Có nên chọn trường cho con

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 38.5K Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Trong một xã hội ngày nay , mọi người thường hay chọn cho minh một hướng đi tốt ,học vấn cũng không ngoại lệ, thành công của một con người được đánh giá 60% qua học vấn . Học vấn được hiểu cụ thể là tự học hoặc là học trên trường.
  Xã hội hiện nay quá xem trọng bằng cấp, học vấn càng cao thì thu nhập của con người ngày càng cao, tùy thuộc vào năng lực của mỗi cá nhân đó, song song đó cũng có những ý kiến trái chiều về quá trình học vấn của mỗi trười khi đang theo học trên chính ngôi trường mà mình đang chọn lựa.
  Theo khảo sát trên quốc gia chúng tôi đúc kết ra những con số đáng báo động cho ngành giáo dục của việt nam , sca1c trường thuộc tệ nhất trên toàn cầu, tỉ lệ giáo dục chỉ đạt ở mức 30% về chất lượng.
  Con số đáng bào động đã được triển khai từ nhiều năm , nhưng không thể làm tốt do nhiều nguyên nhân sâu xa, có mặt của của những người hám lợi về vật chất.
  Xã hội ngày nay đang dần chìm trong một quả biển lửa, đang cháy dần đi sự nhiệt huyết của biết bao nhiêu con người khi đang ngày đêm nung nấu ý địnhcó nên đi du học nước ngoài hay không, hay là chọn học tại ngôi trười mà trên mảnh đất chúng ta đang sinh sống.
  Các học viện ngày nay cũng không khác j mấy những nơi đào tạo ra những chất lượng sản phẩm tệ của xã hội, con người ngày càng chìm sâu trong tiền bạc, không có cách nào thoát khỏi cơ chế tham nhũng và hám lợi của một nhóm người.
  Có nên làm bằng đại học ngày nay không , đó là cẩu hỏi của biết bao nhieu con người khi đang có ý định có nên theo học tại ngôi trười của mình hay không , hay là tự học theo ý của mình.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 14 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Chào Quý phụ huynh,

  Mầm non DONGSIM KINDERGARTEN xin gửi tới Quý phụ huynh lời chào và lời chúc an khang, chúc bé yêu chăm ngoan và khỏe mạnh.

  DONGSIM KINDERGARTEN là mô hình mầm non chuẩn Hàn Quốc dành cho trẻ Việt Nam, với mục tiêu giáo dục là "Trẻ khỏe mạnh và thông minh tỏa sáng", giúp trẻ phát triển toàn diện các kỹ năng, kiến thức nền tảng để trở thành một công dân có nhận thức tốt và có đời sống tinh thần phong phú. Đặc biệt con sẽ có một tuổi thơ đúng nghĩa, những kỷ niệm thật đẹp khi học tập tại trường.
  Chương trình học tập tại DONGSIM KINDERGARTEN đặc biệt và nổi bật với 3 đặc điểm:
  - Thứ nhất, đây là trường mầm non tiêu chuẩn Hàn Quốc dành cho trẻ em Việt Nam, mang đến cho trẻ chương trình học và dịch vụ giáo dục tốt nhất.
  - Thứ hai, trường tuân thủ theo đúng chương trình của bộ giáo dục đào tạo Việt Nam.
  - Thứ ba, đây là trường mầm non với đội ngũ giáo viên tràn đầy hạnh phúc, mỗi cô giáo hạnh phúc sẽ truyền ảnh hưởng tốt nhất đến cho trẻ và nuôi dạy nên những trẻ hạnh phúc.


  Cơ sở vật chất hiện đại, đồ dùng, trang phục, giáo cụ của bé đều nhập 100% từ Hàn Quốc, rất an toàn cho bé.
  Phòng học được thiết kế theo độ tuổi, đảm bảo sự an toàn cho bé, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, tốt cho thị lực của bé.
  Thực phẩm hoàn toàn tươi sống, thực đơn được lên bởi PGS-TS Nguyễn Thị Lâm, nguyên Phó Viện trưởng và nghiên cứu viên cao cấp Viện Dinh dưỡng quốc gia, các bé được đảm bảo về chế độ dinh dưỡng để phát triển 1 cách toàn diện.


  Nhà trường liên tục tuyển sinh trẻ từ 2 tuổi đến 6 năm tuổi.
  Nhân dịp khai trương cơ sở 2 tại Tầng 2 - CT2 - Yên Hòa Parkview - Số 3 Vũ Phạm Hàm - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội, Dongsim Kinder Garten xin gửi tới phụ huynh chương trình ưu đãi nhập học như sau:
  - Học phí: 5,500,000VND
  - Giảm 20% học phí trong 12 tháng cho các phụ huynh đăng kí học cho bé trong tháng 03/2019
  - Tiền ăn: 60.000 VND/1 ngày, thực đơn gồm 4 bữa (bữa sáng, bữa trưa, bữa chiều, bữa phụ chiều).
  - Miễn phí 100% phí xây dựng cho năm học 2018 - 2019 trị giá 3.000.000đ.
  - Miễn phí 100% phí ghi danh trị giá 2.000.000đ cho các bạn đăng kí học năm học 2018- 2019
  -Tặng đồng phục mùa hè: 1 bộ quần áo mùa hè, 1 ba lô, 1 mũ cho 54 bạn đăng kí đầu tiên.

  Chương trình giảng dạy tiêu biểu: Nhà trường áp dụng chương trình giáo dục mầm non mới năm 2009- thông tư của Bộ giáo dục, và các chương trình bổ trợ độc quyền của tập đoàn giáo dục Dongsim Hàn Quốc: Khoa học diệu kỳ,Tôi là bảng màu, Gabe, English Doo và bô môn võ thuật thế giới Taekwondo
  Ngoài ra nhà trường sử dụng ứng dụng Kidsnote: Được cài đặt trực tiếp trên điện thoại di động của cha mẹ học sinh để quan sát và đồng hành cùng con mỗi ngày. Phụ huynh sẽ nhận được bản báo cáo chi tiết bao gồm: tình trạng sức khỏe, bữa ăn, vệ sinh, giấc ngủ và hoạt động học tập, vui chơi có kèm theo nhận xét và hình ảnh, video.

  Gửi kèm email là một vài hình ảnh hoạt động và thực đơn của trẻ tại trường
  Rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Quý phụ huynh. Nếu cần hỏi thêm về chương trình học hoặc những thông tin khác liên quan tới trường, Quý phụ huynh vui lòng phản hồi đáp lại email hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn theo số: 0986 26 38 38

  Trân trọng!
  -----------------------------------------
  VŨ THỊ PHƯƠNG HUYỀN
  Kidvisor
  ĐT: 0986 26 38 38
  nX0gXKBk9cGJp1i6lZjosEHG6i9DJESI-F4Ju9bJSZ1yKVtVCDK6YX6OT1EcDcVZL7vyj--iD2N0d37g06xcQrcOQ0Zg