TIN TÀI TRỢ.

Phương pháp tạo trí sáng tạo cho trẻ

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 366 Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Em chào cả nhà, em là nhân viên mới ah.
  Mục đích em lên diễn đàn với mong muốn học hỏi kinh nghiệm các bố mẹ về phương pháp nuôi dạy con thông minh. Sở dĩ là nhà em có bé 6 tuổi, năm nay vào lớp 1, nhưng đi học chữ thì lười lắm ah, viết chữ kêu mỏi tay. Nhưng được cái mọi người thường khen là kỹ năng sống không tồi. Hiện tại em đã lưu được vài video của bé, trước tiên là lưu lại hình ảnh kỷ niệm, hai là tạo sự sáng tạo cho bé qua các hoạt động hằng ngày. Vì vậy, em dang băn khoăn cách làm video theo hai hướng"
  1. Phát triển tư duy trẻ qua các video đồ chơi tại nhà, không gian hẹp (Ưu điểm là sạch sẽ, nhiều thời gian; Nhược điểm là hạn chế khả nawgn vận động của trẻ)
  2. Phát triển sự sáng tạo của trẻ bằng các video thực tế (trang trại, mua hàng tại chợ, siêu thị..., đi du lịch) (Ưu điểm là kích thích trí tò mò của trẻ, nhược điểm là không có nhiều thời gian do bố mẹ bận..)
  Em xin ý kiến khảo sát của các bố mẹ với ah, để em có định hướng tốt hơn. Em cảm ơn cả nhà nhiều ah!
  Dưới đây là các linhk em làm thử: https://youtu.be/mLSl-NPSIJI?list=PLt97CiGZkvB8Jiomuh-5_Nb7HMQ1CtK3P&t=242
  [VIDEO]https://youtu.be/CyBkKqlvQd8?list=PLt97CiGZkvB8Jiomuh-5_Nb7HMQ1CtK3P&t=117

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 164 Bài viết

  • 59 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #2
  Em thì hay kích thích trí sáng tạo của con bằng cách kể cho bé nghe những câu chuyện cổ tích, những tình tiết khúc mắc, hứng thú như những câu chuyện thiếu nhi kinh điển. Trong khi kể chuyện, e đặt ra câu hỏi để kích thích khả năng tư duy của conhư: Cô Tấm có xinh không? Cô mặc áo màu gì? Con có biết Mai An Tiêm đã trồng dưa hấu bằng cách nào trên đảo hoang k?