Cũng nhiều như cách anh ấy hâm mộ bạn, người bạn yêu thương có thể không cảm thấy như vậy về những cô nàng thân nhất của bạn.

Làm thế nào để hòa hợp giữa người yêu và những cô bạn thân nhất – đó là công việc khá khó khăn khi họ không tìm thấy điểm chung. Vậy nguyên nhân dẫn tới tình trạng đó là gì, dưới đây là các khả năng có thể xảy ra theo kinh nghiệm của một vài anh chàng đã từng trải qua nó:

Cô ấy gây hiểu lầm cho mối quan hệ của hai người

Đôi khi, những rạn nứt về tình cảm giữa các cặp đôi lại xảy ra bởi chính những người bạn thân của phái đẹp. Nếu chàng trai không gây được ấn tượng tốt với những cô bạn thân của nàng thì đó là một trong những mối nguy vô cùng lớn đối với quan hệ giữa hai người.

98805_20150112175227

Cô ấy có thể thì thầm, tác động tới các suy nghĩ của bạn những điều không tốt về anh ấy, nó có thể khiến bạn bị lung lay tinh thần hoặc trở nên ngờ vực người yêu. Bởi các chàng trai không phải lúc nào cũng ở bên cạnh bạn, trong khi cô bạn thân lại là người bạn quen biết từ lâu, cùng phận con gái dễ dàng thông cảm và sẻ chia với nhau hơn, lời nói của cô ấy dễ khiến bạn xao động bởi đó là người bạn tốt nhất thì tại sao cô ấy lại không mong muốn điều tốt nhất đối với mình?


Cô ấy ghen tị khi bạn không còn dành nhiều thời gian cho cô

Có lẽ, ác cảm của các chàng trai dành cho bạn thân của người yêu bắt nguồn từ thực tế cô nàng bạn thân có vẻ ghen tị với khoảng thời gian bạn bên cạnh người yêu của mình. Cô ấy sẽ tìm đủ mọi cách để “giành” lại người bạn thân thời thơ ấu của mình, cô ta bắt đầu phàn nàn về việc bạn đã có người yêu và quên mất sự có mặt của cô trên thế gian này hay bạn chỉ cuốn lấy anh ta mà không còn đi xem phim, mua sắm với cô ấy... Những áp lực phải chia sẻ quỹ thời gian bên người yêu với một cô gái khác sẽ khiến các chàng cảm thấy không được thoải mái.

Cô bạn thân có thể khiến bạn hành động sai lầm

Nó không phải là trường hợp hiếm khi chàng trai cảm thấy thất vọng bởi một tình bạn dường như không ổn định của bạn. Trong một vài ngày bạn cảm thấy buồn chán hay vô cùng thất vọng về cô bạn thân của mình, thậm chí còn không muốn nhìn mặt cô ấy chỉ vì một vài mâu thuẫn nhỏ xảy ra giữa hai người.1710_20150113072414


Nhưng 1 tuần sau đó, bạn lại cảm thấy như không thể sống thiếu người bạn thân lâu năm – bạn gần như bị ám ảnh bởi sự có mặt của cô nàng bạn thân trong cuộc sống. Nó khiến các chàng trai cảm thấy phát điên vì sự thay đổi liên tục trạng thái cảm xúc trong mối quan hệ của bạn với cô ta, không những vậy, nó còn ảnh hưởng rất lớn tới tâm trạng của bạn khi ở cạnh anh ấy mà có thể bạn không nhận ra.

…Nhưng có hy vọng

Chỉ vì một người đàn ông không thể chịu được cô nàng bạn thân của phái đẹp không có nghĩa là mối quan hệ của hai người sẽ bị chấm dứt. Ngồi lại với bạn trai của mình và cô bạn thân và nghe tất cả các quan điểm của họ và sau đó thiết lập ranh giới với từng người. Một chàng trai không bao giờ có thể hiểu được sự phức tạp của tình bạn giữa các cô nàng, nhưng bất cứ anh chàng nào yêu thương bạn thực sự sẽ tỏ thái độ tôn trọng với tất cả các mối quan hệ của bạn miễn là bạn đủ khéo léo để cân bằng mối quan hệ giữa hai bên.

Nguồn: depplus