Nguyên tắc cho "tình yêu" chốn công sở

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.01K Lượt đọc
 • 6 Trả lời

Hành trình từ trái tim đến hôn nhân, cho những cặp đôi sắp bước sang một trang mới trong đời!

Đến trả lời mới nhất
  • 14 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1
  Nguyên tắc cho "tình yêu" chốn công sở. Để tình yêu nơi công sở thật đẹp mà vẫn không gây ảnh hưởng đến công việc và các mối quan hệ của mình với đồng nghiệp, bạn cần nắm vững nguyên tắc "cơ bản" sau, chắc chắn nó sẽ khiến cuộc sống của bạn thoải mái trong công việc và tình yêu nơi công sở nhiều đấy!

  Ý tứ, chừng mực với người yêu là đồng nghiệp

  Nếu bạn đang yêu một anh chàng/ cô nàng là đồng nghiệp cùng cơ quan thì hẳn là điều tuyệt vời vì hai bạn sẽ được gặp nhau, nhìn thấy nhau hằng ngày và giúp đỡ lẫn nhau trong công việc.

  nguyentactinhyeucongso

  Tuy nhiên, đừng biểu lộ tình cảm, hạnh phúc, thân thiết với nhau một cách quá lộ liễu trước nơi làm việc vì sẽ khiến không ít người xung quanh cảm thấy bối rối, ngại ngùng, khó chịu, ganh tỵ... từ đó, họ sẽ không còn dành nhiều thiện cảm cho hai bạn nữa. Điều này càng cần thiết nếu như người yêu của bạn lại chính là vị "sếp" giàu có, quyền lực của cơ quan – người mà ai cũng mong muốn tiếp cận.

  Không thổ lộ quá nhiều về tình yêu của mình cho đồng nghiệp biết

  Công sở hay được gọi vui là nơi "buôn dưa lê, bán dưa chuột" vì độ "tám chuyện" và "rao tin" khá nhanh.Hãy thận trọng trong việc kết bạn và tâm sự những chuyện riêng tư nhất là tình yêu với đồng nghiệp. Có thể bạn sẽ giải tỏa được phần nào áp lực trong những giờ làm việc căng thẳng nhưng đôi khi những chuyện quá nhạy cảm sẽ bị lan truyền khắp cơ quan là điều không hay.

  Tránh tranh giành tình yêu với đồng nghiệp

  Bạn và đồng nghiệp cùng yêu một một người? Đây sẽ là điều không hề hay ho chút nào vì cuộc chiến tình trường sẽ khiến mối quan hệ nơi công sở của hai bạn trở nên xấu đi như: chiến tranh lạnh, không hỗ trợ nhau trong công việc được, âm mưu hãm hại lẫn nhau... Nếu để tâm đến một người khác giới, hãy tìm hiểu xem đồng nghiệp của bạn có thích người đó giống mình không để kịp thời điều chỉnh phù hợp. Tránh làm kẻ thứ ba chen vào cuộc tình của người khác hoặc tránh để đồng nghiệp có cơ hội nhòm ngó người yêu của mình.

  Không dùng tình yêu để lợi dụng

  Tuyệt đối không được lấy tình yêu ra lợi dụng với bất kỳ lý do gì bạn nhé! Nên nhớ rằng không ai cho không ai thứ gì cả. Bạn sẽ phải đánh đổi hoặc vô tình "sập bẫy" của những người quá sành sỏi. Sự nhòm ngó, xỉa xói từ các đồng nghiệp khi chuyện lỡ bị bại lộ cũng sẽ khiến bạn không yên ổn. Hãy đi lên bằng chính đôi chân của mình chứ đừng mong đợi sự ưu ái, châm chước của cấp trên bạn nhé! Song song với điều đó, bạn cũng thật sáng suốt để không bị cấp trên cố tình lợi dụng trong công việc lẫn chuyện tình cảm.

  Không quá thân mật với đồng nghiệp khác giới khi đã có người yêu
  tinh-yeu-chon-cong-so

  Việc thân mật với đồng nghiệp là điều cần thiết để cơ quan của bạn luôn tràn ngập tiếng cười, sự thân thiện, đẩy nhanh hiệu quả công việc. Tuy nhiên, việc thân thiết quá mức với đồng nghiệp khác giới sẽ khiến nhiều người hiểu lầm, ghen tuông trong đó có người yêu (hoặc vợ/ chồng) của bạn nữa. Đừng để những phút vui vẻ nơi công sở khiến tình yêu tươi đẹp hiện tại của bạn bị rạn nứt. 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 138 Bài viết

  • 90 Được cảm ơn

  #2
  Mình cũng đang kết một anh ở chung cơ quan, nhưng mà chỉ là thích thầm thôi. Nhưng cứ phải giấu giấu, không phải ngại gì, mà rất sợ mọi người nói ra, người ấy biết, lại ngại ngùng hay khó gặp hơn. Dù bây giờ mình vẫn chưa dám chủ động nói với người đó lời nào :-D
  Đời không như mơ...............
  • 997 Bài viết

  • 773 Được cảm ơn

  #3
  Ở chỗ mình làm có 2 anh chị yêu nhau, 1 cặp mà sua này nếu mình có yêu nhau nơi cơ quan sẽ học tập. 2 người không tình cảm quá với nhau ở công sở, chỉ giúp nhau khi cần thiết. Buổi trưa cũng ít đi ăn với nhau, mà mỗi ngừoi đi với bạn đồng nghiệp của mình.
  Chỉ có buổi trua khi mọi người đi ngủ, thì 2 anh chị ra 1 góc ngồi tâm sự với nhau.
  • 691 Bài viết

  • 1,033 Được cảm ơn

  #4
  Sợ nhất là khi các chị em trong phòng ngồi tám chuyện, người yêu thì cái gì cũng dễ kể. Trong phòng lại bàn ra bàn vào.
  Và thêm khoản người yêu hay ghen, nên khổ cái mỗi lần có bạn nữ nào tới hỏi chuyện công việc bình thường, cũng bị liếc
  • 138 Bài viết

  • 90 Được cảm ơn

  #5
  Trích dẫn Nguyên văn bởi bondnguyen2205 Xem bài viết
  Sợ nhất là khi các chị em trong phòng ngồi tám chuyện, người yêu thì cái gì cũng dễ kể. Trong phòng lại bàn ra bàn vào.
  Và thêm khoản người yêu hay ghen, nên khổ cái mỗi lần có bạn nữ nào tới hỏi chuyện công việc bình thường, cũng bị liếc
  Chị nhà anh khó thế ạ?? Em cũng quên mất vụ xem thử anh kia có người yêu chưa, ảnh mà có người yêu rồi, mà như chị anh thì em cần phải cẩn trọng hơn.
  Đời không như mơ...............
  • 997 Bài viết

  • 773 Được cảm ơn

  #6
  Mình thì không thích yêu dân cùng cơ quan, đặc biệt là cùng phòng, vì tất cả những lý do trên. Thêm khoản mỗi khi 2 đứa có chuyện giận nhau, là cả phòng đều biết, vì 2 đứa không nói chuyện với nhau nữa, rồi mọi người lại xúm xít hỏi, chẳng lẽ nói dối, hay không nói
  • 94 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #7
  các a đã có câu gái cơ quan
  mùa xuân ơi ta nghe mùa xuân ..2CTDENA