Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Chiếc máy giặt thân thương - quà cho Mẹ bớt nhọc nhằn hơn

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 960 Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 1 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Mình chưa đủ điều kiện để cho Ba Mẹ được hưởng phước, vì vậy trước mắt chỉ có thể mua sắm những vật dụng trong nhà giúp Ba Mẹ bớt vất vả phần nào, trong đó có chiếc máy giặt mà mình dành dụm để làm quà cho Mẹ. Nhờ có chiếc máy giặt này mà Mẹ đỡ mất nhiều thời gian giặt tay, có thể thêm thời gian nghỉ ngơi hay làm việc khác. Những ngày lễ tết, Mẹ cũng đỡ vất vả hơn khi phải giặt nhiều chăn màn, áo gối v.v... Mẹ cũng rất vui vì món quà của mình nên rất "nâng niu" chiếc máy giặt. Có khi mình về quê, Mẹ còn "chỉ bảo" cho mình cách sử dụng máy giặt sao cho tốt nhất. Mẹ bảo nên chọn chế độ giặt phù hợp với quần áo, thường xuyên vệ sinh máy giặt cả bên trong lẫn bên ngoài nữa... như vậy có thể tiết kiệm được điện, nước mà còn tăng tuổi thọ cho máy. Nói chung là mình rất hạnh phúc vì món quà của mình khiến Mẹ vui và giúp ích được cho Mẹ ^_^

  PHẦN TRẢ LỜI CÂU HỎI:
  Câu 1: Sự khác biệt giữa máy giặt sử dụng động cơ dẫn động trực tiếp so với máy giặt sử dụng động cơ thường (sử dụng dây cu-roa) gồm những điểm như sau:
  - Ở các máy giặt sử dụng dây cu-roa, lực được truyền từ mô tơ, qua dây cu roa, qua bánh xe rồi tới trục của lồng giặt. Cách truyền lực này làm giảm hiệu suất của mô tơ, tăng độ rung, độ ồn và đặc biệt là tuổi thọ của dây cu roa và một số chi tiết nhỏ khác có giới hạn rất thấp.
  - Còn với Máy giặt với bộ truyền động trực tiếp không sử dụng dây cua roa làm trung gian để truyền sự chuyển động từ động cơ sang tang trống mà truyền trực tiếp sang thùng giặt, giúp giảm độ rung ồn, tiết kiệm điện năng trong khi hiệu suất vẫn đạt mức tối ưu. Cụ thể là Máy giặt với bộ truyền động trực tiếp giúp tăng cường hiệu quả giặt lên đến 20%, giảm xoắn rối đến 54%, tiết kiệm điện đến 45% và tiết kiệm nước 25% so với Máy giặt sử dụng động cơ thường ( sử dụng dây cu-roa ).
  Câu 2: Công nghệ giặt 6MotionDD trên máy giặt LG mô phỏng 6 chuyển động giặt của đôi tay có tác dụng:
  Đáp án D: Tất cả các phương án trên (bao gồm: giặt mạnh mẽ, tẩy sạch các vết bẩn cứng đầu, giảm xoắn rối quần áo, bảo vệ sợi vải, chăm sóc quần áo )


  1488160_604215499706532_2207945511029223191_n
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT