Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Nếu có những tật xấu này phụ nữ khó nhận được sự chung thủy từ chồng

 • 435 Lượt chia sẻ
 • 31K Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của tungquocle
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 4 năm
  • 260 Bài viết

  • 109 Được cảm ơn

  #1
  Đàn ông dù có yêu thương vợ bao nhiêu cũng không thể chấp nhận người vợ vô lễ với gia đình họ

  1. Người vợ hay hạch sách

  Một người vợ hay hạch sách, chắc chắn chồng sẽ không thích. Đàn ông có nhiều kiểu, có người vô tâm, có người lãng mạn nhưng họ luôn muốn mình phải chủ động ngay cả chuyện tặng quà. Có nhiều cô vợ không hiểu chồng, cứ thích so sánh với người khác, rồi lại đòi hỏi vô duyên vô cớ. Ví như, thấy người ta tặng quà cho vợ, cũng về đòi chồng tặng quà. Thấy người ta đưa vợ đi ăn nhà hàng sang trọng, cũng bắt chồng đưa đi để bằng bạn bằng bè.

  Thấy các chị được tặng hàng hiệu, xách tay, cũng bắt chồng đua theo. Nếu vợ đòi chồng làm theo yêu cầu của mình bằng mọi giá, để chứng tỏ tình yêu của chồng với mình thì chắc chắn, chồng sẽ cảm thấy chán nản khi ở cạnh vợ

  cainhau2852
  (Ảnh minh họa)

  2. Vợ quản lý mọi thời gian của chồng

  Đây là điều cấm kị với bất cứ một mối quan hệ vợ chồng nào. Cấm kị quản thúc thời gian của nhau, nhất là đối với đàn ông. Đàn ông muốn tự do, muốn được tụ tập bạn bè. Đi một bước cũng bị vợ hỏi, tra khảo, giám sát, chắc chắn, chồng bạn sẽ cảm thấy bị gò bó, bị thúc ép. Chẳng ai thích thú khi bị người khác theo dõi làm mất tự do. Bạn cũng vậy thôi...

  3. Người vợ không đảm việc nhà, chỉ ăn diện

  Đàn ông lấy vợ không chỉ vì yêu mà còn muốn có một người đảm đang, tháo vát, lo cuộc sống gia đình ổn định, lo cho gia đình ôn hòa. Một người vợ họ yêu hơn cả chính là người giỏi nữ công gia chánh, chăm chỉ việc gia đình, nấu ăn ngon. Bạn không đạt được những tiêu chí ấy, thậm chí chỉ suốt ngày nghĩ tới chuyện ăn chơi, son phấn, tụ tập bạn bè mà giao hết việc nhà cho người giúp việc thì chẳng có người chồng nào hài lòng về bạn đâu.

  Hãy xem lại mình, hãy để mình không chỉ là vợ đảm của chồng mà còn là người vợ khiến chồng yêu và ngưỡng mộ về tài năng nội trợ của mình. Ăn diện là tốt nhưng không nên quá lả lơi, lòe loẹt. Tất cả những việc đó phải trong khuôn khổ cho phép.

  4. Vô lễ với gia đình chồng

  Đàn ông dù có yêu thương vợ bao nhiêu cũng không thể chấp nhận người vợ vô lễ với gia đình họ. Với đàn ông, bố mẹ của họ là những người quan trọng. Sĩ diện và tự trọng của họ không cho phép họ để vợ mình được phép lớn tiếng trong nhà. Nếu bạn hay cãi lại bố mẹ chồng, rất có thể, đó là nguyên nhân bạn bị bỏ rơi đó.

  5. Hay chê bai chồng

  Đàn ông dù có kém cỏi cũng rất ghét bị vợ chê. Chê chồng nghèo hay hèn là điều tối kị với người vợ. Đàn ông không chịu được sự sỉ nhục đó, họ có thể sẽ từ bỏ bạn chỉ vì bạn dám xúc phạm họ. Nên, đừng bao giờ động vào tính tự ái cũng như lòng tự trọng của đàn ông.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 123 Bài viết

  • 46 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #2
  em cũng thấy vậy ạ
  • 109 Bài viết

  • 32 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #3
  cái này em cũng công nhận với thớt ạ