Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Lấy vợ thuộc những cung hoàng đạo này, cuộc sống hôn nhân sẽ luôn êm ấm, hạnh phúc

 • 1.92K Lượt chia sẻ
 • 39.2K Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 714 Bài viết

  • 833 Được cảm ơn

  #1
  Cuộc sống vợ chồng dù có êm ấm, hạnh phúc đến đâu, nhưng đôi lúc cũng không thể tránh khỏi những mâu thuẫn, xích mích một số vấn đề. Những lúc như thế, người vợ thuộc một trong những cung hoàng đạo dưới đây, sẽ luôn khéo léo trong cách cư xử và hòa giải với chồng. Điều này rất cần thiết trong cuộc sống hôn nhân.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Phụ nữ thuộc cung Song Ngư, thường hành xử theo bản năng và tự nhiên nhất. Đàn ông luôn thấy họ có nét gì đó yếu đuối và mong muốn được chở che cho cô gái này. Vì thế, những lần vợ chồng cãi nhau, chính nhờ những cử chỉ, lời nói và hành động khéo léo, dịu dàng một cách tự nhiên của nang Song Ngư, các ông chồng sẽ chẳng thể không xiêu lòng trước mặt vợ.

  nhan-dien-3-co-nang-se-la-nguoi-vo-tuyet-voi-trong-12-con-giap-1
  (Ảnh minh họa)

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Những cô nàng Kim Ngưu không hề kiêu ngạo, đỏng đảnh và tuyệt đối không phải là người phung phí. Họ thường gây ấn tượng cực kì tốt đối với bạn bè của chồng mình. Lấy được cô vợ cung Kim Ngưu, các anh chồng sẽ có một hậu phương vững chắc, luôn sát cánh bên chồng trong mọi hoàn cảnh.

  Kim Ngưu là những người phụ nữ khéo léo, khôn ngoan, chính sự khéo léo này sẽ khiến hai vợ chồng có thể cùng nhau vượt qua mọi khó khăn trong cuộc hôn nhân của mình.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Xử Nữ thường được biết đến là cung hoàng đạo chuộng sự hoàn mỹ, thích sạch sẽ, gọn gàng, và các cô gái thuộc cung này không ngoại lệ. Họ cũng mong muốn người chồng của mình cũng như thế.

  Các nàng Xử Nữ luôn cố gắng hết mình để thành người vợ tốt. Ngôi nhà của vợ chồng nhà này sẽ luôn ngăn nắp, gọn gàng, tiền nong lúc nào cũng rõ ràng. Người vợ luôn vun vén, chăm lo cho gia đình, vợ chồng "cơm lành, canh ngọt" rất ít khi mâu thuẫn. Nàng còn sẵn sàng chia sẻ với chồng mọi phiền não trong cuộc sống.

  Thần Nông (24/10 - 21/11)

  Nói đến người phụ nữ quyền lực phải nhớ đến Thần Nông. Các cô vợ thuộc cung này thích "điều khiển" chồng của mình. Phụ nữ Thần Nông mang trong mình sự lôi cuốn khó cưỡng đối với đàn ông. Nàng luôn đáp ứng cho người chồng mọi thứ nhưng lại khiến anh ấy bị phụ thuộc vào mình, điểm này có chút khiền người chồng đôi khi thấy mệt mỏi.Tuy nhiên, với sức hút mãnh liệt của mình, sóng gió rồi sẽ lặng yên với vợ chồng họ thôi.


 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 19 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #2
  Mình cung kim ngưu, tuổi canh ngọ, 1990. Ai muốn kết bạn thì add face Diễn Diễn( cười ra nước mắt) nhé
  comment by WTT mobile view
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 37 Bài viết

  • 12 Được cảm ơn

  #3
  ko thấy có mình nhưng thấy bản thân mình cũng đâu đến nỗi tệ.