Em bị vôi hóa cột sống 5 đốt, dẫn đến đau ở khớp chân, đi lại khó khăn thì dùng thuốc JEX được không ạ? Uống bao nhiêu lọ sẽ hết đau? giá bao nhiêu 1 lọ? Em cảm ơn nhiều!
Chào bạn,
Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm JEX.
Bình thường vôi hóa cột sống xuất hiện nhiều hơn ở cạnh hoặc phía trước cột sống cho nên gai không cọ sát với rễ dây thần kinh hoặc với tủy sống ở phía sau, do đó gai ít gây ra các biến chứng nguy hiểm.
Tuy nhiên, một số trường hợp hiếm có thể xảy ra là gai gẫy, mảnh gẫy chạy vào giữa khớp xương, gây khó khăn cho sự co ruỗi khớp hoặc khi gai đè vào rễ dây thân kinh và gây ra mất cảm giác ở tay chân. Rất có thể tình trạng vôi hóa ở cột sống của bạn đã hình thành gai gây chèn ép vào rễ thần kinh chi phối ở các chi, gây khó khăn trong vận động. Bên cạnh việc điều trị ngoại khoa, bạn có thể kết hợp dùng JEX mỗi ngày để hỗ trợ giảm đau, kháng viêm, tái tạo và nuôi dưỡng sụn khớp, làm chậm quá trình thoái hóa khớp. Nên dùng JEX thường xuyên mỗi ngày. JEX hiện đã được bán tại khắp các hiệu thuốc trên toàn quốc với giá khoảng 300.000đ cho lọ 30 viên.
Chúc bạn vui, khỏe!