Nếu bạn yêu được những người thuộc những cung hoàng đạo này, đảm bảo sẽ vô cùng hạnh phúc bởi họ luôn mang lại cảm giác ấm áp cho người mình yêu, luôn cố gắng không làm người yêu tổn thương và làm tròn trách nhiệm của mình.

1. Sư Tử (23/7 - 22/8)

tu-vi-cung-su-tu-thang-122015

Bình thường những người thuộc cung Sư Tử vốn có tính cách kiêu kỳ, rất khó để 'chinh phục' trái tim họ. Nhưng một khi Sư tử đã yêu thì trở nên vô cùng lãng mạn, có thể thay đổi tính cách để phù hợp với đối phương. Khi yêu, những người thuộc cung Sư Tử rất mong chờ về một cái kết đẹp cùng với người mình yêu. Lòng tự trọng của Sư Tử khá cao, điều đó không cho phép họ lăng nhăng và làm tổn thương người yêu. Tuy nhiên, nếu như có trường hợp trái tim Sư Tử bị loạn nhịp vì một người thứ ba, thì họ sẽ dùng mọi cách để kìm nén cảm xúc ấy lại.

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

boi-van-dao-hoa-trong-thang-9-cho-12-cung-hoang-dao-hinh-21

Trong 12 cung hoàng đạo, những người thuộc cung Kim Ngưu có tính cách rất thẳng thắn và thật thà. Kim Ngưu thường sẽ từ chối tình cảm của một nguời nếu không thích họ ngay từ đầu, vì không muốn để đối phương phải mất công theo đuổi và hi vọng. Còn khi đã yêu ai rồi. họ sẽ luôn hết lòng, đặt vào tình yêu sự chân thành nhất và không bao giờ từ bỏ giữa chừng. Kim Ngưu sẽ không để người yêu phải chịu thiệt thòi, ấm ức hay tổn thương ngay cả khi cả hai đã hết tình cảm.

3. Ma Kết (22/12 - 19/1)

cung-ma-ket-2015-12-01

Những người thuộc cung Ma Kết cũng hết sức có trách nhiệm với người mình yêu. Nếu chẳng may, tình cảm của họ có trục trặc, Ma Kết tuyệt đối sẽ không vô tình dứt áo đi một cách phũ phàng hoặc là biến mất không dấu vết. Họ sẽ dành thời gian, ngồi lại nói chuyện trực tiếp cùng người ấy để mọi chuyện rõ ràng, sáng tỏ nhất. Điều này không phải ai cũng có thế làm được.

4. Bò Cạp (23/10 - 21/11)

tu-vi-2015-bo-cap-2-1439178130

Bọ cạp nổi tiếng với tính cách ngay thẳng, ghét cảm giác bị lừa dối, phản bội nên chính vì thế họ cũng sẽ không lừa dối tình cảm của ai bao giờ. Bọ cạp cũng hết sức chung thủy, ghét sự chia lìa, hơn nữa với tính cách thần bí, nên trước khi quyết định yêu ai họ cũng thường suy nghĩ rất kỹ. Bọ Cạp sẽ làm tròn trách nhiệm của mình ngay với người yêu ngay cả khi không còn tình cảm, vẫn âm thầm bên người ấy cho đến khi đối phương tự cảm thấy chán mà bỏ cuộc trước.

5. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

xu-nu

Những người thuộc cung Xử Nữ thường có tính cách cầu toàn, bảo thủ và cố chấp. Cũng như Sư Tử, họ rất kiêu kỳ trong tình yêu, nhưng một khi đã bị cưa đổ , Xử nữ rất chu đáo, toàn tâm toàn ý với người yêu, họ có thể sẵn sàng thay đổi cả tính cách để hòa hợp với người yêu. Không gì có thế ngăn cách được tình yêu của Xử Nữ, nếu có chỉ có thế là do cả hai không còn tình cảm với nhau. Bởi vì Xử nữ cực kì có trách nhiệm, không bao giờ lăng nhăng, bỏ bê người yêu.

6. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

11+bao+binh

Bảo Bình khi yêu sẽ hết mực chung thủy. Họ sẽ không bao giờ tơ tưởng linh tinh, một khi đã yêu ai sẽ yêu đến cùng. Bảo Bình không thích so sách người mình yêu với người khác. Tuy nhiên, đôi khi Bảo Bình yêu một cách hơi cực đoan, khó ai có thể khuyên ngăn được họ.