TIN TÀI TRỢ.

Website hay về nuôi dạy con nhất định phải theo dõi

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 645 Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 17 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Nay ở nhà rảnh, mình nảy ra một ý muốn chia sẻ với các mẹ những trang thông tin hay nhất mình thường hay tham khảo và đọc mỗi ngày. Mình tin nó sẽ rất hữu ích cho các mẹ từ những mẹ có em bé sơ sinh đến khi con đi học tiểu học
  Vì bản thân mình cũng là người trong ngành giáo dục trẻ nhỏ nên mình cũng rất thường xuyên tìm tòi và nghiên cứu:

  1/ Đầu tiên, dành cho các mẹ đang nuôi hoặc sắp sinh em bé một trang thông tin khá hữu ích. Trang này bán sản phẩm sơ sinh chất lượng cao và đồng thời cung cấp các kiến thức cho mẹ bầu và bé sơ sinh:
  https://www.facebook.com/greatparents.store/


  2/ Cha Mẹ Toàn Năng: Đây là trang của một trung tâm giáo dục ở Hà Nội khá uy tín, mình cũng đã từng cho bé nhà mình học ở đây nên khá yên tâm. Nội dung thì rộng về nuôi dạy con ở nhiều lứa tuổi. Rất thích hợp cho các mẹ có con từ 7-15 tuổi nha:
  web: https://chametoannang.com/
  Facebook: https://www.facebook.com/chametoannangvietfuture/

  3/ Trang thông tin về nuôi dạy trẻ mà mình cực thích, bên cạnh đó họ còn bán các sản phẩm giáo dục mang tín quốc tế tức là sản phẩm đó đã có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới. Bạn admin bên này cũng có những chia sẻ rất hay trong việc nuôi dạy con tsN7thkW7qOlizy2ih_nYQlGfrbauLelsmzd2K2_7-UE0mnFGAEsl3KnhwmDVEkCniYefygW9CyLf5R_QowKMHGiZMOA73KlgyWDIdU5Z6HDSMRQTTc9Lx8BX_0tBVQxUOKPyN38aBtRtV1Isv4tfChea8HsFD76eIS9Z0YxaHmSYDYj07YwxremSNgn7GZm3uoN66OqBBfEKv6mT9XtRRLOS-RBhdAZ90VXPEqCZXnCQ53O5bkXu1WdqgVFH78pAAcWqOw6hR06oZMB

  Ngoài ra họ còn có website riêng: https://www.raisedhappy.co/home

  4/ Cuối cùng là các trangweb nước ngoài, đây là những trang khá hay và bổ ích mà mình cũng thường tham khảo và áp dụng. Mình rất thích cách họ dạy và yêu thương con - rất chân thành, tình cảm mà không phải là bố mẹ Việt nào cũng có thể làm được:
  https://www.creativechild.com/
  http://www.momentsaday.com/
  https://www.positiveparentingconnection.net/
  Website: https://chametoannang.com/
  Facebook: https://www.facebook.com/chametoannangvietfuture/

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT