Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Buôn bán gì để nhanh giàu trong năm nay?

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.35K Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 1 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  "Kinh doanh, buôn bán gì để nhanh giàu?"
  Đây là một câu hỏi khó với tất cả những bạn sinh viên mới ra trường hay những bạn trẻ đam mê kinh doanh lập nghiệp sớm với khát vọng làm giàu.
  vay-tien-nong-trong-ngay-tai-ha-noi
  Trước hết chúng ta đều có thể hiểu kinh doanh là hình thức trao đổi giữa người mua và người bán. Bạn cung cấp sản phẩm cho khách hàng và họ trả tiền cho bạn. Sản phẩm để kinh doanh có nhiều loại như quần áo, mĩ phẩm, đồ gia dụng,v,v.. to lớn hơn là tiền và bất động sản. Sản phẩm có thể do bạn tự tạo ra hoặc bạn đi nhập và bán lại. Sản phẩm nhập với giá rê, bán ra với giá cao và tiêu thụ được số lượng lớn thì lợi nhuận mang lại sẽ cao. Nhưng để tìm được một sản phẩm như vậy rất khó và có tìm thấy thì mức độ cạnh tranh rất cao. Những sản phẩm như đồ gia dụng, điện tử, điện lạnh, quần áo, mĩ phẩm,v,v.. đều có rất nhiều người buôn bán. Vậy làm sao để kinh doanh được? Làm giàu nhanh?
  Các bạn có bao giờ tự hỏi mình: Người kinh doanh, người làm nhà nước, người làm công nhân mục đích họ làm đều để làm gì chưa? Tôi xin mạnh dạn trả lời câu hỏi mà hầu hết ai cũng có thể trả lời được: Tất cả các công việc mà bạn có thể làm mục đích là để kiếm tiền chi trả cuộc sống hằng ngày. Mục đích cuối cùng cũng là để cầm đồng tiền trong tay để chi tiêu, ăn uống, trang trải cuộc sống. Trong kinh doanh, bạn dùng tiền mua sản phẩm, bán sản phẩm lấy tiền. Sản phẩm trở thành một bước trung gian giữa quá trình đẩy tiền đi và nhận tiền về. Với hình thức kinh doanh như vậy có nhược điểm rất lớn là sản phẩm của bạn nếu bị trượt giá thì nguy cơ phá sản và lỗ lớn rất cao. Vậy tại sao bạn không kinh doanh chính đồng tiền mà bạn có, chính nguồn vốn của bạn hoặc vay mượn tự tạo vốn và kinh doanh tiền. Nhiều bạn đến đây chắc vẫn chưa hiểu kinh doanh tiền là gì?
  Chính là hình thức mở ngân hàng tư nhân, góp vốn, góp cổ phẩn của các công ty tập đoàn lớn nếu bạn có đủ khả năng. Nhưng với nguồn vốn ít thì mình khuyên bạn nên mở một tiệm cầm đồ nhỏ, một công ty tài chính cho vay tiền với lãi suất thấp. Một tỏng những cơ sở mà mình thấy rất thành công với hình thức này là TÀI CHÍNH 115. Họ là công ty tài chính đặt bước chân đầu tiên vào lĩnh vực cho vay vốn kinh doanh, cho vay tiền lãi thấp ở Hà Nội .
  Hãy tìm hiểu và học hỏi xem cách họ làm như thế nào? Và cùng phát triển bản thân, kinh doanh làm giàu nhanh, đạt thành công bạn nhé!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Bảo sao các tiệm cầm độ mọc nhan nhản ở dọc đường Láng, Hà Nội, quanh năm không thiếu khách. Cầm đồ cũng là một hình thức kinh doanh hay, nhưng nên hợp thức hóa cầm đồ bằng việc mở công ty tài chính như 115 như vậy thì vừa tăng mức độ uy tín, vừa cảm thấy thân thiện hơn