Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Yêu xa gần 20 năm, cặp đôi khiến ai ai cũng ngưỡng mộ vì cái kết quá viên mãn

 • 904 Lượt chia sẻ
 • 6.07K Lượt đọc
 • 4 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 400 Bài viết

  • 163 Được cảm ơn

  #1
  “Tình yêu của chúng mình bắt nguồn từ tình bạn, bao gồm kí ức ngọt ngào của tuổi học trò nên cả hai đều trân trọng thứ quý giá này”


  Câu chuyện tình của Thiện Dung và Chánh Nhân có thể là một minh chứng rõ ràng nhất cho câu nói: “Những người yêu nhau rồi sẽ quay về bên nhau”. Từng là bạn học của nhau rồi chia xa cả nửa vòng Trái Đất… cuối cùng cặp đôi bạn học này cũng nhận ra được tình yêu đích thực của đời mình và quyết định gắn bó bên nhau trọn đời.

  Kể về tình yêu của mình, Thiện Dung chia sẻ, cô và Chánh Nhân cùng sinh ra và lớn lên ở vùng đất Vĩnh Long. Cả hai là bạn học cùng từ hồi cấp 2, cấp 3. Nhưng suốt khoảng thời gian bên nhau, tình cảm giữa họ chỉ đơn thuần là bạn bè.

  Năm 2009, Thiện Dung theo gia đình ra nước ngoài sinh sống, mối quan hệ của họ chỉ dừng lại ở việc giữ liên lạc xã giao với nhau qua facebook. Đến năm 2013, sau một câu chuyện tình cờ, cặp đôi này nói chuyện với nhau nhiều hơn và tình cảm cứ thế nảy sinh tự lúc nào không biết.

  Ngay cả khi đã có chút tình cảm rồi, Thiện Dung cũng chỉ nghĩ sẽ về thăm người bạn này thôi. Nhưng càng trò chuyện cả hai càng nhận ra đây là một nửa đích thực của đời mình. Cuối năm 2014, Thiện Dung quyết định trở về nước để bàn tính chuyện đám cưới.

  Kể từ khi có tình cảm với nhau cho tới tận lúc cưới, cặp đôi này luôn phải xa nhau. Yêu xa khiến cả hai gặp khó khăn rất nhiều trong việc thấu hiểu và gắn kết với đối phương. Có đôi lần, Thiện Dung và Chánh Nhân còn nghĩ tới chuyện dừng lại: “Cả mình và anh ấy đều cá tính mạnh. Mình thì như con trai, nhất định phải giành phần thắng. Nhưng lúc bình tĩnh lại, nói chuyện với nhau, tự nhủ cùng nhau vượt qua khó khăn, vậy là mọi chuyện lại yên bình.

  Khoảng thời gian yêu nhau, vì thời gian chênh lệch giữa hai nước nên mình lúc nào cũng như cú đêm, toàn thức khuya để gọi điện cho anh. Có lúc đang nói chuyện mà ngủ quên không biết. Vậy mà anh cũng để máy đó, cho tới lúc đi làm mới tắt
  ” – Thiện Dung chia sẻ.
  nguong_mo_cap_doi_quen_gan_20_nam_moi_cuoi_12819

  Từng là bạn học của nhau rồi chia xa cả nửa vòng Trái Đất… cuối cùng cặp đôi bạn học này cũng nhận ra được tình yêu đích thực của đời mình và quyết định gắn bó bên nhau trọn đời.

  Nhắc tới kỉ niệm trong tình yêu của mình, Thiện Dung không thể nào quên được ngày 14/2 đầu tiên khi chính thức là người yêu.

  “Hôm đó mình nôn nóng đợi điều bất ngờ mà anh dành cho mình, thế nhưng anh im re, không có gì đặc biệt cả. Mình đợi tới gần hết ngày theo giờ Việt Nam rồi mà anh vẫn tỉnh bơ khiến mình vừa buồn, vừa giận.

  Nhưng một lát sau anh gửi cho mình tấm hình về món quà bất ngờ mà anh kì công thực hiện. Cả ngày hôm đó anh đi kiếm luống rau thơm. Không biết anh năn nỉ thế nào mà xin được chủ nhà cho nhổ luống rau đó tạo thành hình I love you để tặng mình. Thậm chí chủ nhà còn nhiệt tình chụp ảnh giúp anh nữa. Lúc đó, mình đang ăn mì gói mà cảm thấy ngọt ngào, xúc động vô cùng”
  – Thiện Dung tâm sự.

  Năm 2009, Thiện Dung theo gia đình ra nước ngoài sinh sống, mối quan hệ của họ chỉ dừng lại ở việc giữ liên lạc xã giao với nhau qua facebook. Đến năm 2013, sau một câu chuyện tình cờ, cặp đôi này nói chuyện với nhau nhiều hơn và tình cảm cứ thế nảy sinh tự lúc nào không biết.

  Trở về Việt Nam để chuẩn bị cho ngày cưới, cặp đôi này đã chụp hình cưới ở Hồ Cốc, một địa danh của Sài Gòn. Thế nhưng, Thiện Dung và Chánh Nhân vẫn quyết định chụp thêm một bộ ảnh tại Vĩnh Long bởi đó là quê hương của hai người. Theo Thiện Dung chia sẻ, đây là nơi đã sinh ra, nuôi lớn họ, là nơi để tình yêu được bắt đầu từ tình bạn, nơi gắn bó với những kí ức tuổi học trò nên cả hai vô cùng trân trọng.

  Cùng ngắm nhìn những bức ảnh cưới ấn tượng của Thiện Dung và Chánh Nhân nhé


  nguong_mo_cap_doi_quen_gan_20_nam_moi_cuoi_10264

  nguong_mo_cap_doi_quen_gan_20_nam_moi_cuoi_10603  nguong_mo_cap_doi_quen_gan_20_nam_moi_cuoi_12525

  nguong_mo_cap_doi_quen_gan_20_nam_moi_cuoi_12819  nguong_mo_cap_doi_quen_gan_20_nam_moi_cuoi_12829

  nguong_mo_cap_doi_quen_gan_20_nam_moi_cuoi_14659

  nguong_mo_cap_doi_quen_gan_20_nam_moi_cuoi_14963

  nguong_mo_cap_doi_quen_gan_20_nam_moi_cuoi_70191

  nguong_mo_cap_doi_quen_gan_20_nam_moi_cuoi_92124

  nguong_mo_cap_doi_quen_gan_20_nam_moi_cuoi_capdo

  nguong_mo_cap_doi_quen_gan_20_nam_moi_cuoi_capdo


 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của whynot23
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 209 Bài viết

  • 67 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #2
  Đúng là một kết thúc đẹp cho một tình yêu.

  Chỉ ước có ai đợi tôi.... Vỗ về ôm tôi mỗi tối....
  • 516 Bài viết

  • 648 Được cảm ơn

  #3
  Mới có bắt đầu hà, cả 1 chặng đường gian nan phía trước cơ ....
  khó nói, khó nói lắm!!
  • 146 Bài viết

  • 42 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #4
  Bản thân em thì ko yêu xa được, cảm giác rất khó chiu, ko đủ tự tin ý
  • Avatar của htstudio
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 229 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn

  #5
  co nhung chuyen ko biet truoc duoc dau....

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của htstudio