Tôi tên Toán - 24 tuổi ở Xã Mỹ Quới, Thị Xã Ngã Năm, TP Sóc Trăng. Cty có thể cho tôi hỏi vấn đề như sau: Lúc tôi 12 tuổi tôi bị đau khớp xương, tôi không nhớ rõ bệnh đau khớp như thế nào. Khi đến bệnh viện Nhi Đồng I chữa trị thì hết bệnh.Nhưng khoảng một năm nay khi tôi làm việc nặng thì hay bị đau khớp, thường là khớp gối. Vừa rồi trên tivi có quảng cáo thuốc JEX, tôi mua về và hiện vẫn đang sử dụng. Tôi muốn hỏi Cty vì sao sau khi tôi uống thuốc thì thấy đỡ đau nhức nhưng cơ thể lại trở nên mệt mỏi uể oãi. Tôi muốn biết rõ nguyên nhân và cách sử dụng thuốc cho đúng với bệnh mà tôi vừa nêu trên! Tôi xin chân thành cảm ơn.Chào bạn,
Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm JEX.
Khi bạn 12 tuổi bị viêm khớp, trong y học người ta gọi với danh từ “Viêm khớp thiếu niên tự phát “ được mô tả như một bệnh lý mà nguyên nhân không phải do nhiễm khuẩn hoặc chấn thương. Lứa tuổi hay bị mắc phải là dưới 16. Đa số trường hợp do nhiễm virus và bệnh thường có những triệu chứng như viêm khớp ít nhất trong 6 tuần. Nếu được điều trị kịp thời và đủ thời gian thì bệnh sẽ khỏi. Tuy nhiên, ít nhiều phần sụn khớp không còn khỏe so với những em nhỏ không bị viêm khớp thiếu niên như bạn.
Năm nay, bạn 24 tuổi vì làm việc nặng nên phần sụn khớp đặc biệt ở đầu gối bị đau do phải chịu áp lực cao. Bạn đã dùng JEX để tái tạo và nuôi dưỡng phần sụn khớp đang bị đau và đạt hiệu quả tốt như bạn nhận xét.
JEX là sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên, không phải từ hóa chất tổng hợp nên không có tác dụng phụ bạn ạ! Trường hợp bạn nhận thấy cơ thể uể oãi, mệt mỏi thì bạn nên đi khám tổng quát tại các cơ sở y tếv à làm các xét nghiệm cần thiết. Sau khi thăm khám và có kết quả xét nghiệm, bác sĩ sẽ chẩn đoán chính xác nguyên nhân làm cho bạn gặp tình trạng trên hoặc đó cũng là một biểu hiện của bệnh lý khác, hoàn toàn không phải do dùng JEX.
JEX với thành phần chính là UC-II cùng nhiều tinh chất hoàn toàn được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên nên bạn yên tâm sử dụng.Hàng triệu người đã dùng JEX,và chưa có trường hợp nào giống như bạn.
Chúc đôi chân bạn nhanh chóng khỏe mạnh và năng động trở lại.