TIN TÀI TRỢ.

Thuốc chữa bệnh viêm khớp dạng thấp nhanh nhất?

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 671 Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Em bị triệu chứng mỏi, hoặc buồn khó chịu với đầu gối bên trái, thường xuất hiện khi thay đổi thời tiết, ngay cả khi nằm phòng máy lạnh là đã thấy, khi ngủ phải đắp chăn lên chân để giữ nóng mới không đau, chân không sưng và chỉ ê ê khó chịu vậy thôi. E đã bị rất lâu khoảng hơn 2 năm rồi, đi khám thì các bác sĩ chẩn đoán là viêm khớp dạng thấp, có uống thuốc mà không thấy hết. Vậy xin bác sĩ cho em biết có loại thuốc nào chữa hết bệnh này không?

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 298 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn

  #2
  Viêm khớp dạng thấp (RA) là một bệnh tự miễn. Hiểu đơn giản là hệ thống miễn dịch của cơ thể tấn công chính các tế bào khỏe mạnh của cơ thể, như mô, khớp, các cơ quan và xử lý chúng giống như một tác nhân xâm nhập từ bên ngoài vậy.
  Hiện tại không có cách gì chữa khỏi được bệnh RA. Em hãy thực hiên theo chỉ dẫn của Bác sĩ chuyên khoa khớp. Bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị tương ứng với triệu chứng bệnh và tình trạng nặng nhẹ của bệnh. Bác sĩ có thể phải thử nhiều phương pháp khác nhau trước khi biết cách nào phù hợp cho em. Hiên nay y học chú trọng vào việc cung cấp các dưỡng chất để tái tạo, nuôi dưỡng sụn khớp.
  Để bảo vệ và chăm sóc sụn khớp, cần duy trì mạng lưới Collagen Type 2 - yếu tố quan trọng bậc nhất trong cấu trúc sụn - bằng cách cung cấp dưỡng chất này qua đường uống. Mới đây, các nhà khoa học của InterHealth - Mỹ đã phát minh ra UC-II (collagen tuýp 2 không biến tính) có khả năng điều hòa miễn dịch hiệu quả, mang đến bước đột phá mới trong việc hỗ trợ phòng ngừa và điều trị thoái hóa khớp.