Ra đời năm 2016, công nghệ nâng mũi với cái tên vô cùng đặc biệt: Golden S là công nghệ nâng mũi tinh hoa nhất, chuẩn tỉ lệ vàng đang khiến phái đẹp phát sốt.


Trước khi công nghệ Golden S ra đời, phải kể đến các xu hướng nâng mũi truyền thống đã từng gây sốt một thời, chắc chắn không ai không biết đến, đó là: nâng mũi S line, L line, nâng mũi bằng chỉ, nâng mũi bằng chất làm đầy…Tuy nhiên nếu đặt lên bàn cân so sánh, hiệu quả thẩm mỹ của các phương pháp trên không có sức ảnh hưởng mạnh giống như Golden S ở thời điểm hiện tại. Nếu nâng mũi mà chỉ giúp sống mũi cao hơn thì đó không phải là một công nghệ hoàn hảo. Điều đáng nói ở đây là chiếc mũi đóng vai trò trung tâm trên khuôn mặt, thế nên sau khi nâng sống mũi không chỉ cao, mà còn phải hải hòa, cân đối với các bộ phận xung quanh như mắt, môi, từ đó mới tạo nên một “tỉ lệ vàng” cho tổng thể gương mặt.


Từ lâu, để đánh giá một khuôn mặt có đẹp hay không, các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới đã đưa ra một tiêu chuẩn nhất định. Một gương mặt có tỉ lệ vàng là khoảng cách giữa hai mắt phải đúng bằng một con mắt, chiều ngang cánh mũi cũng bằng đúng một con mắt, chiều rộng khuôn mặt bằng ⅔ chiều dài, nếu chia khuôn mặt thành 3 phần bằng nhau và chiếc mũi phải nằm trong ⅓ của phần chính giữa, khoảng cách từ đáy mũi đến môi trên của bạn đúng bằng ½ khoảng cách từ môi dưới đến cằm.
1.blogtamsuvn23-600x750
Nâng mũi Golden S mang đến “tỉ lệ vàng” cho tổng thể gương mặt
Tại Hàn Quốc, hai gương mặt đạt tiêu chuẩn trên mà không nhờ đến phẫu thuật can thiệp đó chính là Kim Tae Hee và Jang Dong Gun. Tại Việt Nam, một gương mặt tự nhiên duy nhất cũng đạt tiêu chuẩn vàng ấy đó là “Hoa hậu của các Hoa hậu”, “thần tiên tỉ tỉ” Đặng Thu Thảo. Nếu như một chiếc mũi không đẹp, một gương mặt không cân đối khiến ta mất tự tin thì nâng mũi Golden S là giải pháp chưa bao giờ phù hợp đến thế.
2.blogtamsuvn22
Kim Tae Hee thanh thoát với chiếc mũi cao và thẳng
Hàng loạt các hot girl Việt đã nhanh chóng cập nhật được xu hướng nâng mũi Golden S, trong đó phải kể đến hotgirl – người mẫu Nga Tây, Thúy Kiều Trịnh, Vicky Nguyễn, Hà Cao… Chiếc mũi thanh tú, cuốn hút đã khiến các cô gái thực sự nổi bật. Các cô nàng xinh đẹp này đã sở hữu chiếc mũi “đẹp chuẩn tỉ lệ vàng” rồi thì tại sao bạn vẫn chưa thay đổi?
10.blogtamsuvn4
Các hot girl, người mẫu sở hữu chiếc mũi cao thon, thu hút nhớ phương pháp nâng mũi Golden S


11.blogtamsuvn1


Các người đẹp không cưỡng lại được sức hút của phương pháp nâng mũi công nghệ mới này

Bạn có tò mò chút nào về công nghệ nâng mũi Golden S “đẹp chuẩn tỉ lệ vàng” không? Golden S là công nghệ nâng mũi độc quyền tại Bệnh viện Tạo hình Thẩm mỹ Asean. Toàn bộ quy trình nâng mũi được thực hiện theo một vòng trong thông minh với sự xuất hiện đặc biệt của máy phân tích khuôn mặt Vectra XT 3D và máy Cut 3D chưa từng có ở các phương pháp nâng mũi truyền thống trước đây. Hai loại máy trên sẽ cho biết được các khuyết điểm của chiếc mũi, đồng thời bạn được chiêm ngưỡng hình dáng chiếc mũi của mình sẽ ra sao trước khi thực hiện. Nhờ 2 chiếc máy “thần thánh”, chiếc mũi sau khi nâng sẽ có được tỉ lệ vàng chính xác mà nhiều người mong đợi.


Nếu bạn muốn đổi mới mình thì nên trải nghiệm những dịch vụ mới.Làm đẹp theo xu hướng cũng là cách làm mới mình, giúp chúng ta thêm phần tự tin trong cuộc sống. Một chiếc mũi xinh xắn, một gương mặt cuốn hút chắc chắn sẽ giúp ta thuận lợi và may mắn hơn rất nhiều. Nếu không tin, bạn hãy thử đi!