Đây đây, chuyện thắc mắc của nhiều chị em đây, muốn biết nửa kia hay dùng cách ôm này thể hiện tình cảm gì thì lướt ngay xuống dưới mà xem.

Nhiều lúc chỉ một cái ôm thôi có thể nói lên được mức độ tình cảm mà nửa kia đối với mình như thế nào, cụ thể như sau:

1. Ôm từ phía sau

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Phải nói cái ôm này khiến bao người cảm thấy thật sự an toàn đúng không các chị em. Và chính là như thế, nếu nửa kia ôm mình theo cách này thì muốn ngầm nói lên anh ấy thật sự rất tin tưởng và muốn che chở mấy chị.

2. Vòng tay ôm eo

Kiểu ôm này lãng mạn và nó còn cho biết nửa kia rất thích mối quan hệ hiện tại của cả 2 và họ là những người rất mãnh liệt trong mối tình này nữa đó.

3. Ôm qua vai bằng một tay

Đừng nên mơ tưởng về 1 mối quan hệ yêu đương nếu nửa kia thường xuyên đặt một tay ngang vai và ôm hờ, hãy xác định rằng chàng chỉ coi đây là người bạn thân thiết. Kiểu ôm này nói về sự đồng hành hơn là mối quan hệ yêu đương.

4. Ôm qua vai

Khi nhận một cái ôm qua vai và xoa lưng cho thấy nửa kia muốn nói 'Hãy yên tâm đi, có anh đây rồi' và chính hành động này còn nói lên tình cảm của chàng rất lớn, luôn sẵn sàng đi cùng bạn suốt một chặng đường dài trong tương lai.

chi-em-nao-thac-mac-cach-om-the-hien-tinh-cam-gi-thi-vao-coi-ngay-02
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

5. Ôm qua lưng

Nếu nhận được một cái ôm qua lưng rồi kèm theo vài cái vỗ lưng nhẹ thì tốt nhất mấy chị em không nên trông chờ quá nhiều về mối quan hệ này. Vì nó là một cách ôm thể hiện của 1 chuyện tình không lãng mạn và không có tí gì gọi là phát triển.

6. Ôm ghì qua cổ bạn

Cách ôm này thể hiện sự gắn kết sâu sắc và không muốn rời xa nhau. Nửa kia đang lo sợ rằng mấy chị sẽ rời khỏi vòng tay họ nên muốn kéo chặt mấy chị về phía mình đó. Ẩn ý sâu hơn là muốn tình cảm cả hai luôn gắn chặt với nhau.

7. Ôm nhẹ nhàng, mắt nhìn thẳng nhau

Có ai mà không thích cái ôm ấm áp như thế này. Một cái ôm thể hiện tình cảm sâu sắc, sự kết nối về tâm hồn.

8. Ôm và tay để vào túi quần của đối phương

Còn nói gì nữa, một cái ôm quá thoải mái rồi, cho thấy mối quan hệ của cả 2 khó có kẻ thứ 3 xen vào được.

9. Ôm bổng lên

Chính xác đây chính là cách ôm muốn nói về sự ham muốn thể xác. Vì vậy, ngay cả khi hai người không có tình yêu hay tình yêu không thể kéo dài thì ít nhất kiểu ôm này cũng cho thấy đang có sự say đắm về mặt thể xác mà thôi.

10. Ôm nhưng khoảng cách xa

chi-em-nao-thac-mac-cach-om-the-hien-tinh-cam-gi-thi-vao-coi-ngay-04
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Nếu hai người chỉ ôm phần trên cơ thể của họ, trong khi phần dưới cơ thể xa nhau cho thấy một trong 2 người muốn nói lên việc giữ khoảng cách càng nhiều càng tốt và đây là cách ôm thể hiện tình cảm ở mức bạn bè.