Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Cách điều trị hoại tử vô khuẩn xương chỏm đùi

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 606 Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 111 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Chồng tôi chụp X.Quang và bác sĩ chẩn đoán là hoại tử vô khuẩn xương chỏm đùi. Triệu chứng của bệnh như sau: vào khoảng tháng 6/2013 bị đau ở chân phải giống như kiểu đau của bong gân. Có đi kiểm tra, chụp Xquang ở vài bệnh viện nhưng không phát hiện. Bác sĩ chỉ chẩn đoán giãn cơ và cho uống thuốc nhưng không khỏi và cũng có vài lần đến mằn ở chỗ các võ sư nhưng cũng không thấy đỡ. Đến thời điểm tháng 12/2013 đi thăm khám lại thì bác sĩ báo bị “hoại tử vô khuẩn xương chỏm đùi”. Bác sĩ cho tôi hỏi thời gian bệnh kéo dài như vậy có ảnh hưởng nặng không và có nguy cơ thay khớp không.
  hong van, 52 tuổi
  Độc giả có thể gửi nhanh câu hỏi thắc mắc xoay quanh các bệnh xương khớp, cách phòng và chữa bệnh xương khớp đến các chuyên gia tư vấn qua email: BTC_Tuvanxuongkhop@gmail.com, hoặc số Hotline: (08) 38112777

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 286 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #2
  Hoại tử vô khuẩn chỏm xương đùi (hay còn được gọi là tiêu chỏm xương đùi) là nguyên nhân hay gặp nhất trong các bệnh lý khớp háng cần phải chỉ định thay khớp háng nhân tạo, độ tuổi chủ yếu từ 25-45, tỷ lệ bệnh nhân bị cả hai bên khớp háng chiếm trên 50%. Tiến triển của bệnh nhanh hay chậm tùy thuộc vào từng cá thể. Giai đoạn nhẹ hoại tử vô khuẩn chỏm xương đùi được điều trị bảo tồn sử dụng các thuốc giảm đau, phòng tránh các yếu tố nguy cơ. Thay khớp háng nhân tạo là một giải pháp với những trường hợp hoại tử vô khuẩn chỏm xương đùi giai đoạn muộn, giúp người bệnh giảm và hết đau, cải thiện chức năng khớp háng, đi lại, vận động tốt.

  Phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Vĩnh Ngọc
  JEX MAX giúp giảm đau, tái tạo sụn khớp và xương dưới sụn. Gọi chuyên gia tư vấn: (08) 38112777 - www.jexmax.com.vn/