Sau nhiều năm yêu đương, mới đây Kiều Minh Tuấn mua nhà tặng Cát Phượng chứng minh tình yêu dài lâu, son sắt khiến nhiều người phải ghen tị.

Chuyện tình chị em giữa Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng từ lâu đã tốn khá nhiều giấy mực của báo chí. Nếu như các cặp đôi khác cứ yêu chán rồi lại chia tay, tình chưa kịp hợp lại đã vội tan thì mỗi khi nhắc đến Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn, chỉ có thể diễn tả mối tình này bằng những từ ngữ ngọt ngào, đậm sâu và bền vững. Mặc cho showbiz Việt cứ xôn xao chuyện tình ái nhưng họ cứ ở bên nhau, cùng nhau đi qua những thăng trầm cuộc sống, những tháng năm khó khăn vẫn bên nhau một cách bình dị chẳng cần toan tính. Như vậy mới xứng đáng với 2 chữ "tình yêu".

Mới đây, việc nam diễn viên Kiều Minh Tuấn mua nhà tặng Cát Phượng khiến nhiều người thầm ghen tị và ngưỡng mộ. Trong showbiz Việt, chuyện yêu nhau mua đồ hàng hiệu hay quà tiền tỷ để tặng nhau đã không còn là câu chuyện quá xa lạ và tất nhiên, tiền không phải là thứ quyết định được tình yêu và thứ tình cảm thiêng liêng này. Tuy nhiên, chuyện Kiều Minh Tuấn bỏ tiền tỷ mua nhà tặng Cát Phượng đơn giản không phải là chứng minh tình yêu mà hành động đó là một lời cam kết một mối quan hệ lâu bền, rằng chính thức thông báo với bạn gái rằng "tổ ấm của anh là của em".

kieu-minh-tuan-mua-nha-tang-cat-phuong-don-gian-chi-la-vi-yeu-01 Kiều Minh Tuấn mua nhà tiền tỷ tặng Cát Phượng khiến dân tình ngưỡng mộ

Cát Phượng tâm sự: “Thật ra, căn nhà chung cư 3 tỷ mới mua đây là của Kiều Minh Tuấn mua tặng tôi và tôi cảm nhận được tình cảm ấy rất chân thật. Bây giờ ai thương mình, ai ghét mình tôi cảm nhận được chứ. Đây là tình cảm thật sự của tôi. Có lẽ là ông trời bù đắp lại cho tôi sau những chuyện buồn”. Ai cũng biết rằng Cát Phượng là người phụ nữ đã từng đi qua một đời chồng và chịu nhiều cay đắng, tổn thương từ cuộc hôn nhân đã cũ. Cát Phượng luôn tâm niệm Kiều Minh Tuấn yêu cô là một thiệt thòi của nam diễn viên "Em chưa 18", nhiều lần cô muốn buông bỏ để Kiều Minh Tuấn tìm được một người phụ nữ xứng đáng với anh nhưng đâu biết rằng, đối với Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng mới thực sự là món quà vô giá.

kieu-minh-tuan-mua-nha-tang-cat-phuong-don-gian-chi-la-vi-yeu-02
Tổ ấm hạnh phúc của cặp đôi

Cũng là tặng quà tiền tỷ, nhưng không giống những cặp đôi khác trong showbiz Việt mua đồ hiệu tặng nhau, việc Kiều Minh Tuấn mua nhà tặng Cát Phượng khiến người ta cảm thấy dễ chịu và ngưỡng mộ biết nhường nào. Không phải là đại gia xuất thân giàu có như những tên tuổi có số má trong làng giải trí Việt, Kiều Minh Tuấn chỉ là một chàng diễn viên còn trẻ tuổi, ít kinh nghiệm, ít tuổi đời hơn bạn gái cho nên mỗi món quà của anh là kết quả của sự lao động, nỗ lực và cố gắng trong sự nghiệp. Còn điều gì đáng quý trọng và hạnh phúc hơn thế?

Hơn thế nữa, dù biết rằng chuyện người nổi tiếng kiếm tiền tỷ trong showbiz chỉ là chuyện phẩy tay nhưng thời buổi cạnh tranh như hiện nay, nhất là trong môi trường khắc nghiệt như showbiz, ai lại không biết quý trọng từng đồng tiền mình làm ra. Bởi đó là mồ hôi nước mắt và được đánh đổi thậm chí là cả mạng sống của chính bản thân mình. Có thể thấy từng chi tiết trong ngôi nhà, đặc biệt là góc ban công, nam diễn viên "Em chưa 18" cũng tận tay trồng từng khóm hoa, từng chậu cây cảnh, đủ thấy sự trân trọng và yêu thương của anh dành cho bạn gái hơn tuổi.

kieu-minh-tuan-mua-nha-tang-cat-phuong-ban-cong-cang-khien-nguoi-ta-ghen-ty-01

kieu-minh-tuan-mua-nha-tang-cat-phuong-ban-cong-cang-khien-nguoi-ta-ghen-ty-02

kieu-minh-tuan-mua-nha-tang-cat-phuong-ban-cong-cang-khien-nguoi-ta-ghen-ty-03 Kiều Minh Tuấn tận tay trồng hoa để trang trí cho ngôi nhà tặng Cát Phượng

Vượt lên trên tất cả, chuyện Kiều Minh Tuấn mua nhà tiền tỷ tặng Cát Phượng như ngầm tuyên bố với thế giới rằng tổ ấm của Kiều Minh Tuấn là của Cát Phượng, ngầm nói với Cát Phượng rằng tổ ấm của anh là của em. Hành động đó như một lời hứa hẹn, một lời khẳng định cho một tình yêu bất diệt và bền vững cùng nhau đi đến cuối con đường.Kiều Minh Tuấn bật khóc khi mường tượng tương lai không có con với Cát Phượng