Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Tháng tư - tháng ngập tràn may mắn trong tình duyên và tài vận của 3 con giáp này

 • 1.57K Lượt chia sẻ
 • 35.5K Lượt đọc
 • 3 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 548 Bài viết

  • 148 Được cảm ơn

  #1
  Thế là một tháng mới nữa lại bắt đầu rồi. Trong tháng 4 này, top những con giáp dưới đây sẽ có vận khí vô cùng tốt, dù là về phương diện tiền bạc hay tình yêu, bất cứ ai sinh vào những tuổi này đều sẽ cảm thấy mãn nguyện vì mọi thứ cực kì thuận lợi và như ý.

  1. Tuổi Dần

  Tháng 4, là một trong những thời điểm mà vận khí của người tuổi Dần đạt ở mức cao ngất ngưỡng. Tổng quan thì vận thế tăng mạnh. Những ai còn đang độc thân, thì sẽ trở nên cực kì đào hoa nhé, trong tháng này, bạn sẽ nhanh chóng tìm được đối tượng ưng ý, chuyện tình cảm ngày một tăng dần theo cấp số nhân.
  Hơn nữa, tài vận của người tuổi Dần tháng này cũng vô cùng thuận lợi, dù là đi công tác hay du lịch, bạn đều có cơ hội thu hoạch bất ngờ.

  couple-outfits-that-are-actually-cool-not-cheesy
  Ảnh minh họa.

  2. Tuổi Tý

  Người tuổi Tý cực kì may mắn trong tình duyên và tiền tài trong tháng 4 này. Trong danh sách con giáp có cả tình và tiền trong tháng 4 này nhất định có tên người tuổi Tý. Những người cầm tinh con chuột sẽ chào đón một tháng mới với vô vàn cơ hội phát tài, phát lộc, sự nghiệp thăng tiến vù vù. Những thành tự bạn đạt được trong thời gian này sẽ bù đắp lại những vất vả, lo toan trong quãng thời gian trước đó.

  Ngoài ra, chuyện tình cảm của người tuổi Tý cũng có những chuyển biến bất ngờ. Đặc biệt, những ai độc thân không những tìm cho mình đối tượng phù hợp mà nhiều khả năng mối quan hệ đó có thể tiến tới hôn nhân hạnh phúc.

  3. Tuổi Sửu

  Trong tháng 4, người tuổi Sửu sẽ được quý nhân phù trợ, phúc tinh cao chiếu, nên làm việc gì cũng hanh thông, thuận lợi, gặp hung hóa cát, biến nguy thành an, cuộc sống an nhiên, tự tại.
  Đường tình duyên cũng nở rộ từ đây, bạn có rất nhiều cơ hội mở ra để tìm kiếm ý trung nhân của mình. Thậm chí người tuổi Sửu có thể rơi vào "tình yêu sét đánh", bất ngờ tìm thấy nửa kia đích thực mà bản thân đã chờ đợi từ bấy lâu.

  Về tài lộc, tất cả đều thuận lợi và phát triển, thời gian này khá thích hợp để hùn vốn đầu tư hoặc mở rộng ngành nghề, quy mô sản xuất, kinh doanh. Tất cả đều được tiến hành một cách suông sẻ, mang về cho bạn doanh thu khiến bao người phải ngưỡng mộ.

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 652 Bài viết

  • 62 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #2
  ơ tình duyên chưa thấy đâu . nhưng chiều ngủ dậy thấy tin nhắn pvcombank báo tk đc tặng 1000k do cty hóa dầu tặng .ko biết tiền gi . tưởng ngày cá tháng 4 nhưng kiểm tra thấy đúng. vui quá haha

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của Leonard_85
  • 141 Bài viết

  • 19 Được cảm ơn

  #3
  hic ny mới chia tay e cuối tháng 3 xong tháng 4 tình cảm có khá khẩm gì k hic ???

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của lamthienhanu
  • 97 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #4
  Hay quá . Có tuổi Tý kìa Đúng không vậy
  Thích nhất cái khoản Tình yêu <3
  GastimunHp- Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh lý về dạ dày do vi khuẩn Hp