TIN TÀI TRỢ.

Cần tư vấn so sánh lãi suất vay mua nhà

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 997 Lượt đọc
 • 3 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Chào các mẹ, gia đình em hiện đang muốn vay mua nhà, cũng có hỏi han bạn bè các kiểu nhưng mỗi người lại thích một ngân hàng, các mẹ cho e hỏi là hiện mình muốn So sánh lãi suất vay ngân hàng thì coi ở đâu được ạ? Chứ e đi hỏi từng ngân hàng có vẻ mất công quá. Cảm ơn các mẹ!

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của tientx
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Hi Chị,
  Em đang làm ngân hàng ABBank, chị cần thông tin về lãi suất cũng như kinh nghiệm vay mua nhà thì cứ IB cho em nhé. Em khu vục HCM - 0906 360 386. Tiêu chí thêm bạn thêm vui. Kinh nghiêm tới đâu em chia sẻ tới đó. Từ lãi suất, quy trình cũng như là pháp lý BĐS cứ Alo hoạc Zalo cho em nhé!
  • 17 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #3
  Lãi suất cho vay mua nhà hiện nay tại các NH TM VN khá tương đồng nhau. Bạn nên tìm hiểu thêm các điều kiện kèm them của lãi suất vay nữa (ví dụ như: biên độ điều chỉnh ls, phí trả trước hạn,......) Mình là CV QH KH tại Oceanbank. Rất vui được tư vấn tận tình sản phẩm cho vay mua "Căn nhà mơ ước" bên mình. Liên hệ Zalo mình nhé: 0906873007
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Một số ngân hàng uy tín cho vay tiêu dùng với lãi suất thấp

  Vietcombank cho vay tiêu dùng trả góp với hình thức đa dạng, yêu cầu thu nhập thấp

  Hiện tại mức lãi suất vay tín chấp Vietcombank với hình thức vay theo lương là từ 0,9%-1,2%/tháng tương đương với 10,8%- 14,4%/ năm, vay theo bảo hiểm là 14,4% - 17,7%/năm và vay theo lương chuyển khoản thấp nhất với 7,2% -10,8%/năm.

  Thủ tục vay vốn đơn giản chỉ cần giấy tờ nhân thân (CMTND/ hộ chiếu), sổ hộ khẩu, hợp đồng lao động, bảng lương 3-6 tháng gần nhất, hoặc hợp đồng bảo hiểm, hóa đơn phí bảo hiểm đối với vay tín chấp theo bảo hiểm, hóa đơn tiền điện 3 tháng liên tiếp với khách hàng vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện.

  Techcombank - lãi suất vay tiêu dùng theo dư nợ thực tế, thời gian phê duyệt hồ sơ nhanh chóng

  Ngân hàng Techcombank hiện tại áp dụng mức lãi suất 16%/năm, lãi suất tính theo dư nợ giảm dần, và đặc biệt phê duyệt hồ sơ cực nhanh chóng và linh hoạt với thời gian chỉ 2 ngày. Yêu cầu về thu nhập chỉ từ 5 triệu đồng/ tháng, khoản vay có thể lên đến 10 tháng thu nhập thực tế và không vượt quá 300 triệu đồng, thời gian vay tối đa 60 tháng. Nếu khách hàng cần khoản vay gấp và muốn lựa chọn ngân hàng uy tín, tài chính mạnh lại sở hữu mức lãi suất vừa phải thì Techcombank là cái tên đáng lưu ý.

  Lienvietpostbank - cho vay tín chấp tiêu dùng lãi suất 15%/năm

  Lienvietpostbank cho vay tín chấp với đối tượng là các cán bộ, nhân viên chính thức của các tổ chức, doanh nghiệp và của ngân hàng bưu điện Liên Việt. Thời hạn cho vay tối đa là 48 tháng, và mức vay khủng là 1 tỷ đồng. Yêu cầu thu nhập tại ngân hàng ngày chỉ từ 5 triệu đồng/ tháng trở lên. Các khách hàng có thu nhập ổn định, cần vay tiêu dùng với giá trị lớn có thể lựa chọn Lienvietpostbank để vay tiêu dùng.

  Gửi bạn tham khảo
  Thẻ tag: Vay tiền Đà Nẵng, Vay tiêu dùng tại Đà Nẵng, Vay tín chấp tại Đà Nẵng
  Fb: facebook.com/vaytiendanang.net
  Call/ Add Zalo/ Viber: 0935.070.970