Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Những câu nói khiến bạn tình tụt hứng ngay tức khắc khi đang quan hệ

 • 167 Lượt chia sẻ
 • 30.1K Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 808 Bài viết

  • 1,183 Được cảm ơn

  #1
  Ai cũng biết “chuyện ấy” là sợi dây giúp gắn kết và củng cố mối quan hệ vợ chồng thêm mặn mà. Tuy nhiên, khi ở trên giường do bất cẩn mà em lỡ thốt ra những điều vô tình làm anh ấy mất hết hứng thú, thậm chí còn bị “cấm cửa” rất lâu sau đó… Bù lại, thật ra chồng em cũng không ít lần hỏi những câu ngớ ngẩn khiến em tụt hứng các mẹ ạ. Nhiều câu thật ra em thấy khá bình thường, nhưng khi ở trong hoàn cảnh nhạy cảm thì đối phương lại tiếp nhận nó theo hướng rất tiêu cực.

  Em xin phép tổng hợp dưới đây một vài câu nói “giết chết hứng tình” mà các mẹ cần tránh nhé!

  "Đừng lo, anh đã điều trị “chỗ đó” rồi. “Nó” khỏe lắm!"

  Đây là câu nói gây “sát thương” hứng tình nhất. Chồng nói ra câu đó không khiến em yên tâm mà ngược lại còn lo lắng hơn. Tất nhiên anh ấy có thể lựa thời điểm khác để nói. Em không trách hay kì thị gì cả, chỉ là khi trút bỏ quần áo xuống, các ông chồng đã đảm bào sức khỏe thật tốt thì mới “nhập cuộc”, nên không cần phải khẳng định lại với vợ bằng câu nói đó đâu.

  "Bao cao su lủng rồi…"

  Dĩ nhiên dù cả hai đã có màn “mây mưa” tuyệt vời thế nào đi nữa thì câu nói này chính là gáo nước lạnh dập tắt hết cảm xúc đê mê… Em thì cẩn thận nên đã cấy vòng tránh thai rồi nên không lo chuyện có con ngoài ý muốn. Nhưng thật sự thì nghe câu nói này nó tụt hứng ghê lắm các mẹ à.

  7_Li_do_khien_nang_thich_nam_tren_nhat_655

  "Anh không thích dùng bao cao su, hay là chúng ta bỏ đi được không?"

  Việc sử dụng bao cao su là để phòng tránh các bệnh về đường tình dục và cũng để kiểm soát tình hình nếu bạn chưa muốn có con. Nếu chàng chỉ ích kỷ nghĩ cho bản thân thì tất nhiên sẽ khiến đối tác mất hứng ngay tức khắc.

  "Anh sắp xong chưa?"

  Áp lực! Câu này quả thật rất áp lực với cánh mày râu, đây là theo lời kể của chồng em nhé. Phòng ngủ vốn là nơi thiêng liêng để những cảm xúc đê mê và bản năng con người thăng hoa. Cực khoái không phải là chuyện có thể hẹn giờ, vì vậy các chị em hãy tuyệt đối tránh hỏi câu thiếu tế nhị này nhé.

  "Em đã lên đỉnh chưa?"

  Hồi lần đầu quan hệ, chồng hỏi mình câu này và suy nghĩ duy nhất trong đầu mình khi ấy là “Anh nghi ngờ khả năng của bản thân à?”. Với cả, câu nói này cũng khá gây áp lực và còn khiến em nghi ngờ về khả năng ân ái của mình. Tất nhiên em không thể nói dối để khiến chồng vui, thế nên đừng bao giờ hỏi những câu thế này nữa nhé.

  "Người yêu cũ em/anh thường làm thế này này"

  Không có gì tệ hơn việc nhắc tên người cũ khi ân ái với bạn tình. Đối tác không những cho rằng bạn vẫn còn tơ tưởng người cũ mà còn chê rằng cô/anh ấy không đủ kỹ năng “yêu”. Sự so sánh vô tình này có thể làm bạn tình nổi giận và tổn thương sâu sắc. Hãy tránh xa câu nói này nếu không muốn bạn tình chất vấn về mối quan hệ mập mờ giữa bạn và người yêu cũ nhé.

  "Em ơi, áo ngực này cởi thế nào?"

  Chồng em từng hỏi câu này một lần khi em thử mua về một chiếc áo Victoria’s Secret đời mới. Thật ra chỉ cần nhìn một chút sẽ biết cách mở nút thôi, chưa gì chồng đã vội vàng hỏi em cách cởi áo, thái độ lóng ngóng “thiếu chuyên nghiệp” của anh khiến em có một chút mất hứng.

  “Cái đó” của em đâu rồi ấy nhỉ?


  Các mẹ hãy thử tả cảm xúc nếu bị chồng hỏi câu này lúc “hành sự” cho em nghe với. Thật sự em không thể tả nổi cảm giác khi đó, anh ấy nói cứ như thể em là sinh vật lạ ngoài hành tinh ấy… Đàn ông à, nếu gặp khó khăn trong việc tìm đúng vị trí để “xâm nhập”, hãy dùng tay và mắt để tìm “cô bé” chứ không phải bằng miệng đâu nhé! (trừ phi các anh quan hệ bằng miệng)
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT