TIN TÀI TRỢ.

LEANMAX - Cho Bệnh Nhân Trước Và Sau Phẫu Thuật

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 816 Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 83 Bài viết

  • 65 Được cảm ơn

  #1
  Quá trình bệnh lý gây ra nhiều thay đổi sinh học ở người bệnh, khả năng tiêu hóa, hấp thu và chuyển hóa dinh dưỡng của cơ thể bị suy giảm do mất cân bằng sinh hóa. Lúc này cơ thể cần bổ sung năng lượng và dinh dưỡng hơn để chống lại bệnh tật và phục hồi.
  Lean Max - Sản phẩm dinh dưỡng cho bệnh nhân trước và sau phẫu thuật, người suy nhược cơ thể, người cao tuổi tiêu hóa kém. Sản phẩm cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Lean Max không chỉ giúp cải thiện sức khỏe thể chất mà còn chăm sóc cả về tinh thần của người bệnh, giúp người bệnh ăn ngon miệng và giảm căng thẳng.
  201404211617-leanmax


  LEANMAX là sản phẩm dinh dưỡng hồi phục sức khỏe do NUTRICARE Việt Nam sản xuất, cung cấp nguồn dinh dưỡng năng lượng cao 1000kcal/lít pha chuẩn.

  LEANMAX cung cấp các dưỡng chất phong phú với acid amin, đạm béo, thực vật , vitamin, khoáng chất cần thiết và dễ hấp thu cho người ốm và bệnh nhân điều trị.
  Bổ sung dinh dưỡng cho người suy nhược, mệt mỏi, chán ăn, đang ốm, nâng thể trạng cho bệnh nhân trước và sau phẫu thuật.
  LEANMAX giúp giảm mệt mỏi, căng thẳng
  Sản phẩm bổ sung các Acid amin, đạm thủy phân giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe, giảm sự mệt mỏi.
  LEANMAXhỗ trợ, bảo vệ tim mạch
  Bổ sung các axit béo không no (MUFA, PUFA), không chứa Cholesterol tốt cho tim mạch, cùng với hệ vi chất có khả năng chống oxy hóa như Vitamin A, C, E và Selen giúp bảo vệ thành mạch.
  LEANMAXgiúp phòng ngừa loãng xương
  Bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho hệ xương khớp, như Vitamin D, Canxi, Protein, giúp giảm nguy cơ loãng xương cho xương chắc khỏe
  LEANMAX hỗ trợ tiêu hóa và giúp ngon miệng
  Sản phẩm không chứa đường Lactose, không gây tiêu chảy. 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 621 Bài viết

  • 199 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #2
  Cho mình hỏi BTC sản phẩm này có dành được cho bệnh nhân ung thư không?