TIN TÀI TRỢ.

Gặp anh bạn thân "lầy lội" cô dâu chú rể Hải Phòng bỏ tân hôn 'đếm mỏi tay' cọc tiền lẻ mừng cưới

 • 75 Lượt chia sẻ
 • 1.09K Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 2,374 Bài viết

  • 34 Được cảm ơn

  #1
  Đi đám cưới mà toàn tiền lẽ đêm tân hôn không làm ăn được gì toàn điếm tiền 1, 2 ngàn xỉu luôn nè các mẹ ơi. Có ai gặp tình cảnh "khốn đốn" đến dễ thương như cặp vợ chồng dưới đây không . "Chơi lầy quá!", "Khách khứa kiểu này thì còn gì đêm tân hôn của con nhà người ta nữa"... là bình luận hài hước từ dân mạng dành cho đám cưới của cặp vợ chồng son được bạn bè mừng toàn tiền lẻ....

  Thường những người bạn thân và "nhây" hay tìm ra những kiểu mừng tiền cưới bá đạo, nhưng bá đạo đến mức này thì chịu thua luôn ạ. Số là vào ngày 25/12, diễn đàn hơn một triệu thành viên chia sẻ clip quay cảnh đếm tiền lẻ chính là quà mừng đám cưới cho cô dâu, chú rể tại Hải Phòng. Dù phải đếm khá nhiều, nam chính trong hôn lễ cùng bạn bè vẫn tươi cười, vui vẻ. Bởi chắc chú rễ cũng hiểu được mình bị đám bạn "troll" một trận ra trò rồi. Theo đó, màn "kiểm tra" quà cưới toàn các mệnh giá 1.000 đồng, 2.000 đồng được bày la liệt trên giường này nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý.

  6b6c01dd2499cdc79488
  Cô dâu, chú rể ngồi bóc phong bì và đếm tiền lẻ. Ảnh cắt từ clip.

  Theo trang tin Zing.vn cho biết đây là đám cưới của chú rể là Văn Thành và cô dâu Thu Quý. Cả hai cùng quê Hải Phòng. Hôn lễ được diễn ra vào ngày 23/12. Nam chính đăng đoạn clip chính là bạn thân của chú rễ và anh cũng chính là chủ nhân số tiền lẻ này.

  Theo đó, Tiến Đạt tiết lộ tổng cộng số tiền Văn Thành đang đếm là 500.000 đồng, toàn mệnh giá 1.000 đồng, 2.000 đồng. Do nhà Đạt kinh doanh tiệm Internet, tiền thu được từ khách hàng phần lớn là tiền lẻ nên anh có ý tưởng sử dụng chúng đi mừng cưới bạn thân.

  Anh chàng 9X này còn cho hay chú rể rất ấn tượng với món quà này. Để thỏa mong ước bóc phong bì mỏi tay của bạn, Đạt đã kỳ công chuẩn bị 250 chiếc phong bì, mất gần 2 tiếng để cho tiền vào và dán lại. Quả là bạn bè có tâm mà. Anh này cũng giải thích thêm do Thành là chỗ bạn bè thân thiết nên mới nghĩ ra ý tưởng mừng quà cưới "lầy lội" như vậy, một phần là tạo bất ngờ đêm tân hôn cho bạn nữa.

  Mừng cưới kiểu này thì cô dâu chú rễ đâu thể nào giận được, độc đáo dễ thương thế cơ mà

  Dưới đây là clip ghi lại cảnh cô dâu, chú rể vừa cầm sấp tiền lẻ toàn mệnh giá 1.000 đồng, 2.000 đồng của bạn thân, vừa miệt mài đếm khiến dân mạng không khỏi thích thú.

  Cô dâu - chú rể 'khóc thét' với phong bì cưới toàn tiền lẻ

  https://www.webtretho.com/forum/f4003...-tinh-2609208/
  https://www.webtretho.com/forum/f4003...u-nay-2608872/
  https://www.webtretho.com/forum/f4003...huong-2609036/

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 99 Bài viết

  • 48 Được cảm ơn

  #2
  Nhưng đó cũng sẽ là một kỉ niểm tuyệt vời đó chứ! Có hội bạn thân như vậy cũng thích cm nhỉ?
  • Avatar của linhtnn
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 2 năm
  • 353 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  với cá nhân mình thì nó có ý nghĩa
  cho đi và bạn sẽ nhận lạiSHDH07?url=https%3A%2F%2Fwww.lazada.vn%2Fsua-bot-cho-be%2F%3Fspm%3Da2o4n.home.0.0