Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Ngã ngửa khi biết sự thật động trời đằng sau chuyện tình của cô gái Việt và sỹ quan Mỹ

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 945 Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 16 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Cứ tưởng là câu chuyện đẹp giữa đời thực ai ngờ khi biết được sự thật về chuyện tình của cô gái Việt và sỹ quan Mỹ mình rơi vào khoảng không hụt hẫng vô cùng.

  Đã qua rồi cái tuổi mộng mơ nhưng mấy hôm nay mình thực sự đang khóc cho một mối tình dang dở, cho sự hy sinh cao thượng và cho cả hai con người nghiệt ngã. Đó là câu chuyện tình yêu của một cô gái việt và sỹ quan Mỹ. Cô gái đem lòng yêu chàng trai ử cái tuổi 17, những tưởng cuộc tình sẽ thực sự mộng mơ như những gì cô đã nghĩ. Nhưng cuối cùng, sự thực trớ trêu, chàng trai về nước và để lại mình cô. Rồi thời gian thấm thoắt trôi qua, cô gái đi lấy chồng và có con.
  rot-trong-mat-khi-biet-su-that-dong-troi-dang-sau-chuyen-tinh-cua-co-gai-viet-va-sy-quan-my-01 Đây chính là câu chuyện về một cô gái Việt phải lòng sỹ quan Mỹ khiến mình khóc rấm rức suốt cả đêm

  Sau đó, hai vợ chồng quyết định ra nước ngoài sống. Ông trời lại một lần trêu ngươi khi chị gặp nạn và cầu cứu anh. Một lần nữa, chị gặp lại mối tình đầu của mình. Anh giúp chị mà chẳng cần hồi đáp chỉ mong chị được hạnh phúc. Nhưng, ông trời lại tiếp tục “chơi ác” khi mà cướp đi sinh mạng của anh. Cuối cùng, anh ra đi ở tuổi 46 để lại toàn bộ gia tài cho 3 người con của chị cùng câu nói “nếu có kiếp sau xin em đừng nói lời xin lỗi”.

  Lúc đọc được chuyện tình của cô gái Việt và sỹ quan Mỹ này mình đã khóc vì xót xa cho họ, xót cho một tình yêu đẹp và cao thượng. Ấy thế mà, mọi người biết không, tất cả mọi thứ đã tan vỡ như bọt bong bóng xà phòng vào sáng nay. Chẳng là lúc mình đọc có vừa khóc vừa kể với chồng còn bảo câu chuyện có thật đấy. Và, bản thân mình cũng tin nó là sự thật. Thế mà sáng nay chồng mình cho mình xem cái gọi là “sự thật” đằng sau. Trời ạ, hóa ra tất cả không phải đẹp như mình vẫn nghĩ.
  rot-trong-mat-khi-biet-su-that-dong-troi-dang-sau-chuyen-tinh-cua-co-gai-viet-va-sy-quan-my-02
  Ấy thế mà, câu chuyện tình yêu thực sự của hai nhân vật chính trong ảnh lại chẳng phải thế

  Thực ra, tấm ảnh đó vốn cũng là minh chứng tình yêu của cô gái Việt với một người Mỹ nhưng không có đẹp mà đau lòng như thế. Năm 1969 người đàn ông này có tới Việt Nam và đem lòng yêu Linh Hoa – một cô gái Việt Nam. Tình yêu giữa 2 con người đúng kiểu “yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên” luôn vậy.

  Thế nhưng tới năm 1970 thì ông này về nước và nói lời chia tay với Linh Hoa. Mặc dù cô đã báo tin cô biết chuyện cô mang thai nhưng người này thì không tin và vẫn nhất định về nước.

  Rồi người này cũng cưới vợ sinh con. Nhưng trong tim đâu đó vẫn tồn tại hình ảnh của cô gái Việt năm nào. Thế mới bảo, tình đẹp nhất khi còn dang dở, khi không thể tới với nhau mà.

  Sau khi li dị người vợ thứ 2, ông Reischl – người Mỹ năm nào đã trở lại việt Nam. Ông rong ruổi khắp nơi, thậm chí còn kể lại câu chuyện tình yêu của mình với cô gái năm xưa để đăng khắp mặt báo với mong muốn tìm lại người cũ.
  rot-trong-mat-khi-biet-su-that-dong-troi-dang-sau-chuyen-tinh-cua-co-gai-viet-va-sy-quan-my-03 2 người này cũng yêu nhau nhưng chàng trai đã quyết định về nước dù cô gái thông báo tin mình đã có thai

  "Anh đang tìm em. Anh đã tìm em nhiều năm rồi. Anh không trông chờ một mối quan hệ nào cả. Anh chỉ muốn em biết vậy thôi. Anh chỉ muốn lại được nói chuyện với một người phụ nữ tuyệt vời mà anh đã gặp trong năm 1969 và năm 1970". Đây chính là nội dung mà ông luôn muốn gửi tới người con gái Việt năm xưa.

  Về phía Linh Hoa, cô cũng kết hôn với người chồng Việt. Trong 1 lần đọc báo trên điện thoại, bà đã giật mình thậm chí là sốc đến ngơ ngẩn khi nhìn thấy tấm ảnh chụp mình với người yêu đầu tiên là ông Reischl năm xưa.

  Sau đó, bà cũng tìm cách liên lạc lại. Và sau đó, hai con người gặp nhau suốt bao năm trời xa cách. Họ gặp nhau nhưng cũng chỉ là gặp nhau thôi, vì giờ này bà đã dành tình yêu cho người khác chính là ông chồng đang phải nằm liệt giường sau một cơn đột quỵ.
  rot-trong-mat-khi-biet-su-that-dong-troi-dang-sau-chuyen-tinh-cua-co-gai-viet-va-sy-quan-my-04 Hiện tại, 2 người này đã gặp nhau ở Việt Nam

  Họ vẫn liên lạc với nhau và anh người Mỹ năm nào cùng bà đang cùng nhau bước trên hành trình tìm lại đứa con gái năm xưa. Chỉ vì thời điểm đó bà mới 19 tuổi chưa thể nuôi con nên mới nhờ một người bạn gửi tới trại trẻ mồ côi. Nhưng sau đó thì họ mất liên lạc, bà có đi tìm hỏi nhưng không trại trẻ nào biết tin con gái bà cả.

  Giờ đây, 2 con người trong câu chuyện tình yêu của chàng trai Mỹ và cô gái Việt đã có cuộc sống riêng của mình. Chỉ là, họ đang cùng nhau tìm lại minh chứng cho mối tình mãnh liệt của một người Mỹ với cô gái Việt thuở xưa. Những cái nắm tay, sự rung động đầu đời của cô gái, chàng trai thuở đôi mươi đều được 2 con người đã bước sang con dốc bên kia cuộc đời trao nhau qua ánh nhìn. Hiện tại, họ vẫn sống cuộc sống của riêng mình, chỉ là hình ảnh và tình yêu nồng nhiệt thuở nào luôn được cất giữ trong trái tim đầy nhiệt thành và từng trải.
  rot-trong-mat-khi-biet-su-that-dong-troi-dang-sau-chuyen-tinh-cua-co-gai-viet-va-sy-quan-my-05 Giờ đây, cô gái thuở nào đang chăm sóc cho chồng bị liệt sau cơn đột quỵ, còn ông thì vẫn theo đuổi cuộc sống tự do riêng của mình

  Tình yêu, có đôi khi là như thế. Một khi đã bỏ qua nhau thì sau này sẽ mãi mãi mất đi. Nếu chúng ta bỏ lỡ chuyến xe chúng ta có thể bắt chuyến tiếp theo, nhưng nếu chúng ta bỏ lỡ người nào đó thì sẽ mãi mãi chỉ còn sự tiếc nuối.

  VIDEO LIÊN QUAN:
  Chuyện tình cô gái Việt và chàng trai Thụy Điển yêu nhau nhờ món đồ handmade

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT