Các mẹ chuẩn bị gì cho con vào mùa hè tới, riêng em dành tặng cho con cả một “Đảo Kho Báu” luôn á các mẹ!

 • 138 Lượt chia sẻ
 • 8.32K Lượt đọc
 • 3 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 18 Bài viết

  • 28 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1
  Tết thiếu nhi năm nay các mẹ dự tính sẽ đem đến cho con món quà bất ngờ nào nè!!!

  Riêng với em, năm nay nhất định phải là một năm rất đặc biệt dành cho con. Không có đồ chơi, không chỉ có những bữa ăn ngập mặt mà em quyết định cả nhà sẽ cùng đi “săn tìm kho báu”.

  Nói vui mà cũng là thật và kho báu này không phải chỉ vẽ vời cho con hào hứng suông thôi đâu nha! Mọi bí mật thú vị nhất đều đang chờ các mẹ và các bé phía trước đó. Bật mí, sắp tới đây Ngày hội Trẻ thơ lớn nhất trong năm 2017 do Webtretho tổ chức diễn ra trong hai ngày 3 và 4 tháng 6 tại Vietopia sẽ mang chủ đề rất hấp dẫn đó chính là “Đảo kho báu”.

  1_1

  Chỉ nghe tên chương trình thôi cũng thấy hấp đến nỗi muốn đi liền liền rồi ha! Nhưng sẽ không đủ nếu chưa biết tí tẹo gì về những hoạt động vô cùng hấp dẫn đang chờ cả nhà tại Đảo kho báu. Thế nên, em sẽ tình nguyện làm hướng dẫn viên để giúp các mẹ hình dung rõ hơn những gì sẽ diễn ra trong ngày hội trẻ thơ này nha!

  Trong hai ngày diễn ra lễ hội, ngoài các mô hình Cảng Hải Tặc, Lãnh địa Thổ Dân và đặc biệt là Lãnh địa Rồng Lửa với mô hình Rồng 3D khổng lồ cao 4m với sải cánh dài 8m, thì trong khuôn khổ chương trình còn có rất nhiều những thử thách hấp dẫn đang chờ các bé.

  1_2

  Các bé có bao giờ được trải nghiệm vượt Mê cung huyền bí để khám phá bí mật vùng đất của những thổ dân trên đảo chưa? Nếu chưa thì đây sẽ là một bất ngờ lớn đang chờ đợi các bé đấy! Để vượt qua được cửa này, đòi hỏi các bé phải vận dụng trí thông minh và sự hiểu biết của mình để chiến thắng những thử thách của Tộc trưởng thông thái, người cai quản vùng đất bí ẩn của những thổ dân thoắt ẩn thoắt hiện này.

  3_1

  Nhưng trước khi chiến đấu với Rồng lửa, cả nhà bé hãy thử xem mình đào được bao nhiêu vàng tại Khu Đào Vàng nha! Nếu như trong cửa trước, các bé phải dùng đến sức mạnh của trí tuệ thì ở Khu Đào Vàng, hãy cố gắng sử dụng đôi tay khỏe khoắn và đôi chân nhanh nhẹn của mình để đào được càng nhiều càng tốt những đồng tiền vàng lấp lánh!

  3_2

  Sau những màn khởi động hào hứng này, bé đã sẵn sàng bước vào khám phá kho báu được Rồng lửa cất giữ chưa nào??? Mách nhỏ cho các bé và gia đình, đó là một kho báu khổng lồ chứa đầy châu báu và vàng bạc mà trước đây chưa từng ai đủ can đảm để chinh phục. Và cả nhà của bé là những chiến binh đầu tiên đấy! Cảnh báo trước nhé, thử thách này là cú hích sau cùng để giành chiến thắng nên không hề dễ đâu nha! Nhưng bù lại, nếu thành công, đánh bại được Rồng lửa, bé sẽ giành được huy hiệu Rồng cực oách để tự hào khoe chiến thắng vang dội với bạn bè và ăn mừng cùng cả nhà đó!

  3_3

  Bên cạnh những hoạt động chính, chinh phục Đảo kho báu, trong khuôn khổ chương trình còn có hàng loạt thử thách bên lề để thử tài nhanh mắt, lẹ trí và trắc nghiệm kiến thức của các bé nữa! Sau mỗi trò chơi, các bé sẽ có cơ hội được nhận những phần quà rất thú vị mà tất cả bí mật vẫn còn đang đợi các bé mở ra đấy!

  UX59C5eOVfuTGzZrUZR4gL3FGuQ08n4i7MiWAQ3tx3p-cfCx3oHkZH0_e531j_k8Dhpur5mO-aLWJeCJu__aPZyWXSCsNAwPH6JTRlz1Iv3DahsSIN9Xju_iaCMWamF17W0VAjgt
  Thử thách “Bước chân cổ tích” tại gian hàng Biti’s

  RzzVM9ANbmT2hTJxSfjIrBD38BHqZ-YHMSz5rwGwmL3uTut9YhYtMuih4tlKvkuY4n7xc2_HV-950yZWaL6P_dKk0lOoZMChsgKF26-FCl0kTPtmEksN_0SbZKpFBMK1vOvsLh-A
  Thử thách “Tìm ấn tích sư tử Paddle Pop” tại gian hàng kem Wall’s

  FaG56rS1JVZn8GJKsNGdBTKUvP8YI0IRDuJ-ty2rYqmKt78tGIaG1eS8HdXC5Klg-pLpw8IUuGEmApSRbfPlpGeEfl0qwl-7LuH79jBrz5iUzV9VklOehW2IzHT00ZIQ4iQQxmIV
  Thử thách “Ăn kẹo cùng Huro” tại gian hàng Pan Food

  Qm1tw0tP8Ywui7Bgs5mFCS_b1rKMkYuF9iHhE0QyieziUSJYF535mnCIwnPEDcco4-GGqB89zifZ_utdjHVfXjHY3RwASaO1AnIxuY2pTr6lZndBVH0yPdCLBn6WWZYoeDeCyxH-
  Thử thách “Nghe thông đoán suốt” tại gian hàng sữa Nature One

  Đồng thời định hình nhân cách dựa trên cá tính riêng. Với các bé, ngoài việc được vui chơi thỏa thích sau những ngày học tập miệt mài thì đây còn là thời gian quý báu để cảm nhận sâu sắc hơn về tình cảm gia đình cũng như khám phá vô vàn những điều mới mẻ về thế giới của trí tưởng tượng, lòng can đảm và trí thông minh.

  Và có lẽ, tất cả những giá trị đó mới thực sự là kho báu lớn nhất mà mỗi bố mẹ dành cho con cái của mình. Hãy cho con được bước vào thế giới của những trải nghiệm thú vị và đồng hành cùng con bố mẹ nhé!

  Hẹn gặp lại cả nhà vào ngày 3 và 4 tháng 6 tại trung tâm giáo trí Vietopia trong Ngày hội trẻ thơ tưng bừng sắp tới nhé! Bye bye cả nhà!

  logo600x338

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 6,258 Bài viết

  • 340 Được cảm ơn

  #2
  Tham gia như thế nào hả mẹ nó.
  npk12345

  Never Give Up!
  • Avatar của kid_tv89
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 362 Bài viết

  • 156 Được cảm ơn

  #3
  Bạn vào link này đăng kí để may mắn nhận vé vào cổng nhé!@
  http://daokhobau.webtretho.com/photo..._medium=banner
  Nếu không may mắn nhận vé miễn phí, mẹ mua vé vào cổng 100k/ bé nhé
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Chị cho e hỏi có giới hạn tuổi bé ko ạ?
  comment by WTT mobile view