TIN TÀI TRỢ.

Bạn có tự làm chàng chán bạn mà không nhận ra?

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 91.2K Lượt đọc
 • 4 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của Le_Ann
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 388 Bài viết

  • 728 Được cảm ơn

  #1
  Đàn ông có tiếng là sinh vật “cả thèm chóng chán” nhưng đôi khi cái sự chóng chán ấy lại có lý do từ chính bạn, có điều là chàng ngại “kể tội” hoặc cũng không cắt nghĩa được như chính bạn mà thôi. Dưới đây là những điều phụ nữ hay làm đàn ông mất hứng yêu đương nhưng không hề nhận ra.
  Hãy biết mà tránh nhé các cô gái! Kẻo chàng lại chạy mất mà chẳng biết vì sao.

  1- Móng tay quá dài

  Có thể bạn nghĩ rằng bộ móng dài và được sơn phết kỹ càng thì thật quyến rũ nhưng đây thực sự là thứ các chàng sợ hãi đấy. Đàn ông thích sự tự nhiên và họ cũng yêu thích những đôi bàn tay nuột nà với móng tay cắt gọn gang tự nhiên. Với các chàng, bộ vuốt khủng trông thật đáng sợ và có khả năng gây “đổ máu” cao khi gần gũi. Bởi vậy, đừng “làm quá” với móng tay nhé cô gái.

  2- Nước hoa nồng nặc

  Chàng có thể cũng thích mùi hương nước hoa mà bạn yêu, nhưng đàn ông chỉ thích mùi nước hoa nhẹ thoảng vương vất. Chàng sẽ rất mất hứng nếu bạn lúc nào cũng tỏa ra mùi hương nồng nàn như vừa ngâm mình trông bể nước hoa. Chỉ cần một chút hương thơm thôi là đủ nàng ạ.

  3- Quá dựa dẫm

  Đàn ông thích che chở nhưng họ thực sự rất ghét mẫu phụ nữ quá dựa dẫm vào mình. Nếu bạn lúc nào cũng tỏ ra là bạn không thể nào sống thiếu chàng được, chàng sớm muộn cũng sẽ tìm cách thoát thân khỏi bạn.

  Fotolia_76753389_Subscription_Monthly_M

  4- Giả nai, giả ngu

  Phụ nữ thường tự nghĩ rằng đàn ông thích những cô nàng ngây thơ nũng nịu và hơi ngớ ngẩn, nên đôi khi họ cũng hay giả nai để làm cô nàng dễ thương của chàng. Nhưng đàn ông thực sự thích những phụ nữ thông minh và có chính kiến. Nếu bạn không phải là một phụ nữ ngốc, thì hãy sống đúng với IQ của mình, nói điều mình biết và đừng giả ngu ngơ làm gì nữa.

  5- Nói về người yêu cũ

  Đây là điều chàng cực ghét. Đàn ông luôn nghĩ rằng nếu bạn gái suốt ngày nói về người cũ thì cô ta rõ là còn yêu người cũ chứ chẳng phải mình, và chàng cũng rất sẵn sàng “giải thoát” cho bạn để quay về với người cũ.

  6- Quá dễ dãi

  Không phải chỉ dễ dãi trong “chuyện ấy”, đàn ông không thích những cô gái dễ dãi về mọi thứ. Họ không thích những cô gái tông tốc kể hết mọi bí mật của mình trong lần hẹn đầu tiên, như vậy cô ấy chẳng còn chút thú vị nào. Hãy giữ những bí ẩn cho mình để chàng tìm hiểu và để mối quan hệ này luôn thú vị và tươi mới.

  7- Quá độc đoán hống hách

  Một tính cách khác khiến đàn ông mau chán người phụ nữ ở bên cạnh mình là tính độc đoán thái quá. Đàn ông hoàn toàn có thể sống độc lập và tự làm mọi thứ. Bạn là người yêu của chàng chứ không phải mẹ chàng, vậy nên đừng chăm sóc thái quá và bảo ban chàng như một người mẹ. Đàn ông sẽ rất bực bội khi có một cô bạn gái như vậy.

  8- Thích được cung phụng

  Con gái nào cũng muốn được người yêu chiều chuộng, nhưng khi đã yêu và bước vào một mối quan hệ, sự chăm lo và chiều chuộng nhau nên đến từ cả hai phía. Nếu bạn chỉ biết đòi hỏi anh ấy chiều chuộng và cung phụng mình như một tiểu thư đỏng đảnh, chàng sẽ rất mau chán bạn đấy. Trong tình yêu, đừng chỉ biết nhận mà không biết đáp lại, cô gái ạ. Hãy yêu chiều anh ấy như anh ấy đã yêu chiều bạn vậy.

  9- Thô lỗ

  Đàn ông nói chung không thích những cô gái lúc nào cũng có thái độ hằn học với mọi người và cuộc sống. Tất nhiên bạn không cần phải lúc nào cũng tỏ ra vui vẻ, nhất là trong những tình huống không thể vui được, nhưng nếu bạn lúc nào cũng bực dọc, hằn học và cư xử thô lỗ như thế giới này nợ bạn thì bạn quả là một cô gái đáng sợ trong mắt các chàng đấy.

  egg_couple_by_m_twins-d4e1qx8

  10- Yêu ghét nhập nhằng

  Liệu bạn có bực không khi chàng trai bạn thích lúc thì có vẻ cũng thích bạn, lúc lại lơ bạn như chẳng hề quen? Các chàng trai cũng vậy đấy, chàng không thể nào chịu nổi lúc thì bạn tỏ ra đầy hứng thú với chàng, lúc thì lạnh nhạt thờ ơ. Nếu bạn định chơi trò vờn nhau với chàng, thì rốt cuộc người thất bại sẽ là bạn thôi.

  11- Chảnh choẹ

  Đàn ông thích bị thử thách, nhưng bạn cũng không nên quá kiêu, quá chảnh để chàng cảm thấy việc chinh phục bạn quá là khó khăn và vượt ngưỡng kiên trì của chàng. Nếu chàng thích bạn và bạn cũng thích chàng, bạn còn đợi gì mà không "bật đèn xanh" cho chàng chứ? Đừng chảnh quá để rồi đánh mất cơ hội có được một anh chàng yêu mình.

  12- Nhiều chuyện

  Nếu chàng hơn một lần phải nghe bạn nói xấu những cô gái khác, chàng sẽ có cái nhìn xấu về bạn. Cả khi những điều bạn nói không sai thì ấn tượng về cách bạn nói xấu người khác cũng không khá hơn là mấy. Đừng để chàng nghĩ bạn là người xấu, hãy bớt nhận xét tiêu cực về người khác đi.

  13- Chậm trễ

  Đàn ông không ngại đợi bạn gái mình sửa soạn để thấy nàng cố gắng xinh đẹp hơn trong mắt mình nhưng quan trọng là bạn bắt chàng đợi bao lâu. Nếu chỉ dăm ba phút, chuyện chờ đợi không là vấn đề gì, nhưng đến nửa tiếng thì chuyện khác hẳn. Chẳng ai có thể chịu nổi việc phải đợi người khác, nên bạn hãy cố gắng dự trù thời gian để sửa soạn trước khi chàng đến nhé.

  man-with-shopping-bag-bored-while-woman-searches-clothes-rack

  14- Không hề có ý định chi tiền

  Trong những buổi hẹn hò cùng nhau, bạn không nhất thiết phải trả tiền nhưng ít ra là bạn nên tỏ ý muốn chia sẻ chuyện trả tiền với chàng thay vì cứ ngồi dửng dưng như thể trách nhiệm trả tiền đương nhiên là của chàng.

  15- Cố gắng thay đổi chàng

  Bất kỳ người đàn ông nào cũng mong muốn cô gái của họ yêu họ như bản thân họ vốn thế. Nếu bạn đã quyết định hẹn hò với chàng, nhưng sau đó lại cố gắng thay đổi tính cách hay diện mạo của chàng, chàng sẽ cảm thấy rằng mình chưa đủ tốt để làm bạn hài lòng. Bạn có thể không nhận ra nhưng cách bạn muốn thay đổi chàng phạm đến cái tôi của chàng, và chàng có thể để bạn tự đi tìm người đàn ông khác hợp với chuẩn mực của bạn hơn.

  16- Làm chàng ghen tuông

  Không ít cô gái muốn "thử lòng" người yêu xem chàng có biết ghen không bằng cách nói chuyện và tỏ ra thân mật với chàng trai khác. Nhưng phép thử này thường là trò chơi dại dột. Chàng có thể nghĩ là bạn không còn hứng thú với chằng, hoặc tệ hơn là chàng đánh giá bạn không nghiêm túc hoặc khá lăng nhăng. Tóm lại, chọc cho chàng ghen thì không khôn ngoan chút nào.

  Thế đấy các cô gái ạ, bây giờ thì bạn đã biết những thứ thường khiến các chàng "tụt hết cả hứng" rồi nên đừng làm vậy nữa nhé! Theo bạn thì còn điều gì khiến chàng mất hứng nữa?

  Theo Allwomenstalk.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 471 Bài viết

  • 511 Được cảm ơn

  #2
  Lòng người là giấy, xin đừng thử nhau :-p
  • Avatar của hieulap
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  may quá , với mình thì đang còn ổn lắm
  • Avatar của arykute
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 34 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #4
  cái vụ trả tiền thì mình cũng nhìu khi muốn trả lắm nhưng lần nào bill tới là anh cũng lấy bóp ra thủ sẵn r r mình nói mình trả thì anh cứ từ chối riết v hoài cũng ngại mà cứ đòi trả tiền hoài thì cũng sao sao @@' nên mình cứ để anh trả tiền và nghiễm nhiên coi đó là trách nhiệm của anh thấy giống như ăn bám anh vậy T.T
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  * bắt tay *