Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Chuyện 23 ngày yêu và 4 thỏi son MAC - chàng trai lên mạng xã hội "vạch mặt" người yêu

 • 1.42K Lượt chia sẻ
 • 97.3K Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 548 Bài viết

  • 148 Được cảm ơn

  #1
  Chuyện “đào mỏ” trong tình yêu từ bao lâu nay vẫn luôn là vấn đề rất nóng được mọi người vô cùng quan tâm. Tưởng như chủ đề này đã hóa bình thường trong đời sống hằng ngày, không còn gì để nói. Vậy mà mới hôm qua, lướt Facebook lại thấy dân tình xôn xao về một câu chuyện yêu nhau vì “vật chất” của cặp đôi trẻ. Khiến em hoang mang tột độ về hiện trạng yêu đương của giới trẻ ngày nay các bác ạ.

  u_mjXXgV4Lc26k-q-sOC7_I9v5IVTh-Y1L6-QIvcaG4leeo177w7D5b92dZmA93JpYMZdn8N6VvPDjpvnjv6yTHlhjEreD7xORmbdFrBhdB8pZJBYd3Ff7wxDk_-Et_3hucDVtx3
  Đoạn status được chàng trai, cũng chính là nhân vật chính trong câu chuyện chia sẻ trên trang Facebook cá nhân

  Tóm gọn câu chuyện là thế này: Hai bạn trẻ yêu nhau tính đến nay mới được 23 ngày, và cậu ấy đã bỏ ra số tiền không hề rẻ để mua cho bạn gái 4 cây son MAC. Rồi bỗng dưng, một hôm cô nhắn tin nói lời chia tay. Có vẻ như chuyện này thường xuyên diễn ra, nên anh chàng ngay lập tức hiểu ý người yêu muốn mua son và lấy cớ hết tiền. Cô gái liền “giở chiêu” đe dọa bạn trai: “Nếu không mua được, thì đừng nhìn mặt em nữa”

  da1vCd-6Kfum3ikLR92P_lo7tY2pRxFEAhvUt8Nl7Khx7JbqneN1P8Zene63iezi-RGWZq9I3OpUVikLbHbQ3jIYHpHFc50-H4OuveGSuySDP6fnOMV1HqnjiXpCOU_rBtGX3QZR

  Anh chàng này cũng “không phải dạng vừa” nói thẳng với người yêu rằng mình đã chán cái kiểu vòi vĩnh của cô nàng lắm rồi. Sau đó, chắc có lẽ chịu hết nổi, cậu chàng “đuổi” luôn bạn gái với những lời lẽ khá nặng. Chốt lại với câu: “Tui mệt mỏi lắm rồi, chia tay đi, son ai nấy giữ”

  sb6CxIRjB2vVRbU5fflreOXabWbBhLR3fHoFrvgr5fG8QqPLDjoc6RUoYkIltX2HoXn87Ch348FdRjKkEmRIwo628z0AOU0pT3xJ8l1xvkjH2C9YAL7GRoP1JUpdlVV0z62HHNQQ

  Những tin nhắn qua lại của hai bạn trẻ.

  Câu chuyện này hiện tại đang nhận được rất nhiều bình luận từ phía cư dân mạng. Đa số mọi người đều cho rằng cô gái đúng là thực dụng và quá đáng. Hơn nữa cả hai cũng chỉ mới yêu nhau được hơn 20 ngày. Ngoài ra, còn có một số bạn lên tiếng đánh giá người bạn trai thật ra ngay từ đầu cũng đã quá dễ dãi và nuông chiều nên mới để bạn gái đòi hỏi. Cũng không nên chia tay xong lại đưa mọi chuyện lên mạng xã hội và dùng lời lẽ “nặng nề” với người yêu như thế.

  Dù thế nào đi nữa, thì câu chuyện này quả thật khiến chúng ta phải suy ngẫm. Xã hội ngày càng phát triển, tình yêu đôi lứa thời nay cũng đã bị biến đổi ít nhiều theo những chiều hướng khác nhau. Các bạn trẻ ơi, hãy yêu chầm chậm thôi, đừng đánh mất đi tất cả giá trị đẹp đẽ, thiêng liêng nhất của tình yêu.


  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT