Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Yêu người đã có vợ

 • 20.5K Lượt chia sẻ
 • 295K Lượt đọc
 • 215 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 3,080 Bài viết

  • 1,399 Được cảm ơn

  #41
  Mình thấy các mẹ đây đều không ưa người thứ 3 nhể? Mình cũng thế, tại sao đầy rẫy đàn ông đó không ve vãn lại mê người đã có vợ làm chi để phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác. Mình không nghĩ ra lý do gì để làm người như vậy nếu lý trí thắng được con tim đó mới là người bản lĩnh, đừng đổ lỗi cho bất cứ ai và bất cứ lý do gì! Nói chung là người thứ 3 là ghét....
  NB: 3,65kg, 50cm; 1m: 5,3kg, 56cm; 2m: 6,5kg, 59cm; 3m: 7,2kg, 63cm; 4m: 7,8kg; 65cm; 5m:8kg; 6m: 9,3kg, 69cm; 7m: 9,8kg, 71cm; 12m:10,7kg,76cm; 16m: 11,8kg, 78cm; 18m: 13,5kg, 81cm; 24m: 16.5kg, 90cm; 29m: 19kg, 94cm
  2m2,5w:lật; 5m3w: trườn; 6m: ngồi vững; 12m chính thức biết đi;

  DJ5qp7YrAzp7

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 246 Bài viết

  • 167 Được cảm ơn

  #42
  Có những người phụ nữ tốt, đang là người thứ 2, bỗng dưng trở thành nt3. Còn nt3 lại thành nt2. Đời mà, chả biết đâu mà nói trước được.
  • Avatar của vuthimai
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 5,152 Bài viết

  • 2,087 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #43
  không biết các mẹ sao chứ nếu mà như vậy mình sẽ áy náy với chồng con lắm ah, hơi bị khó xử nhỉ.
  • 57 Bài viết

  • 700 Được cảm ơn

  #44
  Nhiều người biết yêu đàn ông đã có vợ là thiệt thòi, mất mát lớn nhưng vẫn lao vào như con thiêu thân đến tội nghiệp. đến khi nhận ra tình yêu đó là mù quáng cuối cùng lại mất mát quá lớn. Theo quan điểm của mình giống như bài viết là hãy yêu lấy bản thân chúng ta đã.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của hip_89
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 250 Bài viết

  • 51 Được cảm ơn

  #45
  khiếp quá, đọc mấy trag của các mẹ mà nói người thứ 3 như đúg rồi, Em nghĩ cùg là đàn bà thì phải hiểu nhau hơn chứ? Các mẹ cứ mắg chửi người ta nhưg biết đâu được sau lưg chíh người ta khuyên các ôg chồg yêu quý của các mẹ nên về nhà với vợ con. K phải người thứ 3 nào cũg xấu, mà đâu phải đàn bà toàn đi ve vãn? Các ôg chồg có vợ có con đấy nhưg ra đườg thấy mấy em trẻ đẹp thì cứ bâu vào, tán tỉh người ta mà đâu nghĩ đến hậu quả. Cuối cùg người phụ nữ bao giờ cũg thiệt thòi nhất, đàn ôg chẳg mất gì? Các bà vợ k hiểu chuyện thì cứ phải ầm ĩ lên đi tìm người thứ 3 để chửi bới rồi đáh gen...Sao k nghĩ rằg mìh cùg là cái phận đàn bà, đàn ôg mới là k ra gì? Họ mới là người k biết giữ hạh phúc của mìh chứ chẳg có ai muốn đi phá hoại hạh phúc của người khác.
  TL quần áo------ĐẸP-----RẺ.
  https://zaodich.com/forum/f2931/tl-qu.../#post26933648
  • Avatar của Chinsusu
  • Chờ kích hoạt
   Offline
  • 14 năm
  • 3,326 Bài viết

  • 4,412 Được cảm ơn

  #46
  Trích dẫn Nguyên văn bởi nguyethiphuongvan Xem bài viết
  Con người sống có lý trí, con vật sống theo ban năng. Đừng đê phần con lớn hơn phần người.
  Mình k biết "bản năng" ở đây có phải là chuyện ham muốn xác thịt không. Mình mong các mẹ giải thích giùm mình 1 hiện tượng "ngoại tình" mà mình phải chứng kiến: Hai người chỉ chia sẻ, trò chuyện... với tình cảm vô cùng gắn bó (như người tình vậy), nhưng không hề chạm vào nhau, dù chỉ là 1 ngón tay. Chuyện diễn ra hàng năm trời, và hình như chưa có hồi kết! Như vậy có gọi là ngoại tình không? Giải pháp nào cho 2 người ấy?
  • 19 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #47
  Mình vẫn đang đấu tranh để thoát ra khỏi chuyện tình cảm đầy đau khổ này.
  Đừng trách mình, đừng trách người thứ 3, vì mình chưa bao giờ mong muốn chuyện này, nhưng mình đã rơi vào...
  Và mình đang chạy trốn, dù tim mình đau không thể tả...

  Trích dẫn Nguyên văn bởi meeville Xem bài viết
  (Webtretho)Có lẽ lời khuyên tốt nhất mà ai cũng biết khi yêu một người đàn ông đã có gia đình đó là “Đừng nên bắt đầu!”. Thế nhưng có những lúc trái tim lấn át hết tất cả sức mạnh lí trí và bạn chẳng thế điều khiển được bạn sẽ yêu ai. Tình yêu lớn nhất trong cuộc đời bạn có khi lại là một người đàn ông đã có vợ…

  Tình yêu vốn đầy thử thách và sự bất ngờ. Và khi tình yêu của bạn chính là một người đã có gia đình – một người chồng – thì thử thách và sự bất ngờ đó lại trở thành những thứ làm đảo lộn cuộc sống của bạn. Hạnh phúc chẳng biết được là bao nhưng mất mát, hy sinh, đau khổ và tổn thương chắc chắn sẽ không hề ít. Đó là trò chơi chờ đợi mà cơ hội thắng của bạn lại vô cùng thấp.

  wtt-cho-doi
  Chờ đợi một tương lai vô vọng (Ảnh: Getty Images)


  Khi trở thành một người thứ ba, đó là lúc cuộc đời bạn trở thành một bí mật. Có thể một vài người bạn thân sẽ biết, nhưng chắc chắn mối quan hệ ngoài giá thú này sẽ phải luôn được giữ kín với đồng nghiệp và cả gia đình nữa. Không ai khác ngoài bạn sẽ phải một mình đối diện với tất cả những sự chờ đợi mà có khi thất vọng sẽ rất nhiều: chờ chồng-người-ta gọi, chờ để được gặp mặt, để được thỏa lòng trong chốc lát những yêu thương, khao khát. Chẳng phải là một người vợ chính thức, chẳng phải là mẹ của những đứa con của anh ấy, chẳng là gì cả… Tương lai hạnh phúc của bạn hoàn toàn mịt mù. Và có những sự thật phũ phàng mà bạn cần phải biết trước khi đánh cược hạnh phúc và rất nhiều thứ trong cuộc đời của mình vào một người đàn ông đã có vợ.

  Cán cân luôn nghiêng về đầu nặng
  Đó là gia đình anh ấy, với vợ, bố mẹ, và cả các con nữa. Anh ấy sẽ luôn đặt gia đình mình lên hàng đầu. Cho dù khi ở với bạn, anh ấy luôn kêu ca, than vãn về những bất đồng hay những vấn đề trong cuộc hôn nhân của mình thế nào đi nữa cũng không có nghĩa là anh ấy sẽ xem nhẹ những trách nhiệm với gia đình và đặc biệt là với vợ mình. Những đứa con sẽ là chất keo kết dính mạnh mẽ và giữ anh ấy lại để làm tròn bổn phận của người chồng, người cha. Cuộc sống hôn nhân của anh ta còn luôn có sự hiện diện của bạn bè, những người thân, những mối quan hệ xã hội, công việc làm ăn… và anh ấy sẽ khó mà đánh đổi tất cả chỉ vì bạn.

  wtt-gia-dinh
  Trách nhiệm và sự ràng buộc với gia đình khiến bạn không bao giờ có được anh ấy (Ảnh: Getty Images)


  Cho dù anh ấy là một người tốt đến thế nào thì cũng đối với bạn cũng chỉ là tạm thời
  Đây quả là một điều khó chấp nhận, một nỗi đau tột cùng. Nhưng thật không may đó lại là sự thật. Mối quan hệ của bạn bắt đầu đầy lãng mạn và kích thích. Những kế hoạch để được ở cùng nhau trở thành một trò chơi đầy hưng phấn, hấp dẫn và li kì. Lén lút gặp gỡ để rồi quấn vào nhau với tất cả sự đam mê… Với những điều này, xin bạn đừng nhấm lẫn giữa sự ham muốn và tình yêu. Trò chơi này nhanh chóng sẽ trở thành một “công việc”, và sự lãng mạn cuối cùng chỉ là một thứ mà anh ta “cần phải làm” để có được bạn.

  Bạn mãi là người tình trong bóng tối
  Ước muốn mãnh liệt của bạn là được “đàng hoàng” nắm tay anh ấy đi dạo phố, gặp gỡ bạn bè, được yêu và được công hai thừa nhận tình yêu? Điều này sẽ mãi chỉ là ước mơ thôi! Anh ấy chỉ có thể lén lút gặp bạn ở một nhà nghỉ xa xôi nào đấy, chỉ yêu đương sau cánh cửa phòng khép chặt rồi sau đấy mỗi người một ngả. Anh ấy sẽ chẳng bao giờ để bạn gặp gỡ bạn bè anh ta và đem đến những nguy cơ bị gia đình anh ta phát hiện.

  wtt-nguoi-tinh
  Bạn sẽ mãi là người tình trong bóng tối (Ảnh: Getty Images)


  Anh ta sẽ chẳng bao giờ bỏ vợ
  Chưa đến 5% đàn ông bỏ vợ vì người tình. Vì lí do kinh tế, tín ngưỡng, vì con cái, hay vô số những sự ràng buộc khác…thậm chí là vì anh ta vẫn còn tình cảm với vợ mình, đàn ông rất hiếm khi bỏ vợ để chạy theo người tình. Và dù rất khó chấp nhận nhưng bạn phải biết rằng anh ấy vẫn làm “chuyện ấy” với vợ mình (sau đó là với bạn).

  Pháp luật, tài chính, tình cảm không bao giờ được thừa nhận
  Có thể bạn sẽ nghĩ rằng, về pháp luật hay tài chính, chẳng cái nào bạn được công nhận cả, nhưng về tình cảm, chắc chắn sẽ có những cảm xúc gắn bó giữa bạn và anh ta. Thực tế điều đó chỉ đúng trước khi mối quan hệ kết thúc.Tại sao ư? Dù anh ấy có một tình cảm sâu sắc với bạn nhưng anh ta hoàn toàn có thể đối mặt với kết thúc này một cách rất lạnh lùng. Anh ấy không phải là một người xấu, anh ấy có thể là một người cực kì tốt, nhưng anh ấy cũng là một người thực tế nữa. Anh ta biết rằng, níu giữ mãi những cảm xúc làm ảnh hưởng đến gia đình mình là điều không thể. Thế nên bạn sẽ thấy rằng anh ta sẽ rất dứt khoát khi mọi chuyện đã đi đến hồi kết.

  Hãy yêu lấy mình!
  Để bảo vệ bản thân khỏi những nỗi đau quá lớn, bạn cần hiểu rằng người đàn ông ấy chỉ có thể là một phần nhỏ trong cuộc đời của bạn và không bao giờ lớn hơn được nữa bất kể rằng có muôn vàn hứa hẹn, thề thốt. Bạn cũng cần có một cuộc sống thật tốt của riêng mình – một cuộc sống thật sự – để có thể gánh chịu hết những nỗi đau khi mối tình vụng trộm này kết thúc. Những mối quan hệ từ bạn bè thân thiết đến xã giao để kéo bạn rời xa cái bóng của cuộc tình là rất cần thiết. Đi chơi, hẹn hò cùng một anh chàng khác để thấy được bạn vẫn hấp dẫn và rất thú vị với những người khác tốt hơn người đàn ông với đầy trách nhiệm gia đình kia.

  wtt-hen-ho
  Hãy xem, bạn hấp dẫn và thú vị biết bao! (Ảnh: Getty Images)


  Cuộc sống bạn thế nào là do chính bạn quyết định nên. Khi yêu một người đã có gia đình, cũng giống như bạn ngồi trên một chiếc cầu tuột thẳng xuống bờ vực của một kết thúc buồn thảm. Hãy lùi lại một bước để có thể đánh giá và suy nghĩ về mối tình của bạn. Hãy suy nghĩ bằng lí trí chứ không phải là sự ủy mị của trái tim. Hãy trân trọng chính bản thân mình thì bạn mới có được hạnh phúc thật sự.

  Webtretho (lược dịch) / Theo Kristen Houghton
  • 22 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #48
  bài viết wa hay và wa đúng. có lẽ my husband' gilfriend nên đọc cái này để nhận ra vấn đề nhỉ?!
  ..::Truc s2 Ha::..
  • 468 Bài viết

  • 260 Được cảm ơn

  #49
  Mình cũng đồng tình rằng không phải lúc nào lỗi cũng là ở người thứ 3. Túm lại là nhìn lại thằng chồng đi ngoại tình trước đã. Đàn ông có vợ thì cao tay ấn lắm, vì ăn nằm với vợ rồi nên rành tâm lý phụ nữ á. Các em ít kinh nghiệm tình trường dễ bị sụp hố lắm. Mà phụ nữ chúng mình thì có khi biết đang nằm trong hố, dính bẫy rồi, không biết lối nào để ra đâu. Chồng em mà như thế thì em xử chồng trước. Chẳng hơi đâu mà đi quậy gf của chồng chi. Trách là trách đàn ông kìa. Em nghĩ vậy. Hiehie
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của hip_89
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 250 Bài viết

  • 51 Được cảm ơn

  #50
  Trích dẫn Nguyên văn bởi lollipop_december Xem bài viết
  Mình cũng đồng tình rằng không phải lúc nào lỗi cũng là ở người thứ 3. Túm lại là nhìn lại thằng chồng đi ngoại tình trước đã. Đàn ông có vợ thì cao tay ấn lắm, vì ăn nằm với vợ rồi nên rành tâm lý phụ nữ á. Các em ít kinh nghiệm tình trường dễ bị sụp hố lắm. Mà phụ nữ chúng mình thì có khi biết đang nằm trong hố, dính bẫy rồi, không biết lối nào để ra đâu. Chồng em mà như thế thì em xử chồng trước. Chẳng hơi đâu mà đi quậy gf của chồng chi. Trách là trách đàn ông kìa. Em nghĩ vậy. Hiehie
  đấy, bạn này có chồg rùi mà hiểu chuyện thế chứ . Chứ đọc mấy cm đúg kiểu suy nghĩ 1 chiều.
  TL quần áo------ĐẸP-----RẺ.
  https://zaodich.com/forum/f2931/tl-qu.../#post26933648
  • Avatar của mumdad
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 14 năm
  • 4,235 Bài viết

  • 654 Được cảm ơn

  #51
  Trích dẫn Nguyên văn bởi lollipop_december Xem bài viết
  Mình cũng đồng tình rằng không phải lúc nào lỗi cũng là ở người thứ 3. Túm lại là nhìn lại thằng chồng đi ngoại tình trước đã. Đàn ông có vợ thì cao tay ấn lắm, vì ăn nằm với vợ rồi nên rành tâm lý phụ nữ á. Các em ít kinh nghiệm tình trường dễ bị sụp hố lắm. Mà phụ nữ chúng mình thì có khi biết đang nằm trong hố, dính bẫy rồi, không biết lối nào để ra đâu. Chồng em mà như thế thì em xử chồng trước. Chẳng hơi đâu mà đi quậy gf của chồng chi. Trách là trách đàn ông kìa. Em nghĩ vậy. Hiehie
  Thật ra là cả hai bạn à, vì một thằng đàn ông hư vì luôn sẳn có con đàn bà hỏng bạn à ... Không nên đổ lỗi cho đàn ông hết, cũng chẳng phải của người thứ 3 hết, cả 2 điều có lỗi ...

  Nếu nói phụ nữ dính bẩy rồi nằm trong hố và không ra được ... thì coi thường phụ nữ quá hi hi hi ... Biết sai, biết té ngã ... đứng dậy, làm điều đúng mới là bản lĩnh mà ...

  Bạn nói đúng đấy, xử chồng trước ... vì người thứ 3 thì vô khối chặt cành này nó mọc cành khác, với dù sao cũng là người dưng mà

  Mình nghĩ bài viết này mục đích là để phụ nữ thấy rõ giá trị mình hơn, sống yêu bản thân mình hơn, không va vào các bẫy, cái mối quan hệ để làm mình khổ sở ...
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của mumdad
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 14 năm
  • 4,235 Bài viết

  • 654 Được cảm ơn

  #52
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Chinsusu Xem bài viết
  Mình k biết "bản năng" ở đây có phải là chuyện ham muốn xác thịt không. Mình mong các mẹ giải thích giùm mình 1 hiện tượng "ngoại tình" mà mình phải chứng kiến: Hai người chỉ chia sẻ, trò chuyện... với tình cảm vô cùng gắn bó (như người tình vậy), nhưng không hề chạm vào nhau, dù chỉ là 1 ngón tay. Chuyện diễn ra hàng năm trời, và hình như chưa có hồi kết! Như vậy có gọi là ngoại tình không? Giải pháp nào cho 2 người ấy?
  Cái này gọi là ngoại tình tư tưởng.

  Giải pháp là trò chuyện đúng nơi , và tình cảm đúng chổ. Người ta gọi đây là ngoại tình chay ... nhưng dần già dễ thành mặn ... chay qua mặn thì dễ, chứ mặn qua chay khó lắm trong cái trường hợp này ...
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của troidep
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 1 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #53
  Có mem nào đã từng là người thứ 3 rồi bi giờ lấy đc nhau và là vợ chồng chính thức, sống hạnh phúc không nhỉ? Vợ/chồng trc đấy là lựa chọn sai lầm, có thể lắm chứ. Có ai chắc chắn được người chồng/vợ đầu tiên của mình là sự lựa chọn sáng suốt đâu
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 412 Bài viết

  • 172 Được cảm ơn

  #54
  Trích dẫn Nguyên văn bởi caohoang2010 Xem bài viết
  mình cũng vậy, nhưng trên đời này sao lại có nhiều kẻ trơ trẽn thế ko biết, đang tâm đi phá vỡ hạnh phúc nhà người ta mà vẫn câng câng cái mặt, thật khó chịu!
  Nói như thế cũng k hoàn toàn đúng...nếu k có con đàn bà hư làm sao có thằng đàn ông hỏng. Cái j cũng có nguyên nhân và lý do của nó.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của hk9
  • hk9
   Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 64 Bài viết

  • 33 Được cảm ơn

  #55
  Mình lên net chỉ mong kiếm được cái kinh nghiệm hay ho gì đó để chăm con, cái gì đó vui vẻ hài hước đọc giải khuây nhưng mà xem chừng... nhiều chị em vẫn nặng tư tưởng phán xét và chì chiết người khác quá! Chả ai biết trước được gì để chắc chắn cả... Thôi thì cứ được ngày nào vui thì vui đi... Mình thì ghen 1 lần rồi thấm, bị mẹ chửi cho te tát, nghĩ lại thấy mình dại... Thế nên người thứ 3 chứ thứ n xen ngang mình cũng mặc kệ! Chỉ mong mọi người có cái nhìn thoáng hơn về cuộc sống... Người mà hay chê người khác là dễ bị như vậy lắm đấy nhá!
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 7 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #56
  buồn quá, đọc đến đâu đau đến đó, đau vì quá đúng,nhìn thấy rõ ràng phía trước là vực thẳm rồi mà sao chân ko dừng được, trái tim không ngừng thổn thức. ngu xuẩn vì đã quá mềm yếu, nhưng càng ngu xuẩn hơn khi không thể nào tự lôi mình ra khỏi vòng u mê và luẩn quẩn. Vẫn biết rằng càng tiếp tục càng chuốc lấy khổ đau, vẫn biết rằng không ai có thể cứu mình ngoài chính mình cả nhưng vẫn muốn mơ có 1 phép màu nào đó có thể giúp mình thoát được, muốn tìm 1 chỗ dựa vững chắc hơn mà sao khó quá, con tim bao giờ mới thôi lỗi nhịp, bao giờ mới trở về nhịp đập bình thường của nó đây.....?
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Hazinmun
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 80 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn

  #57
  Có những người thứ 3 luôn ngụy biện rằng tại anh ấy tại vì cái này tại vì cái khác nhưng chính bản thân họ không nhìn lại và phán xét mình đang làm điều gì. Tôi đã chứg kiến một cô gái trơ trẽn nới vs vợ của ng tình mình rằng: lúc trước tại em ko biết a ý đã có vợ, ấy nhưng khi hỏi sao sau đó biết anh ý có vợ e vẫn tiếp tục quan hệ? Tẽn tò luôn ko trả lời đc. Thật đáng thương cho họ khi không biện minh nổi hành động và sự ham muốn ích kỷ của mình. Và đáng khinh hơn khi họ biết mười mưoi mà vẫn lao vào phá vỡ gia đình người khác.
  • Avatar của leotak
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 434 Bài viết

  • 524 Được cảm ơn

  #58
  Uhm, Mình thì chả ưa gì chuyện yêu người đã có vợ hay chuyện chồng ngoại tình thế nọ thế kia. Vì hơn ai hết tuổi thơ lớn lên trong hôn nhân ko hạnh phúc của cha mẹ khiến mình căm ghét sự lừa dối. Nhưng từ lúc trưởng thành tới giờ này thì mình quan niệm thế này. Không phải là mình ủng hộ hay bài xích người làm kẻ thứ 3 mà tùy trường hợp và hoàn cảnh thì câu chuyện sẽ khác nhau dù cùng chung 1 tính chất và tên gọi. Mình ko ủng hộ chuyện phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác nhưng nói khách quan là nếu đã là "một gia đình hạnh phúc" thì liệu có dễ phá vỡ như thế ko?? Mình ko đả kích nếu nó xuất phát từ tình yêu chân thật nhưng mình ko ủng hộ nếu kẻ thứ 3 là người ko lý trí. Đây là mình đang nói về một tình yêu chân thật nhé chứ ko phải loại đàn bà điếm đàng, dụ dỗ đàn ông. Mình nghĩ tất cả chúng ta ai đã từng yêu trong đời đều sẽ hiểu được sức mạnh của nó. Nó đến và đi hoàn toàn ko phải chúng ta muốn kiểm soát là được. Mỗi người hơn nhau ở chỗ lí trí của họ có khống chế được tình cảm ko để ko dẫn đến những quyết định và hành động sai lầm gây tổn thương nhiều người và tổn thương nhất có lẽ là chính bản thân họ. Tình yêu về bản chất là ko sai. Cái sai chính là hành động của mình. Nên mình nghĩ các bạn nếu lỡ có rơi vào hoàn cảnh như vậy thì phải thật mạnh mẽ lên để vượt qua được cái ham sân si tầm thường vì mình thiết nghĩ sẽ khó lắm để ai đó có thể đánh đổi hạnh phúc của mình bằng đau khổ của người khác.
  Còn chuyện các ông chồng nếu đã lỡ ăn trái cấm, điều quan trọng là chúng ta nên nhìn nhận rõ tình cảm của chồng với người thứ 3. Nếu ko thể cứu chữa thì cũng nên "let it go" chứ níu giữ làm gì một phần xác ko hồn. Và nếu thực sự tình cảm ko thể cứu vãn nữa mà chúng ta vẫn cố níu kéo và nói là "vì con" thì chúng ta đag phảm phải một sai lầm còn lớn hơn nữa, ko phải chỉ đối với cđ mình mà đv con mình nữa. Phụ nữ mình nên hiểu một điều rằng việc chúng ta ko có chồng nữa ko có nghĩa là con chúng ta ko có cha nữa. Và nếu vì níu kéo nhau gây cho cs mâu thuẫn nặng nề thì đứa trẻ sống trong một môi trường như vậy sẽ ko thể nào hạnh phúc được thậm chí là gây nên sự méo mó trong tâm hồn. Sẽ là tệ nhất nếu để trẻ con nhìn thấy cha mẹ cãi vã hay thậm chí đánh đập lẫn nhau.....Chúng ta ko nên vì bất kỳ lí do gì để điều đó xảy ra.....
  Thanh lý Kim cương hàng ngoại giá bèo đây!!!!
  https://zaodich.com/forum/f2931/trang...#post25846779/
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của luvbabi
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 53 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #59
  biết làm người thứ 3 như thế là sai, là tội lỗi, nhưng đâu ai muốn mình trở nên như thế, nếu các chị là người đến trước, đã yêu nhau hơn 2 năm rồi, mà 1 người khác chen vào, rồi vì 1 số lí do mà người yêu mình phải cưới người đến sau đó làm vợ, tự dưng mình từ người đến trước lại trở thành kẻ thứ 3, hỏi các chị có tức ko ?! tình cảm ko phải là thứ có thể dùng tiền bạc, vật chất để đong đếm, đổi chát được, phải 2 tay dâng người mình yêu cho kẻ khác, cũng đau lắm chứ, dù rất đau nhưng khi mình quyết định chia tay, anh ta ko chịu, van xin, năn nỉ các chị tiếp tục quen, vẫn yêu thương, lo lắng cho các chị, các chị sẽ nghĩ thế nào !? em tin chắc ko ai đủ can đảm, sự hờ hững khi thấy người mình hết mực yêu thương phải đau khổ khi chọn giữa sự nghiệp và tình yêu, cũng như giữa người cho mình niềm vui, tình yêu, hạnh phúc và 1 người cho mình 1 công ty, vật chất,........nhiều lúc em cũng cảm thấy khinh rẻ, coi thường người đàn ông như thế, và em cũng coi thường bản thân mình, tại sao lại mềm yếu, ko đủ mạnh mẽ để chia tay a, chấm dứt mối quan hệ tội lỗi này, nhưng vì tình yêu em dành cho anh quá lớn, cũng như tình yêu của anh đối với em cũng ko hề thay đổi,..........em vẫn tiếp tục qua lại, hẹn hò với anh, em mặc kệ mọi miệng đời cười cợt, mỉa mai thế nào, miễn mình sống thật với tình cảm của mình, mình thấy vui là được rồi, em cũng ko quan tâm sau này thế nào, dù ko ai công nhận em, em cũng ko oán trách, người thứ 3 thì sao, miễn mình được bên cạnh người mình yêu là hạnh phúc lắm rồi
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của luvbabi
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 53 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #60
  em cũng như chị vậy, biết là sai lầm, là tội lỗi, nhưng vẫn cứ lao vào như con thiêu thân, càng đọc càng buồn, càng nghĩ càng thương xót cho thân phận của mình bây giờ
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)