Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Cái kết buồn của cô gái 7 năm yêu đơn phương

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 621 Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 2 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Tôi viết một câu chuyện có thật
  Cô và anh quen nhau từ khi còn học chung cấp 3, anh thua cô một tuổi. Anh và cô cùng trọ chung trong một dãy nhà trọ, rồi không biết từ lúc nào đã mến nhau. Anh đã tỏ tình với cô năm cuối cấp, còn cô đáp lại là nụ hộn trộm vào má anh và cũng là nụ hôn đâù tiên của cô.

  H%C3%ACnh-%E1%BA%A3nh-c%C3%B4-g%C3%A1i-bu%E1%BB%93n-kh%C3%B3c-c%C3%B4-%C4%91%C6%A1n-v%C3%AC-t%C3%ACnh-y%C3%AAu-12

  Anh vào học trong Sài Gòn, còn cô học một trường ở Hà Nội, nhớ hồi đó sinh viên nghèo chỉ có chiếc điện thoại cục gạch để nhắn tin trò chyện với nhau, thậm chí là những lá thư anh và cô viết cho nhau. Dù khó khổ về địa lý và mẹ anh không thích cô vì chỉ thích anh chuyên tâm học hành, hơn nữa mẹ anh muốn anh cưới một cô vợ có điều kiện để tương lai anh sáng lạn hơn. Anh và cô vẫn kiên cường cho tình yêu ấy. Hai năm đầu yêu nhau tình yêu của cô với anh khiến bao người ghen tị.

  H%C3%ACnh-%E1%BA%A3nh-c%C3%B4-g%C3%A1i-bu%E1%BB%93n-kh%C3%B3c-c%C3%B4-%C4%91%C6%A1n-v%C3%AC-t%C3%ACnh-y%C3%AAu-9

  Nhưng cho đến khi anh quyết định thôi Đại học để đi vào con đường Công an, Từ lúc nào không hay anh và cô bắt đầu có khoảng cách. Ban đầu anh chia tay cô vì lý do anh chỉ là lính và anh sợ cô khổ, cô đã khóc lóc níu kéo anh lại. Bạn bè anh vẫn nói với cô anh chia tay cô vì sợ cô khổ, điều đó đã làm cô thêm yêu anh hơn.

  5 năm chia tay cho đến bây giờ cô vẫn không thể nào quên được anh, trái tim cô càng bị tổn thương nghiêm trọng hơn. Đã không biết bao nhiêu lần anh liên lạc với cô, khi thì 2, 3 ngày, khi thì 1 tháng một lần. Anh cho cô thêm hi vọng và hi vọng một cách bất lực. Anh gọi điện cho cô lúc anh buồn, lúc anh cô đơn nhất, anh hứa hẹn, rồi anh lại thay đổi. Cô vì rất yêu anh mà vẫn ở bên cạnh anh dù cô không biết anh có muốn xác định với cô không. Cô như một con ngốc cứ chìm đắm trong sự mê muội mà không nhận ra mình đã qúa xa lầy.
  Anh đã hơn một lần muốn cô vào với anh, rồi anh lại thay đổi. Trái tim cô hết lần này đến lần khác chằng chịt nỗi đau và vết thương lòng.

  tai-hinh-anh-buon-co-don-3

  Khi cô gặp anh, cô như một con mèo yếu ớt không biết mình đang làm gì, mặc cho anh nắm tay và hôn cô mà không có một lời chính thức từ anh muốn cô quay lại. Cô đã quyết định theo anh vào Nam, đã nhờ anh em lo công việc cho cô, nhưng đáp lại anh chỉ nói với cô rằng về Quê hay làm việc ở Hà Nội để đỡ vất vả hơn. Cô lại một lần nữa tin rằng anh sợ cô khổ nên không muốn cô vào theo, nhưng thật sự cô đã lầm rồi.  6447692_f520

  Anh đã không còn yêu cô nữa, tình yêu của anh và cô chưa đủ sâu sắc và chưa đủ kiên trì. Bây giờ anh đã là công an trong một tỉnh ủy ở thành phố lớn, có lẽ anh có nhiều sự lựa chọn hơn, còn cô cả tuổi con gái đẹp nhất cô đã giành cho anh rồi. 27 tuổi cô bước tiêp con đường chỉ có mình cô. Cô nghẹn ngào khi tận mắt chứng kiến anh nhắn tin tán tỉnh một cô bé khác, anh nói cô không có anh niềm tin để anh chờ, anh nói cô không chịu vào Nam cùng anh vì gia đình và công việc cô ở đó. Trong khi cô hết lần này đến lần khác muốn vào với anh. Anh dễ dàng nói Anh Yeu Em với một người con gái xa lạ, anh coi đó là duyên phận và yêu cô ta say đắm.

  Cô đã hiểu anh rồi, hiểu rõ người đàn ông cô yêu thương suốt 7 năm qua là như thế nào? Cô nhắn tin anh kêu với cô anh bận đi làm suốt, anh hờ hững, anh dày vò cô đến thế nào mới chịu đây.
  Cô 27 bỏ công việc tốt để vào với anh, cô hi sinh cho anh tuổi thanh xuân, vậy mà đáp lại chỉ là sự lừa dối và dày vò của anh, tình yêu của anh như một sự ban ơn cho cô. Cô đau lòng, cô quằn quại, cô vật vã và không thôi mất niềm tin vào cuộc sống, cô giờ đây phải bắt đầu mọi thứ lại từ đầu. Bóng dáng cô độc của cô bước một mình trên con đường đời.

  c9cc634849bac2ef5ecea8f9b7a8ad3e

  Cô khóc lặng lẽ……………

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT