Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Bé gái 6 tuổi bị biến dạng khuôn mặt, phù nề tay chân sau khi tắm biển

 • 417 Lượt chia sẻ
 • 3.49K Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 347 Bài viết

  • 226 Được cảm ơn

  #1
  Bé Bella Sullivan 6 tuổi sống tại Virginia (Mỹ) đã bị biến dạng khuôn mặt, phù nề tay chân sau khi đi tắm biển tại bãi biển Huntington.

  Cô bé Bella Sullivan 6 tuổi sống tại Virginia, Mỹ đã bị biến dạng khuôn mặt, phù nề tay chân sau khi tắm tại bãi biển Huntington, một trong những bãi biển đẹp nổi tiếng nước. Mỗi mùa hè đến bãi biển thu hút được đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước đến thăm quan, nghỉ dưỡng và tắm biển.

  Bé Bella Sullivan cho biết, trước khi xuống tắm trên má bé có một vết thương nhỏ. Sau khi tắm được một lúc, cô bé bắt đầu cảm thấy ngứa và sợ hãi phát hiện khuôn mặt mình đã sưng tấy từ bao giờ.

  mat-bien-dang-vi-tam-bien


  Hình ảnh bé Bella Sullivan trước khi đi tắm biển

  Lúc đầu, bé và gia đình chỉ nghĩ đó là do tình trạng bỏng nắng nhưng tình trạng sức khỏe của Bella ngày càng trở nên tồi tệ hơn, khuôn mặt em sưng phồng đến biến dạng và thậm chí Bella còn không thể mở nổi mắt.Các triệu chứng trở nên nghiêm trọng nên gia đình quyết định cho Bella đi khám. Sau quá trình kiểm tra, bác sĩ kết luận có thể Bella đã bị nhiễm khuẩn Staphylococcus aureus (staph) hoặc vi khuẩn Streptococcus (strep) nhóm A trong nước gây bệnh chốc lở (một loại bệnh nhiễm trùng da).

  mat-bien-dang-vi-tam-bien4

  Khuôn mặt bé Bella Sulllivan biến dạng sau khi đi tắm biển

  Bệnh chốc lở thường gây nhiễm trùng nhẹ. Trẻ em bị bệnh chốc lở sẽ không bị khó chịu gì nhiều ngoài việc thỉnh thoảng bị ngứa.

  Nhưng nếu bị nhiễm bệnh mà không được điều trị kịp thời có thể gây nhiễm trùng máu và dẫn tới nguy cơ mắc bệnh thận. Bệnh chốc lở có thể dễ dàng lây nhiễm từ người này sang người khác qua sự tiếp xúc giữa da với da.

  mat-bien-dang-vi-tam-bien3

  Mẹ bé Bella Sullivan vô cùng kinh hoàng về khuôn mặt biến dạng của con

  Hiện bé Bella Sullivan đã phải nhập viện để theo dõi tình hình sức khỏe. Sau kết quả kiểm tra của con, Nicole Sullivan - mẹ bé Bella đã đã gửi khiếu nại đến cơ quan quản lý môi trường tại huyện đảo Gary Hagy – nơi quản lý bãi biển Huntington mà bé Bella Sullivan đã tắm.

  Cơ quan Quản lý Môi trường Y tế tại huyện đảo Gary Hagy đang tiến hành kiểm tra nguồn nước, nhưng cho đến nay vẫn chưa tìm ra chính xác nguyên nhân khiến Bella bị nhiễm khuẩn. Tuy nhiên các cơ quan chức năng vẫn khuyến cáo tất cả mọi người rằng hãy kiểm tra kỹ tình trạng sức khỏe trước khi xuống tắm, đặc biệt đối với những người có vết thương hở thì nên hạn chế tắm, bơi ở nơi công cộng để đảm bảo sức khỏe.

  https://www.webtretho.com/forum/f113/...-ngay-2262733/
  https://www.webtretho.com/forum/f113/...-hiem-2141622/
  https://www.webtretho.com/forum/f113/...re-em-2163378/
  mat_bien_dang_vi_tam_bien

  mat_bien_dang_vi_tam_bien
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT