TIN TÀI TRỢ.

Đàn ông đã qua một đời vợ, dù tốt thế nào cũng...vứt

 • 14.7K Lượt chia sẻ
 • 233K Lượt đọc
 • 24 Trả lời

 • Trang 2/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #21
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Cokhituananh Xem bài viết
  Chủ thớt sống được bao nhiêu tuổi rồi, vào đời được bao nhiêu năm và đi nhiều chưa, gặp nhiều người chưa mà cho rằng như vậy. Bạn có biết đàn bà phụ nữ có bao nhiêu người lấy chồng rồi mà còn đi làm phò không, mắc đầy tệ nạn không, bạn biết đầy đàn ông phải bao dung, vị tha cho người yêu, người vợ của mình nhưng vẫn tan vỡ không. Đừng tỏ ra nguy hiểm bạn à, chuyện em họ bạn là chuyện của cá nhân người ta, bạn đi so sánh với cả xã hội, mình đọc bài mình rất ức chế với thằng cha kia, nhưng mình còn ức chế với bạn nhiều hơn vì bạn nguy hiểm quá
  comment by WTT mobile view
  Nghàn like cho a bạn . Ng có đủ loại ng

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 7 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #22
  Trích dẫn Nguyên văn bởi cuti_haihong Xem bài viết
  Mình là gái son lấy ck đã qua 1 đời vợ, mình nghĩ không nên đánh giá 1 người quá vộ như thế, ck mình thật lòng yêu thương mình và có trách nhiệm với gia đình. Có lẽ vì qua 1 lần đổ vỡ nên ck càng thương mình hơn, biết mình chịu nhiều thiệt thòi và hơn nữa là ck không muốn chuyện cũ lại tiếp diễn. Giờ mình đã sinh bé trai, cuộc sống vk ck chưa có lần cãi vã. Vậy nên mọi người cũng không nên nghĩ xấu về những người đã từng ly hôn, hãy tìm hiểu kỹ để không phải hối hận, ly hôn không phải tất cả đều xấu
  comment by WTT mobile view
  Cs hiện tại chị tnao r ạ. Chị chia se giúp e lấy động lực để làm tập 2 của ck với
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 10 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #23
  Ngẫm lại cũng thấy mình thật may mắn.
  Thật ra bài của chủ Top chưa chắc đã sai hay quá cực đoan, cái Tít hơi nhạy cảm thôi.

  Chủ Top vẫn nhấn mạnh rằng : Nồi nào úp vung đấy là tuyệt nhất. Trai từng li dị, gái từng li hôn =>> Họ hiểu và trân trọng hạnh phúc gia đình hơn, hơn nữa cũng hiểu quá rõ ưu khuyết điểm của chính mình lẫn người kia ( đã ngã một lần biết rõ ngã vì sao )Không ai phải mang tư tưởng Thiệt thòi hơn vì đang Win Win cùng từng đổ vỡ.

  Còn các cô gái mới lớn, suy nghĩ ngôn tình, chưa từng đỗ vỡ thì nên có thời gian tìm hiểu sâu, hoặc phải thật sự suy nghĩ phân tích mọi cái, nhưng tốt nhất vẫn là đừng có dại. Lúc yêu rồi thì ai khuyên cũng chẳng nghe đâu, có điều đến 90% các cô độc thân tiến tới làm tập hai của chồng về sau luôn tự bảo : Phải chấp nhận, mong kiếp sau đừng vướng phải người từng đổ vỡ, chưa chắc bởi vì nguyên nhân chồng không tốt, mà nhiều lí do khác như con chung, con riêng, nội ngoại, các yếu tố tác động, Không hối hận thì cũng là cam chịu thôi.
  Những điều cần đặc biệt chú ý :
  1. Lí do tại sao người ấy phải li hôn vợ ( qua người thân bạn bè nói )
  2 .Cách người ấy kể về vợ cũ. ( có tức giận, hằn học, căm thù hay thái độ bình thản, nói chung càng ít kể về càng tốt, nói về quá nhiều thì kể cả hằn học cũng vẫn là còn dây dưa tình cảm , hoặc là rất nhỏ mọn kể xấu đàn bà )
  3. Cách xử lí kết nối người mới với vợ cũ, con riêng, gia đình hai bên.( không nhất bên trọng nhất bên khinh, quyết đoán, bản lĩnh, đàn ông, tình cảm và trách nhiệm , không đổ hết lên đầu cho tập hai bắt họ phải tự thích ứng , mà là người dẫn dắt xử lý tốt các mối quan hệ rối rắm này )
  4, Thực sự đã thoát ra được tình cảm với người cũ, người cũ đã mất, đi sống ở nơi xa, đã có cuộc sống riêng.
  5. Tình yêu với tập hai, không phải là tìm mẹ cho con, thoả mãn nhu cầu sinh lý, phù hợp bạn đời khi về già , ô sin nấu cơm chăm sóc cho. Mà là tình yêu, cái này khó với người từng li hôn lắm, nhất là đàn ông, họ thường mất hết lãng mạn tình cảm rồi, nhưng lại rất biết cách khiến cho các cô gái độc thân cảm thấy họ yêu mình nguy hiểm chính là ở đó.
  6. Bạn có đủ tự tin bước vào mối quan hệ mà sau này bạn sẽ phải gánh hậu quả những việc không do mình gây ra không ? ( quan hệ với con riêng con chung , vợ cũ của chồng, bạn bè chung chồng với vợ cũ , thái độ hàng xóm, sự phản đối của bạn bè người thân mình )
  7, Tất cả những cô gái độc thân dám trở thành tập hai của người đàn ông mà nói họ hạnh phúc thì một là họ rất bản lĩnh, hai là rất biết thích ứng và biết đủ, ba là họ đã gặp được người đàn ông biết trân trọng và yêu mình thực sự,

  Tôi đọc bài này trong giai đoạn hoang mang của chính mình, thực lòng chia sẻ bài học chính tôi nhận được sau mối quan hệ của mình. May mắn vì người đàn ông tôi thích đã lường trước được tương lai sóng gió của chúng tôi nên đã khéo léo đẩy tôi rời xa mình. Anh nói với tôi một câu mà tôi rất nhớ là : Nếu cảm thấy cây không thể nảy mầm, không thể vun đắp cho cây nẩy mầm thì tốt nhất đừng trồng cây làm gì .
  Tôi quả thực không đủ bản lĩnh bước vào mối quan hệ tập hai của anh, hoặc anh vẫn còn dây dưa tình cảm với vợ cũ, sợ tôi thiệt thòi, hoặc nhân duyên chưa đủ phận với nợ. Dù rất buồn, nhưng đúng là tôi đã gặp một người đàn ông từng li hôn rất tốt và có trách nhiệm.
  Tôi vẫn kính trọng, quý mến anh,
  Mong anh sớm gặp được người con gái bản lĩnh, dịu dàng, ôn nhu hơn tôi.
  • 8 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #24
  • 14 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #25
  Bạn nhìn nhận phiến diện quá.
 • Trang 2/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2