Nếu bạn không may mắn sở hữu nét đẹp thanh tú thì nâng mũi Golden S sẽ mang đến vẻ đẹp mới lạ không kém phần cuốn hút, đây cũng là xu hướng thẩm mỹ “hot” nhất năm 2016.

Hiện nay vấn đề phẫu thẩm mỹ không còn quá xa lạ, nhiều người coi việc đi phẫu thuật là một phương pháp làm đẹp quen thuộc giống như đi chăm sóc da hay gội đầu, làm móng. Cứ thế, người nọ truyền tai người kia, dần dần phẫu thuật thẩm mỹ trở thành một nhu cầu làm đẹp thiết yếu của con người. Theo thống kê, số lượng người đi nâng mũi chiếm tỉ lệ cao nhất. Điều này rất dễ giải thích, nhược điểm lớn nhất trên khuôn mặt người Việt là chiếc mũi tẹt, ngắn, có quá nhiều mô sợi và mô mỡ khiến đầu mũi dày, da đầu mũi mỏng. Chỉ cần chiếc mũi là khuyết điểm, gương mặt sẽ không thể đẹp hoàn hảo được. Tuy nhiên các phương pháp nâng mũi cổ điển không không thể khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của mũi, phần đầu mũi vẫn to từ đó không mang đến sự hài lòng. Đây là tâm lý chung của nhiều bạn gái môi khi quyết định đi nâng mũi.


Ra đời năm 2016, cái tên Golden S đang được xướng tên nhiều nhất, đánh bạn các phương pháp nâng mũi truyền thống, đứng đầu trong danh sách lựa chọn của các chị em.

Công nghệ nâng mũi đang khiến nhiều người phát sốt với “tỉ lệ vàng”
Điểm nổi bật nhất của Golden S mà từ trước đến nay chưa một công nghệ nâng mũi nào có được đó chính là “tỉ lệ vàng”. Sở dĩ Golden S có thể làm hài lòng tất cả mọi người đến vậy là nhờ mang đến những tỉ lệ hoàn hảo cho gương mặt, không chỉ riêng chiếc mũi đẹp mà những bộ phận xung quanh như mắt, mũi cũng hài hòa, cân đối. Theo các bác sĩ nhận định, để có được điều đó, ngay từ những bước đầu tiên phải có sự khác biệt, phải có sự phân tích chi tiết những khuyết điểm của mũi rồi mới đi vào phẫu thuật. Như vậy sẽ đảm bảo mũi đẹp hài hòa chỉ với một lần phẫu thuật duy nhất.
image001.blogtamsuvn16-600x800
Thúy Kiều Trịnh sở hữu gương mặt đẹp cuốn hút sau khi nâng mũi Golden S
image002.blogtamsuvn7-600x750
Anna Trần xinh đẹp hơn với dáng mũi mới
Sự xuất hiện độc quyền của máy Vectra XT 3D thông minh
Nếu như trước đây bạn chỉ được lắng nghe những phân tích thủ công của bác sĩ phẫu thuật mà chưa từng một lần được nhìn cấu trúc gương mặt cũng như hình ảnh 3D của mình sau khi phẫu thuật thì giờ đây bạn đã có thể trải nghiệm những điều đó. Vectra XT 3D là một thiết bị vô cùng thông minh, có thể phân tích những khuyết điểm trên chiếc mũi, đồng thời đưa ra giải pháp để khuôn mặt có được tỉ lệ vàng. Tuy nhiên hiện nay thiết bị này bị hạn chế phân bố rộng rãi, tại miền bắc độc quyền một chiếc duy nhất.
Sụn sinh học Biotex mềm mại tự nhiên
Chất sụn góp phần tạo nên thành công của ca nâng mũi hay không rất lớn. Tuy nhiên với chất sinh học Biotex thì ta không cần phải lo lắng. Sụn được nghiên cứu sản xuất trực tiếp từ Hoa Kì, với thành phần tự nhiên như sụn vành tai. Nếu sờ vào miếng sụn ta sẽ cảm nhận được rõ hơn. Nhờ đó, sụn rất dễ ăn nhập với sống mũi. Điều này sẽ giúp mũi nhanh ổn định và đẹp rõ nét.
image003.blogtamsuvn16-600x599
Kim Anh Nguyễn cảm thấy tự tin sau khi nâng mũi Golden S
Chỉ với ba lý do trên, chắc chắn bạn sẽ không đắn đo nữa mà quyết định chọn nâng mũi Golden S. Nâng mũi Golden S xứng đáng là công nghệ nâng mũi đứng đầu xu hướng thẩm mỹ năm 2016, mang đến vẻ đẹp chuẩn tỉ lệ vàng mà nhiều người mong ước.