Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Làm sao chữa bệnh viêm khớp mãn tính?

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 722 Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 111 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Mẹ tôi bị viêm khớp rất nặng, thường xuyên bị đau nhức và đi lại khó khăn, thậm chí phải nằm một chỗ. Mẹ tôi tự điều trị và cũng đi nhiều bệnh viện nhưng tình trạng trên vẫn không thuyên giảm. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp cho trường hợp của mẹ tôi. Xin cảm ơn bác sĩ.

  Nguyễn Thị Thắm
  Độc giả có thể gửi nhanh câu hỏi thắc mắc xoay quanh các bệnh xương khớp, cách phòng và chữa bệnh xương khớp đến các chuyên gia tư vấn qua email: BTC_Tuvanxuongkhop@gmail.com, hoặc số Hotline: (08) 38112777

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 286 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #2
  Mẹ bạn có thể bị viêm khớp dạng thấp. Đây là bệnh chủ yếu gặp ở nữ giới, biểu hiện bởi tình trạng viêm khớp kéo dài với các đợt sưng, nóng, đau ở nhiều khớp, thường gặp nhất là các khớp nhỏ và nhỡ bàn tay, khớp cổ tay, khuỷu, gối, cổ chân, bàn ngón chân, cả 2 bên. Buổi sáng, các khớp bị viêm thường đau, cứng khớp trong một thời gian dài các khớp mới có thể hoạt động trở lại bình thường. Sau những đợt sưng đau khớp kéo dài có thể vài tháng đến vài năm, các khớp này sẽ bị biến dạng như: bàn tay bị vẹo, cổ tay sưng, các ngón tay ngón chân cũng bị biến dạng, các cơ teo. Nếu không được điều trị, các khớp nhanh chóng dính khớp, gây tàn phế.

  Một điều quan trọng trong điều trị các bệnh khớp mạn tính là phải dùng thuốc trong thời gian dài, hằng năm, có khi suốt đời chứ không điều trị qua loa rồi ngưng thuốc. Mẹ bạn cần đến khám chuyên khoa khớp như khoa khớp Bệnh viện Bạch Mai để được chẩn đoán chính xác và điều trị đặc hiệu. Hiện nay có nhiều thuốc mới, hiện đại có thể kiểm soát được tình trạng viêm khớp có hiệu quả. Ngoài ra, mẹ bạn cũng cần có chế độ ăn uống sinh hoạt, và luyện tập, kết hợp với các biện pháp, vật lý trị liệu phục hồi chức năng thì mới cải thiện được tình trạng bệnh.

  Phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Vĩnh Ngọc
  JEX MAX giúp giảm đau, tái tạo sụn khớp và xương dưới sụn. Gọi chuyên gia tư vấn: (08) 38112777 - www.jexmax.com.vn/