Review những trung tâm học tiếng Anh rẻ mà chất lượng

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 70.3K Lượt đọc
 • 91 Trả lời

 • Trang 4/5

  Chuyển tới trang

 • 1
 • ...
 • 3
 • 4
 • 5

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 32 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn

  #61
  Mình cần tìm 02 bạn 2011-2012 -2013 để tham gia lớp học tiếng Anh GVNN 100% với cháu mình. 
  - Chương trình học: học từ vựng theo chủ đề trên flash cards, sách First Friends 1, 2 (từ vựng kết hợp những mẫu câu đơn giản), sau đó tiếp lên là phonics, raz kids, story telling..., và tiếp theo nữa lên presentation, science....một cách bài bản.Mỗi buổi học sẽ có trợ giảng người việt; cuối tháng có phiếu đánh giá gửi về bố mẹ, và mỗi buổi có quay video để gửi về giúp các bố mẹ kèm con hàng ngày.
  - Thời gian và địa điểm: sáng Thứ Bảy, Chủ nhật (02 buổi 01 tuần, mỗi buổi 1.5h). Địa điểm Lò Đúc, quận HBT
  - Chi phí: 115k/buổi/1.5h, lớp khoảng 12 bạn.

  Có gì các mẹ inbox Facebook Em Oct mình sẽ gửi video lớp học. Cảm ơn các mẹ.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của dear_huyen

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #62
  Các bạn có thấy cho con mình học tiếng Anh online hiệu quả không? Vì mình cũng đang cho con mình học online 1 kèm 1 với giáo viên á. Giá khá rõ ràng và mềm. Cái hay là cả mình cũng có thể học cùng con nữa. :3
  Học qua 1 ứng dụng tên VICTORIA của trung tâm tên ULI. Các bạn có thể đăng ký học thử xem sao.
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #63
  Các bạn có thấy cho con mình học tiếng Anh online hiệu quả không? Vì mình cũng đang cho con mình học online 1 kèm 1 với giáo viên á. Giá khá rõ ràng và mềm. Cái hay là cả mình cũng có thể học cùng con nữa. :3
  Học qua 1 ứng dụng tên VICTORIA của trung tâm tên ULI. Các bạn có thể đăng ký học thử xem sao.
  • 15 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #64
  Review các trung tâm Tiếng Anh nổi tiếng ở Sài Gòn
  · 1. VUS:Quá nổi tiếng nên không cần bàn cãi, ra đời từ rất sớm, những năm đầu tiên thành lập, cái tên VUS gắn liền với việc dạy những bằng cấp quốc tế như TOEFL, IELTS, TOEIC,.... Đội ngũ giáo viên nước ngoài bao gồm người Mỹ là chủ yếu, vài năm trở lại đây, do nhu cầu gia tăng nên số lượng các giáo viên nước ngoài không phải là người Mỹ chính gốc có gia tăng nhưng chất lượng giảng dạy hầu như không thay đổi. Cơ sở vật chất khá đầy đủ. Chỉ có một điều đáng phàn nàn về trung tâm này là học phí quá cao. Hiện giá một lớp TOEFL trung bình là 200USD/khóa. kéo dài cỡ 8-10 tuần. Wow, mắc quá trùi mắc., ko nên học

  · 2. AUSP :Ra đời hầu như cùng lúc với VUS nhưng trong khi VUS không ngừng phát triển, cả về số lượng học viên cũng như số lượng các cơ sở dạy thì AUSP dậm chân tại chỗ trong việc phát triển các cơ sở của mình. Chỉ có một cơ sở duy nhất nằm trên đường Võ Thị Sáu, và mặc dù chất lượng giảng dạy khá tốt nhưng AUSP vẫn không thu hút được nhiều học viên do cơ sở vật chất quá ẹ. Internet miễn phí nhưng chậm còn hơn rùa. Lớp học thì cũng tương đối nhưng trong việc nghe thì quá tệ. Casette hư liên tục .Đội ngũ giảng dạy thì hầm bà lằng, Canada, Mỹ, Úc và cả Việt Nam nữa. Học phí vài năm trước đây thì tương đối vừa phải : TOEFL 120USD/khóa/10 tuần. Nhưng thời gian gần đây thì giá tăng như tên lửa trong khi chất lượng thì không tăng bao nhiêu: TOEFL 220USD/khoá/10 tuần.Wow.

  · 3. Trung tâm ILI: không nằm ngoài mặt tiền như những cơ sở khác, cơ sở vật chất chỉ ở mức độ trung nhưng vẫn đủ trang thiết bị cần thiết cho việc học. Giáo viên là người bản xứ chủ yếu đến từ các nước Bắc Mỹ: Anh, Mỹ, Úc, Canada. Giáo viên có kinh nghiệm cùng với phương pháp giảng dạy khá hay nên học viên biết đến về chất lượng ngày càng đông. Giáo viên nhiệt tình chỉ dạy cho học viên. Theo đó, khả năng phản xạ với người nước ngoài của bạn sẽ tiến bộ. Ngoài ra, ILI học phí cũng khá mềm và ổn định lắm. ILI chuyên về dạy bên giao tiếp cộng với luyện IELTS. Nhiều bạn ở ILI đạt điểm số cao. Cùng với đó, được thi xếp lớp MIỄN PHÍ với cả giáo viên nước ngoài sẽ test đúng trình độ cho bạn.

  · 4. SEAMEO :Theo mình thì đây là nơi thích hợp nhất cho giới sinh viên chúng ta theo học Anh Văn vì giá cả cực kì hợp lý. Hơn nữa các khóa học cực kỳ phong phú. Giáo viên và cơ sở vật chất cũng tương đối tạm ổn. Chỉ có một thắc mắc duy nhất là tại sao nó lại ..........rẻ quá.

  · 5. ILAfb_pacmanua mắc nhưng vua xịn. chuyên luyện TOEFL và IELTS. Là nơi duy nhất chỉ tuyển giáo viên Mỹ bản xứ, không tuyển giáo viên Mỹ gốc Á hay Âu. Đồng thời các giáo viên ở đây chính là những người sẽ gác các bạn khi các bạn tham gia các kỳ thi quốc tế như IELTS hoặc TOEFL. cơ sở vật chất rất xịn, toàn là dân VIP học không nên khi mình ghi danh học cũng thấy hơi ớn.Đi học mà toàn xe hơi đưa rước không hà, hic , làm mình tủi thân qué. Túm lại là nơi đây học rất tốt nhưng trước khi học liệu mà nhắm túi tiền của mình không thì đóng tiền học xong nguyên tháng đó tha hồ mà gặm mỳ gói đó. Hic. giá tiền bất kì khóa học nào cũng > 200USD hết ah.

  · 6. British Council :Đảm bảo với các bạn là không có nơi nào học anh văn mà mắc hơn cái chỗ này, giá tiền thì tui không biết do chưa...dám học. Cho nên thông tin cũng không có nhiều. chỉ biết là chỗ này chuyên dạy IELTS và mắc kinh khủng. Chất lượng thì do chưa học nên tui cũng miễn bình luận. Có điều nơi nạy dạy nhiều bằng rất lạ, có nhiều cái tui còn chưa nghe thấy nữa ( thông tin này do 1 đứa bạn đã học ở đó kể lại ).Hết. Khi nào tui dám học thì tui sẽ bổ sung chỗ này sau,hehe.

  · 7. Cleverlearn :Sao dạo này nhiều trung tâm lấy tiền cắt cổ quá, hic. chỗ này cơ sở vật chất rất xịn, internet vua lẹ luôn, giáo viên dạy cũng được, đặc biệt là ở chỗ này có một điểm rất hay là có riêng một phòng hướng dẫn du học. Bạn muốn du học chỗ nào cứ việc vào phòng này và họ sẽ tư vấn cho bạn miễn phí về cách thức đăng kí cũng như những đòi hòi gì mà bạn cần đạt được nếu muốn đi du học. quá tuyệt. học phí : 390USD/khóa TOEFL/10 tuần. Ah, té xỉu.

  · 8. LEECAM, AUTOSPACE, PREMIER, LONDONSCHOOL : tại sao tui lại đặt 4 trường này chung, đơn giản là 4 truờng này trực thuộc một hệ thống, do một người làm chủ là Dr LEE. Tên LEECAM có nghĩa là phương pháp dạy anh van CAM của Dr LEE, chũ CAM víêt nguyên là gì thì tui quên rồi. LEECAM và AUTOSPACE chú trọng việc dạy anh văn trên phương pháp cơ bản là nghe. Nếu bạn học lớp cao thì phương pháp này rất hay nhưng học ở lớp thấp thì rất chán. PREMIER thì dạy một số bằng cấp tương đối mới với chúng ta như TWE, CPE hay TESOL, chương trình của PREMIER khá hay với một số môn lạ như Speech Pathology hay Movie Dramarization....3 trường này có 1 đặc điểm chung là .......rất mắc và cơ sở vật chất không được tốt lắm. nhưng chất lượng cũng khá ổn

  · 9. M.e.S ( Master English School ) :Chỉ có một cơ sở duy nhất nằm trên đường Điện Biên Phủ. Được thành lập từ cuối năm 2003 nhưng chỉ trong vòng 3 năm, cơ sở này đã tạo cho mình một vị thế cực kỳ vững mạnh vì chất lượng giảng dạy rất tốt. Các giáo viên được tuyển chọn khá kỹ. Cơ sở vật chất rất ok. Chương trình học cũng khá là phong phú. Hehe, không phải khoe chứ tui là người thứ 3 kể từ ngày trường thành lập chui vô xếp lớp (lúc đó là cuối năm 2003 ), nhưng sau khi nghe giá tiền thì ớn quá nên dông thẳng, tới giờ vẫn chưa dám quay lại : 290USD/Khóa TOEFL/2 tháng/1 tuần học 6 buổi.Hic. Đó mơí là cuối năm 2003 thôi đó nha.

  · 10.VNU - FLC ( Trung tâm ngoại ngữ ĐHQG ) :Nghe tên thì rất quen nhưng không mấy người biết đến trung tâm này. Có 2 cơ sở, một nơi nằm trên giao lộ Cao Thắng - Điện Biên Phủ. Chỗ thứ hai có cũng như không vì nằm tuốt tận cuối đường Nam Kì Khởi Nghĩa ( gần quận 4 ), ở một góc cực kỳ kín kiếm lòi con mắt mới ra. Dạy hầm bà lằng đủ thứ loại bằng, để tui kể sơ sơ cho nghe nhé : TOEFL, IELTS, TOEIC, GRE, GMAT, CPE, SAT1, SAT2,.......Không biết chất lượng dạy các bằng khác như thế nào nhưng các thầy cô cũng được tuyển rất kỹ, cơ sở vật chất rất ok, phòng học cực đẹp, internet miễn phí, thư viện trên máy tính, nói chung là ổn. Đặc biệt đây là nơi duy nhất trong các trung tâm tuyển học viên bằng cách thi xếp lớp mà không thu tiền. hehe.tui đã có kinh nghiệm đi thi thử PBT TOEFL ở trung tâm này tới 3 lần để thử coi level mình tơí đâu rùi. thi xong còn " bị " in một cái bản điểm miễn phí cho xem mình score được như thế nào nữa.

  · 11. Trung tâm ngoại ngữ An Dương Vương ( tiền thân là trung tâm ngoại ngữ Lê Hồng Phong ):Các khóa học rất nhiều, có cả các lớp luyện kỹ năng riêng như lớp speaking. listening, writing vơí học phí rất mềm : 600 000/listening họặc speaking/tuần 2 buổi/học 5 tuần. 300/lớp writing/5 tuần/tuần học 1 buổi. Ngoài ra còn có TOEFL, TOEIC và một điểm cực mạnh của trung tâm này là chuyên dạy IELTS. Có 3 cấp lớp IELTS và các thầy dạy IELTS cực kỳ có kinh nghiệm trong việc dạy chứng chỉ này. Không biết có phải ngẫu nhiên hay không mà 3 thằng bạn của tui học ở đây trong 3 lần thi IELTS khác nhau đều "bị" gặp trúng đề writing mà ông thầy cho luyện. Sau này tui có thi IELTS chắc phải lại đây học quá. Hic, sợ nhất phần writing. giá : 2.200.000/khóa IELTS/6 tuần/tuần học 6 buổi. tuy nhiên có một điều bất tiện là giờ học quá kì quái. Ielts chỉ có lớp buổi sáng từ 8g-11gh. Ngoài ra không có lớp khác.

  12.Elite, Iwep ( Âu Mỹ), Á Âu, Đông Âu, Anpha, Dương Minh:Cơ sở vật chất có chỗ được có chỗ không, học phí cực rẻ, quá rẻ. Giáo viên đa số là người Việt, tui học TOEFL ở Iwep mà chỉ cho có người Việt dạy, học ở mấy chỗ này hên thì găp giáo viên được được một chút, còn xui thì đành chấp nhận số phận là lỡ cống tiền cho trung tâm vô cớ vậy, có nhiều ông thầy dạy dở ớn luôn. Iwep, Á Âu, Đông Âu là cùng 1 chủ--> chạy đường nào cũng dính. Trong đó thằng IWEP là dở nhất 12.Các trung tâm hầm bà lằng khác : của các trường trung học, của Nông Lâm,.... tốt nhất là đừng có ham rẻ vào học rồi hối hận. Học ở mấy chỗ này còn lâu mới tăng khả năng anh văn được.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 7 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #65
  Chào các chị, em là Lan Anh, sn 1992 hiện e đang mở các lớp học giao tiếp + cải thiện điểm số dành cho học sinh từ cấp 1 - cấp 2 ạ. Em là du học sinh tại Anh, e đi học xa nhà từ lớp 10 và tốt nghiệp đh tại trường University of London, đã có IELTS 8 và hiện đi làm cho công ty của Nhật. Một lớp em chỉ nhận max 10 học sinh và e dạy tại nhà.
  Học phí em xin public luôn : 100.000VND/1 buổi/90 phút (một khóa 3 tháng)
  Giá học phí các chị có thể thấy là rẻ so với các trung tâm Anh ngữ hiện tại, em xin giải đáp luôn là do em mở lớp tại nhà, địa chỉ nhà em khá xa khu vực trung tâm và là do e sẽ giảng dậy chính nên sẽ ko phải chịu thêm phí thuê nhà, nhân viên, địa điểm ạ. Cách dậy của em là nhấn mạnh vào giao tiếp, chứ ko phải như nhiều trung tâm như hiện giờ chỉ chú trọng điểm số, nhưng thực tế khi gặp người nước ngoài các em chưa bắt chuyện được. Tất nhiên đồng thời theo đó em sẽ bổ sung thêm ngữ pháp đọc hiểu để các em có thể tự tin trong các kì thi ở lớp và các kì thi như IELTS, TOEIC trong tương lai
  Xuyên suốt quá trình học, em cũng sẽ mời các thầy giáo cô giáo người nước ngoài, và cũng là bạn của em, đến giao lưu để các em có thể làm quen.
  Ưu tiên học sinh nhà quanh khu vực Hồ Tây +Cầu Giấy. Địa chỉ tại số 5 Nhật Chiêu, gần 2 con rồng hồ Tây. Các chị các mẹ có thể liên lạc với em qua số 0912486256 để em xếp tgian kiểm tra trình độ trước.
  Cảm ơn các chị !
  • 15 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #66
  mình thấy nếu khu vực tphcm thì bên anh ngữ ILI cũng ok chứ nhỉ, học phí cũng ổn
  • 6 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #67
  http://newsky.edu.vn/trung-tam-tieng-anh-tai-tphcm/
  Rẻ mà Chất... đảm bảo luôn... HV NewSky điểm danh nào
  • 7 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #68
  Chia sẻ cho những bạn nào muốn học tiếng Anh giao tiếp chất lượng tốt mà học phí phù hợp.Mình đã theo học ở Talkclass được 2 khóa rồi.Từ ngày đi học trình độ của mình tiến bộ rất nhiều, học với 100% gv bản ngữ, các hoạt động ngoại khóa lúc nào cũng có người nước ngoài tham gia. Các bạn đang phân vân không biết đi học ở đâu thì Talkclass là một lựa chọn tốt đấy, lên gg search Talkclass là có thông tin luôn nha.
  • 1 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #69
  Trích dẫn Nguyên văn bởi cusuhaocuame Xem bài viết
  trung tâm ili ở quận 10 mình thấy dạy chất lượng mà phí học cũng đâu có cao
  học phí không cao mà được học với người nước ngoài mình mới đăng ký đấy chứ, được học với gv nước ngoài thì với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy kèm theo sự tự giác và cố gắng của bản thân chắc chắn sẽ tiến bộ rất nhiều
  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #70
  Các mẹ thử tham khảo khóa học tại CEFALT xem, Trung tâm ngay Quận 3, có giáo viên bản ngữ luôn. Học phí 1 khóa (2 tháng rưỡi) có 2tr mấy thôi. Các mẹ cứ search google CEFALT rồi liên hệ Trung tâm đấy tư vấn cho. Cũng nhiệt tình và giảng dạy ok lắm.
  • Avatar của manymany
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • Thành viên bị khoá
  • 20 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #71
  gần nhà mình mà hồi giờ không biết có trung tâm dạy với 100% người nước ngoài , đi học xa lắc mấy trung tâm lớn mà thấy cũng chẳng hiệu quả , lên mạng tìm tìm thấy gần khu vực quận 10 bắc hải ngay gần nhà có trung tâm , mấy bạn bình luận học với người nước ngoài cũng rất hiệu quả, mình đến tìm hiểu, ban đầu mình nghĩ oh trung tâm thấy nhỏ mà sao nhiều bnaj khen, tò mò cũng gần nhà tiện nên mình test thử , gặp ông thầy Nilson dễ thương, thấy cũng thích thích nên 1 tuần sau có khóa mới đăng ký học luôn , vô học ban đầu ấn tượng rồi này, thầy rất thân thiện và nhiệt tình, học thời gian thấy cải thiện nên cũng ưng nên có giới thiệu vài người bạn tới học, mấy đứa cũng thích , nói chung hiện tại chỗ học anh văn của mình đang rất ổn
  • 1 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #72
  Trích dẫn Nguyên văn bởi manymany Xem bài viết
  gần nhà mình mà hồi giờ không biết có trung tâm dạy với 100% người nước ngoài , đi học xa lắc mấy trung tâm lớn mà thấy cũng chẳng hiệu quả , lên mạng tìm tìm thấy gần khu vực quận 10 bắc hải ngay gần nhà có trung tâm , mấy bạn bình luận học với người nước ngoài cũng rất hiệu quả, mình đến tìm hiểu, ban đầu mình nghĩ oh trung tâm thấy nhỏ mà sao nhiều bnaj khen, tò mò cũng gần nhà tiện nên mình test thử , gặp ông thầy Nilson dễ thương, thấy cũng thích thích nên 1 tuần sau có khóa mới đăng ký học luôn , vô học ban đầu ấn tượng rồi này, thầy rất thân thiện và nhiệt tình, học thời gian thấy cải thiện nên cũng ưng nên có giới thiệu vài người bạn tới học, mấy đứa cũng thích , nói chung hiện tại chỗ học anh văn của mình đang rất ổn
  Trung tâm tên gì vậy bạn ơi??
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #73
  Bạn có thể lên google tìm kiếm và xem đánh giá của các bạn đã theo học là khách quan nhất nhé như: Acet, NewSky, Bộ Ngoại Giao hay các trường Đại Học... Mình thấy đây đều là những nơi học uy tín, mà học phí vừa phải nữa... Chứ những chỗ học phí quá cao, quảng cáo nhiều chưa chắc đã chất lượng nữa
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 8 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #74
  Trích dẫn Nguyên văn bởi longvu1995 Xem bài viết
  hầu như không ai biết đến ili nhỉ,trung tâm này ít quãng cáo mà dạy cũng được lắm,học với gv bản ngữ 100% luôn,
  mình cũng tính giới thiệu con em cậu họ học ở đó này bạn, mình học thấy ok với lại tiếp thu bài cũng tôt nên cũng ổn
  • 273 Bài viết

  • 32 Được cảm ơn

  #75
  Mình mún tìm lớp tiếng Anh cho bạn năm nay lên lớp 9 gần khu vực phùng khoang - trung văn, bố mẹ nào bít thầy cô nào dậy oki chỉ giúp m với ạ. Thanks all

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của mẹ cu Hiếu
  • 19 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #76
  m thấy mọi ng cũng bình luận nhiều nơi đó, quan trọng là b phải xác định mục tiêu học của bản thân m là gì cần học những gì, còn yếu kĩ năng nào m biết mà chọn trường chọn lớp cho phù hợp, bản thân m thấy b cần học giao tiếp thì tìm các trung tâm có 100% Gv bản ngư mà học theo m biết thì hiện tại ở hcm có mấy chỗ đó như acet, vus, ila, bc, appollo, ili. bạn cần học ngữ pháp củng cố nền tảng thì chọn các trung tâm như đại học sư phạm hay là không gian cũng ok đấy.
  nói chung là bải review kia quá chất m cảm thấy b nào giỏi viết thêm vài trung tâm mới mỏ gần đây cho mọi ng cái reciew chất chất tí mn tham khảo thì quá chuẩn rùi.
  • 11 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #77
  m thì m học qua khá nhiều trung tâm nhưng trung tâm cũng chỉ dc cái tư vấn với lại bề ngaoif thôi,chứ lúc vào học thấy chán lắm,mà mình thì ghét học tiếng anh nửa chứ,thấy vậy nó càng làm mình chán thêm,ba mẹ chửi hoài thôi ak,nhưng giờ biết làm sao,ở đâu mẹ m đi chợ nghe ngta chỉ cho trung tâm rồi về bắt m đi đến đó,lên mạng gõ tìm địa chỉ đường đi ,nói như đúng rồi vậy ak,địa chỉ là trường sơn quận 10,mà cứ quần miết không thấy cái trung tâm đâu,hỏi cũng không ai biết,thấy là mệt rồi nha,định đi về,mà mẹ m gọi nv ở đó chỉ đường cho đi.thấy trung tâm nhỏ nhỏ sao ak,nhưng vào tưu vấn đồ này nọ,mẹ m thấy đóng tiền theo khóa cái đăng kí m học luôn,mà may ghê,nhỏ nhỏ mà dc đội ngũ gv ok ghê, cả pp dạy lẫn tinh thần thần m rất thích,mà cũng nhờ vậy m,à tiếng anh của m cũng dc cải thiện và có hứng thú với tiếng an hơn nửa
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của havyvy91
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 3 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 64 Bài viết

  • 20 Được cảm ơn

  #78
  Trích dẫn Nguyên văn bởi nhanlong123 Xem bài viết
  m thì m học qua khá nhiều trung tâm nhưng trung tâm cũng chỉ dc cái tư vấn với lại bề ngaoif thôi,chứ lúc vào học thấy chán lắm,mà mình thì ghét học tiếng anh nửa chứ,thấy vậy nó càng làm mình chán thêm,ba mẹ chửi hoài thôi ak,nhưng giờ biết làm sao,ở đâu mẹ m đi chợ nghe ngta chỉ cho trung tâm rồi về bắt m đi đến đó,lên mạng gõ tìm địa chỉ đường đi ,nói như đúng rồi vậy ak,địa chỉ là trường sơn quận 10,mà cứ quần miết không thấy cái trung tâm đâu,hỏi cũng không ai biết,thấy là mệt rồi nha,định đi về,mà mẹ m gọi nv ở đó chỉ đường cho đi.thấy trung tâm nhỏ nhỏ sao ak,nhưng vào tưu vấn đồ này nọ,mẹ m thấy đóng tiền theo khóa cái đăng kí m học luôn,mà may ghê,nhỏ nhỏ mà dc đội ngũ gv ok ghê, cả pp dạy lẫn tinh thần thần m rất thích,mà cũng nhờ vậy m,à tiếng anh của m cũng dc cải thiện và có hứng thú với tiếng an hơn nửa
  ba mẹ đóng tiền cho mình cũng cực khổ lắm nên hãy lấy đó mà dộng lực để cho mình học tập bạn ah, vì trong tiếng anh để học tốt tiếp thu tốt thì tinh thần động lực là thứ cũng rất quan trọng
  • 23 Bài viết

  • 19 Được cảm ơn

  #79
  Con mình 6 tuổi, học tiếng anh ở trung tâm tiếng Anh ispeaking Hoàng Cầu đến nay được 10 tháng. Lúc đầu mình chọn trung tâm này vì nơi đây cam kết nói không với giáo viên tây ba lô, mức học phí vừa phải (139,000/ buổi, mới đây đã tăng lên 149,000/ buổi) và cũng gần nhà. Tuy nhiên sau 10 tháng học mình có thử kiểm tra thì thấy con chỉ dừng lại ở mức biết từ đơn giản (tên một số con vật, màu sắc, hình dạng), không biết nói cả câu, khả năng phản ứng và trả lời khi được hỏi tiếng anh gần như bằng không, phát âm một số từ không chuẩn. Khá ngạc nhiên, mình mới hỏi con xem con đi học tiếng anh thế nào.
  Mẹ: Con kể cho mẹ 1 buổi ở lớp tiếng Anh con học thế nào đi
  Con: Đầu tiên đến con xem ti vi, sau đó thầy bật bài hát rồi cả lớp chào, sau đó con học 1 lúc rồi nghỉ ăn bánh và xem ti vi rồi học tiếp
  Mẹ: Ồ sao con xem ti vi nhiều thế
  Con: Hôm nào có kiểm tra còn xem nhiều hơn cơ, khi nào có kiểm tra bạn nào lên kiểm tra thì lên, bạn nào không lên kiểm tra thì ngồi dưới xem ti vi
  Mẹ (shock): Sao lại ngồi xem ti vi, thế mỗi lần kiểm tra con ngồi xem ti vi cả buổi à?
  Con: Vâng, mỗi lần kiểm tra 2 buổi, 1 buổi chỉ ngồi xem ti vi, 1 buổi đến lượt mình kiểm tra thì lên kiểm tra, lúc không kiểm tra thì lại ngồi xem ti vi
  Mẹ (quá shock, nhưng vẫn cố tin tưởng vào trung tâm nên hỏi lại): Vậy cô bật gì cho con xem? Phim hoạt hình nói tiếng Anh à?
  Con: Không ạ, có hôm có tiếng, có hôm xem phim Oggy không có tiếng
  Quá bất ngờ với những gì con kể, mình nhắn tin cho page và gọi điện cho trung tâm để hỏi cho ra lẽ. Một em nhân viên tiếp nhận thông tin và trả lời sẽ báo lại cấp trên kiểm tra và gọi lại cho mình. Tuy nhiên sau cả tuần không nhận được phản hổi gì, mình lại gọi điện hỏi lại. Vài ngày sau, mình nhận được một cuộc gọi từ một người tự xưng là quản lý của trung tâm tiếng Anh ispeaking Hoàng Cầu, bạn này có nói là thấy chị phản hồi thế này thế kia, khi kiểm tra thì bọn em phải bật ti vi cho các con không có kiểm tra ngồi trật tự, vì trung tâm chỉ tính tiền thuê 1 giáo viên thôi, không thể bố trí 1 người nữa dậy và 1 người kiểm tra được, với cả bật ti vi để các con tự ôn bài. Vâng, tự ôn bài cơ đấy, 6 tuổi mà có thể ngồi xem ti vi để tự ôn bài thì mình cho con ở nhà mà xem ti vi cho xong, hay mua khóa học online cho rẻ mà đỡ mất công đưa đón. Nhưng thôi, cứ coi như tự ôn bài đi, nhưng học tiếng Anh mà ôn bài bằng phim hoạt hình không có tiếng thì ôn cái gì? Body language chăng? Em ý giải thích là vì nhiều bạn thích xem ti vi không có tiếng. Ơ hay! Thế mình cho con đi học hay cho đến bảo mẫu mà thích cái này, thích cái kia là được chiều hết thế? Đến đây thì mình thực sự muốn chấm dứt việc học vô bổ thế này, thà rằng trả nhiều học phí cho 1 trung tâm chất lượng hơn còn hơn học vớ vẩn, lãng phí tiền bạc và thời gian như này, mình yêu cầu chấm dứt khóa học và hoàn lại tiền học đã đóng thì em ý bảo “rất tiếc không được, vì học phí không hoàn lại”. Ơ, thế đấy! đi học mà như mua hàng giảm giá, đã mua là miễn trả lại, không ổn thì cũng cố mà học đi, không thì chịu mất tiền nhé, đừng mong mà đòi lại!
  Mình cũng chẳng biết nói gì hơn, tiền học vẫn còn 6 tháng, nhưng hết 6 tháng này không bao giờ mình gặp lại trung tâm này nữa, và có ai hỏi mình review về trung tâm này, mình sẽ khuyên không nên lãng phí tiền. Có thể lúc đầu bạn nghĩ rằng nó rẻ, cũng một khóa tiếng Anh chỗ khác bạn trả 14 triệu 1 năm, chỗ này bạn trả 8 triệu/ 8 tháng, bạn tiết kiệm được ít tiền. Nhưng khi bạn trả tiền dù ít để mua cái gì, và nhận lại hàng hóa/ dịch vụ không xứng đáng với số tiền bạn đã trả (ít nhất là bạn mất 139,000 + công sức đưa đón con đi học những buổi chỉ ngồi xem ti vi), thì nó lại không hề rẻ, và quan trọng hơn bạn mất thời gian của bạn, của con bạn và chuốc thêm sự bực mình vào người.
  • Avatar của longvu1995
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • Thành viên bị khoá
  • 12 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #80
  thấy ở quận 10 đường trường sơn có trung tâm dạy ok đó,cả người lớn lẫn em bé đều học với gv nước ngoài hết,mà lại tốt nửa,chỉ có điều trung tâm này nó hơi khó tìm với lại nó ở trong hẻm nữa
 • Trang 4/5

  Chuyển tới trang

 • 1
 • ...
 • 3
 • 4
 • 5