Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

GrowPLUS+ chào đón đại sứ thương hiệu và công bố kết quả bán chạy số 1 tại Việt Nam

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 4.14K Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của BTC_GrowPLUS+
  • BTC_GrowPLUS+ Khách
  #1
  Ngày 29/06/2015, NutiFood công bố kết quả nghiên cứu là sản phẩm bán chạy số 1 tại Việt Nam trong phân khúc sữa đặc trị cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi, đồng thời ra mắt đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng GrowPLUS+

  Trong hành trình 15 năm với sứ mệnh “Giải pháp dinh dưỡng của chuyên gia”, NutiFood tự hào là công ty tiên phong nghiên cứu thành công
  GrowPLUS+, thành quả của quá trình chuẩn mực để nghiên cứu và phát triển một sản phẩm dành cho trẻ em suy dinh dưỡng thấp còi đầu tiên tại Việt Nam và chưa có sản phẩm tương tự trên thế giới. Thành quả mà GrowPLUS+ mang lại cho trẻ em Việt Nam, đó chính là một nguồn dinh dưỡng đúng chuẩn, và một tương lai tươi sáng, cho các em và cho cả đất nước.
  Tâm huyết của các chuyên gia cho một sản phẩm đặc trị cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi, được thể hiện qua sự tin dùng của 93,4% các bà mẹ cùng với những con số cụ thể về việc cải thiện rõ rệt tình trạng suy dinh dưỡng của con.
  Trong buổi tham dự kỷ niệm 5 năm tham gia Chương Trình Bình Ổn Thị Trường – một chương trình tâm huyết do Thành phố HCM khởi xướng và được nhiều địa phương cả nước hưởng ứng, NutiFood đã công bố kết quả nghiên cứu thị trường của Tổ chức Nielsen về sản phẩm GrowPLUS+ của NutiFood là sản phẩm bán chạy số 1 tại Việt Nam trong phân khúc sữa dành cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi. Đây là thành quả và là nguồn động lực hết sức to lớn cho các chuyên gia NutiFood để họ không ngừng nghiên cứu và cống hiến cho các giải pháp dinh dưỡng của nước nhà.
  so_1

  Sự tin dùng của thị trường để GrowPLUS+ là sản phẩm bán chạy số 1 tại Việt Nam trong phân khúc sữa dành cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi là một minh chứng cho sự cam kết của những người sáng lập và điều hành NutiFood hiện nay với các thế hệ trẻ em Việt Nam rằng, NutiFood luôn bền bỉ một tâm huyết: tiên phong đưa ra các “Giải pháp dinh dưỡng của chuyên gia” vì một thế hệ trẻ Việt Nam phát huy mọi tiềm năng về tầm vóc và trí tuệ.
  Với vai trò là nhà tài trợ dinh dưỡng cho CLB HAGL, NutiFood cũng đã đưa GrowPLUS+ như là một thức uống dinh dưỡng, giàu năng lượng chuyển hóa nhanh, hỗ trợ có hiệu quả trong thi đấu, tập luyện của các cầu thủ, học viên các lứa tuổi của Học viện HAGL-Arsenal-JMG.
  Và trong buổi lễ này, NutiFood cũng đã ra mắt Đại Sứ Thương Hiệu GrowPLUS+, đó là các cầu thủ Công Phượng, Văn Toàn, Đông Triều cùng đội bóng HAGL…. trưởng thành từ Học Viện HAGL-Arsenal-JMG.

  so2


  “Tôi rất hân hạnh được đại diện đội bóng HAGL làm đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng GrowPLUS+ của NutiFood. Trong thời gian vừa qua, các lứa tuổi của Học viện chúng tôi rất thích sử dụng GrowPLUS+ vì ngon và bổ dưỡng, GrowPLUS+ rất dồi dào năng lượng và dễ tiêu hóa. Chúng tôi cũng được biết GrowPLUS+ đã được chứng nhận lâm sàng, rất có hiệu quả cho trẻ em suy dinh dưỡng thấp còi, và là sản phẩm bán chạy số 1 Việt Nam trong phân khúc này.

  Là đại sứ thương hiệu, chúng tôi sẽ có trách nhiệm truyền thông các lợi ích dinh dưỡng của sản phẩm GrowPLUS+, đồng thời sẽ bảo vệ thương hiệu GrowPLUS+ trước các cuộc cạnh tranh không lành mạnh trên thị trường” Cầu thủ Công Phượng đại diện phát biểu.

  so_3

  Nói về lý do chọn đại sứ thương hiệu, Ông Trần Thanh Hải, Chủ tịch hội đồng quản trị công ty NutiFood chia sẻ “ NutiFood chọn các cầu thủ đội tuyển Hoàng Anh Gia Lai làm đại sứ cho nhãn hàng này vì trong suốt thời gian đồng hành cùng học viện bóng đá HAGL- Arsenal- JMG cũng như đội bóng Hoàng Anh Gia Lai, chúng tôi thấy các em là những hình ảnh đẹp về đạo đức có ý chí và nghị lực vươn lên, xứng đáng là tấm gương cho nhiều em nhỏ học tập, giúp các em có động lực kiên trì theo đuổi ước mơ của đời mình. Hơn nữa, chính các em là người đã sử dụng sản phẩm và hiểu rõ hiệu quả của sản phẩm này nên tiếng nói của các em sẽ là tiếng nói trung thực nhất truyền thông hiệu tới mọi người.

  Đây là 2 sự kiện quan trọng và có ý nghĩa với nhãn hàng GrowPLUS+ nói riêng và NutiFood nói chung. Với những thành tựu và sự tin dùng của đông đảo khách hàng, NutiFood hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm dinh dưỡng hiệu quả, đóng góp cho sự phát triển dinh dưỡng công đồng và tương lai trẻ em Việt Nam.

  fb_page_like_1

  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của 15101987
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 7 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #2
  con mình mập hơn so với tuổi, chiều cao thì vừa tiêu chuẩn rồi, nhưng mình muốn tăng trưởng chiều cao hơn nữa cho bé, sữa grow plus + có tăng trưởng chiều cao cho bé ko ạ, có làm bé tăng kg nữa ko ạ
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)