Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Những lý do khiến bạn luôn bị "đốn tim" bởi những chàng trai thông minh

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 491 Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của tungquocle
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 4 năm
  • 260 Bài viết

  • 109 Được cảm ơn

  #1
  Cô gái nào chẳng "đứng hình" trước một chàng trai thông minh, hài hước cơ chứ. Dưới đây là những lý do khiến các cô nàng 'chết mê chết mệt' những chàng trai có chỉ số IQ cao.

  1. Bạn muốn thế hệ F1 của mình cũng là một nhóc thông minh như bố nó.

  Thế thì yêu một chàng thông mình là biện pháp ưu Việt để 'cải tạo giống nòi'. Nghe lý do có vẻ hài hước nhỉ, nhưng chắc chắn sau khi phì cười, bạn sẽ gật gù tán thành ngay thôi. Và nếu đang là FA thì tiêu chí cho 'soái ca' của bạn sẽ thêm một từ 'thông minh'.

  7_176747
  Hãy yêu một chàng trai thông minh. Ảnh minh họa.

  2. Anh ấy thấu hiểu mọi điều nhanh như… tốc độ ánh sáng

  Một chàng trai thông minh, sẽ biết cách lựa chọn những thời điểm thông minh và yêu bạn cũng vậy. Những thời điểm từ lần đầu gặp mặt, đến tỏ tình, cầu hôn hay chỉ đơn giản là thời điểm tặng hoa thôi chắc chắn sẽ chuẩn 10 để bạn… 'chết đứ đừ'.

  Bạn chưa cần nói hết thì chàng đã hiểu ý bạn rồi. Và chắc chắn chàng biết mình cần làm gì để bạn mỉm cười. Bạn sẽ được chiều chuộng đúng lúc, sẽ được tự lập, sẽ có không gian riêng… tất cả vừa đủ cho một tình yêu lý tưởng.

  3. Anh ta biết cách cho thêm gia vị trong tình yêu

  Việc nêm nếm gia vị cho chuyện tình của hai bạn sẽ không còn là nỗ lực của một phái nữ nữa. Anh ấy sẽ tạo cho bạn những bất ngờ, yêu thương thậm chí là chút gia vị ghen tuông để bạn thấy tình yêu thật nhiều màu sắc, mùi vị.

  4. Những lỗi sai trong quá khứ sẽ không lặp lại

  Bạn có điều gì không hài lòng ở anh ấy ư? Anh ấy làm sai điều gì ư? Hãy tha thứ cho anh ấy lần này và tin chắc rằng anh ấy sẽ làm những gì ngoài mong đợi của bạn chứ đừng nói là tránh những lỗi sai.

  5. Gần như chàng sẽ là công cụ google của bạn

  Nhờ 'công cụ google 37 độ C' này mà bạn sẽ được học hỏi mỗi ngày, thậm chí còn 'lây' sự thông minh từ chàng.

  Chàng trai thông minh đang là người yêu bạn chắc hẳn sẽ là chất xúc tác để bạn học tập được nhiều kiến thức. Hay chỉ bằng việc anh ấy mắng yêu bạn thật ngố đã giúp bạn 'điên tiết' mà phải mò mẫn, học tập để trưởng thành hơn rồi.

  6. Cha mẹ bạn cũng sẽ yêu quý một chàng trai thông minh

  Chàng sẽ biết cách kéo cha mẹ bạn hậu thuẫn cho mối quan hệ của hai bạn nhờ sự chín chắn, hiểu biết và thông minh của anh ấy. Chỉ trong một thời gian ngắn tiếp xúc cha mẹ bạn cũng đã 'đổ rầm' vì chàng trai hiểu biết này thôi.

  Những chàng trai thông minh cũng thường thành đạt. Giao con gái yêu của mình cho một chàng trai có tiền đồ, biết yêu thương con gái mình là điều mà cha mẹ nào cũng muốn mà.

  Theo Minh/Baodatviet.vn

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 28 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #2
  hj tks