chỉ có tiếng mà thực chất thật đáng buồn.
  • Avatar của PNG
  • PNG
   Thành viên Webtretho
   Offline
  • 13 năm
  • 115 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #18
  Trời ơi ghen với các mẹ HN quá. Ở SG chắc chẳng tìm đâu được một trường như thế này với học phí 150$/tháng. Xem qua trang web và nghe các mẹ kể thì tớ cũng thấy mê. Tớ vẫn kết mấy trường mầm non tư thục của HN lắm lắm và chưa quen với các trường ở SG huhuhu.
  • Avatar của alice
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 1,096 Bài viết

  • 55 Được cảm ơn

  #19
  Hôm nay ông bà ngoại mình có qua trường đăng ký cho cháu nhưng nhà trường nói chỉ nhận 05 cháu có độ tuổi 02 tuổi thôi và con gái mình đành đợi đến tháng 9 xem có bé nào ghi danh mà ko học thì nhà trường sẽ gọi điện lại . Nhưng hỡi ơi con gái mình xếp thứ 10 lận, không biết thế nào nhỉ .
  IMG0243A IMG0244A IMG0246A
  :Clown: :Kiss: Bonnie 親愛的小公主:Kiss: :Clown:
  • Avatar của MẹBob
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 423 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #20
  Hôm trước mình có nghe giới thiệu và gọi điện đến trường (cách đây khoảng 10 ngày), thì gặp cô lễ tân đúng là chán quá, hỏi chẳng biết gì, bảo chị cứ vào trang web xem đi ạ, hết nói!

  Mình chưa đến tận nơi tham quan trường vì nhà khá xa, tiêc quá trường chưa có xe đưa đón các bé nên con mình và các cháu mình không đến đấy học được. Nếu trường mà có xe bus đưa đón thì có lẽ mấy đứa cháu mình đang học ở Little foot và Morning star sẽ chuyển đến ngay.