Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Thuốc điều trị được viêm khớp cổ tay mà không gây đau dạ dày?

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 575 Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 111 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Do đặc thù công việc phải bưng bê nặng thường xuyên, tôi bị đau cổ tay và đi khám được chẩn đoán là viêm khớp cổ tay. Tôi đã đi điều trị nhiều nơi nhưng không khỏi hẳn được và thuốc giảm đau còn ảnh hưởng đến dạ dày của tôi. Xin bác sĩ tư vấn làm sao để điều trị bệnh và không bị đau dạ dày?

  Duy phong, 25 tuổi, Nha Trang
  Độc giả có thể gửi nhanh câu hỏi thắc mắc xoay quanh các bệnh xương khớp, cách phòng và chữa bệnh xương khớp đến các chuyên gia tư vấn qua email: BTC_Tuvanxuongkhop@gmail.com, hoặc số Hotline: (08) 38112777

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 286 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #2
  Phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Lan:

  Đau cổ tay là một trong các triệu chứng của nhiều căn nguyên (viêm gân bám tận, viêm khớp trong bệnh lý nào đó (viêm khớp dạng thấp, viêm khớp do lao, do vi khuẩn...). Theo mô tả của ban, đau cổ tay kéo dài kèm theo việc phải bưng bê nặng thường xuyên, mà không mô tả có khớp có sưng hay không, có thể là viêm điểm bám gân tại khớp cổ tay.

  Trường hợp này, để giảm đau, nên tạm giảm hoặc ngừng bưng bê. Bạn có thể kết hợp dùng thêm các thực phẩm chức năng như UC-II - Collagen type 2 không biến tính (biệt dược là JEX), có tác dụng giúp nuôi dưỡng sụn, tạo chất nhờn, tăng độ bền và dẻo dai cho khớp, tăng sức mạnh của liên kết cơ - gân - sụn khớp. Đặc biệt hoạt chất UC-II đã được FDA công nhận và cấp chứng chỉ an toàn GRAS khi sử dụng lâu dài và không có độc tính.

  Bạn có thể dùng JEX để cải thiện tình trạng thoái hóa khớp cổ tay của bạn mà không làm ảnh hưởng đến dạ dày của bạn. Sau đó, bạn nên đến các cơ sở y tế có chuyên khoa nội xương khớp để được chẩn đoán và quyết định phương pháp điều trị phù hợp nhằm giải quyết dứt điểm.
  JEX MAX giúp giảm đau, tái tạo sụn khớp và xương dưới sụn. Gọi chuyên gia tư vấn: (08) 38112777 - www.jexmax.com.vn/