Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Thuốc hỗ trợ điều trị bệnh viêm khớp dạng thấp

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 673 Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 111 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Năm nay tôi 28 tuổi có biểu hiện cứng khớp khi trời lạnh hay gặp đám ma. Tôi đã đi khám tại bệnh viện, bác sĩ kêt luận tôi bị viêm đa khớp dạng thấp và viêm hang vị dạ dày Vậy tôi xin hỏi cách điều trị và chăm sóc. Nơi điều trị nào là tốt nhất.

  Hiếu, 28 tuổi
  Độc giả có thể gửi nhanh câu hỏi thắc mắc xoay quanh các bệnh xương khớp, cách phòng và chữa bệnh xương khớp đến các chuyên gia tư vấn qua email: BTC_Tuvanxuongkhop@gmail.com, hoặc số Hotline: (08) 38112777

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 286 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #2
  Viêm khớp dạng thấp là một bệnh khớp mạn tính có cơ chế tự miễn, tức là cơ thể sản xuất ra tự kháng thể, gọi là yếu tố dạng thấp, chống lại màng hoạt dịch khớp, gây viêm nhiều khớp nhỏ và nhỡ như các khớp bàn tay, bàn chân, gối, cổ chân… Hậu quả là các khớp sẽ bị cứng, biến dạng và dính khớp gây tàn phế. Hiện nay y học hiện đại có nhiều biện pháp điều trị có hiệu quả căn bệnh này và có các biện pháp để điều trị viêm hang vị dạ dày. Bạn cũng có thể điều trị hố trợ bệnh viêm khớp dạng thấp bằng chế phẩm chứa UC-II (Collagen type 2 không biến tính). Sản phẩm này có tác dụng kép, vừa giúp nuôi dưỡng sụn, tạo chất nhờn, vừa tác động vào cơ chế miễn dịch, làm giảm sự tấn công của các yếu tố miễn dịch vào sụn khớp có tác dụng bảo vệ khớp, giúp làm chậm quá trình tiến triển của bệnh viêm khớp dạng thấp.

  Phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Vĩnh Ngọc
  JEX MAX giúp giảm đau, tái tạo sụn khớp và xương dưới sụn. Gọi chuyên gia tư vấn: (08) 38112777 - www.jexmax.com.vn/