Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Những giải pháp hữu hiệu giúp bạn loại bỏ cảm giác chán nản trong tình yêu

 • 281 Lượt chia sẻ
 • 3.73K Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 288 Bài viết

  • 68 Được cảm ơn

  #1
  Tình yêu không phải lúc nào cũng màu hồng, ngọt ngào như những ngày đầu. Sẽ có đôi lúc, bạn có cảm giác mối quan hệ của mình và người ấy đang đi vào giai đoạn bế tắc, bạn cảm thấy chán nản và từng suy nghĩ đến việc buông tay. Hãy suy nghĩ thật kĩ càng nhé, những biện pháp sau sẽ giúp bạn vượt qua được khoảng thời gian rối ren này...

  Tâm sự và tìm lời khuyên từ bạn bè, người thân

  Hãytìm một người mà bạn tin tưởng. Có thể có những người bên cạnh bạn đã từng trải qua cảm giác này rồi. Bằng những kinh nghiệm của mình, họ sẽ đưa ra cho bạn lời động viên hay lời khuyên sáng suốt hơn. Tuy nhiên, nếu cũng chẳng có ai giúp được bạn trong trường hợp này, bạn cũng đừng quyết định quá vội vàng nhé. Trong lúc, tâm trạng rối bời thế này, có thể nó sẽ không được đúng đắn đâu.

  Suy nghĩ về tình cảm của người ấy

  Những lúc này bạn cần tỉnh táo hơn bao giờ hết. Hãy nghĩ về chuyện bạn đã bắt đầu tình yêu này như thế nào, đã trải qua khó khăn gì cùng nhau để có ngày hôm nay. Nhớ lại những kỉ niệm đẹp, bạn đã từng vui vẻ như thế nào và cả 2 đã có tình cảm ra sao. Nếu bạn vẫn còn yêu người ấy, hãy chủ động mở lòng mình ra trước để cả hai có thể xóa đi những đòi hỏi thiệt hơn về nhau.

  hug-love
  Ảnh minh họa

  Đừng ngồi một chỗ và gậm nhấm những suy nghĩ

  Như thế chỉ khiến bạn thêm bế tắc.mệt mỏi chán nản hơn nữa, không giải quyết được vấn đề gì. Bạn có thể dành cho mình những phút giây thư giãn nhẹ nhàng một chút. Ví dụ như ra ngoài uống 1 ly cà phê, đi một chuyến du lịch ngắn ngày hay là dạo phố. Việc này rất hữu ích, vì lúc này đầu óc, tinh thần bạn đã thoải mái hơn, bình tâm lại. Sau đó,bạn sẽ suy nghĩ về tình yêu của mình một cách lý trí và khách quan hơn.

  Hãy thử một việc gì mới mẻ

  Những việc làm mới mẻ thú vị sẽ giúp bạn lấy lại sự hào hứng. Hãy đăng kí lớp học nhảy bạn từng ưa thích. Hay là tham gia những trò chơi bạn chưa từng thử qua. Chúng sẽ đánh bay hết cảm xúc tồi tệ của bạn trong hiện tại.

  Yêu một người rất dễ, giữ gìn và duy trì tình yêu đó khó hơn rất nhiều, nó đòi hỏi cả hai bạn phải cùng nỗ lực. Vì thế nếu như còn yêu xin đừng dễ dàng buông tay. Hãy trân trọng tình yêu mình đang có, đừng để khi mất rồi, mới thấy tiếc và hối hận thì đã quá muộn màng.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT