Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

7 trò chơi nụ hôn thú vị bạn có thể chơi cùng chàng

 • 1.86K Lượt chia sẻ
 • 18.2K Lượt đọc
 • 3 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của c4uh2j
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 557 Bài viết

  • 411 Được cảm ơn

  #1
  Bạn và chàng có một ngày buồn chán bên nhau, để thay đổi không khí, bạn có thể cùng chơi trò chơi hôn nhau nho nhỏ với chàng. Nó không quá khiêu khích đến mức bạn phải ngại ngần khi rủ chàng cùng tham gia. Mục đích chính là để cả hai thấy vui vẻ thoải mái, hãy chắc chắn rằng bạn có tâm trạng để chơi một số trò chơi vui vẻ nhé!

  Sau đây là những gợi ý trong trường hợp bạn rất thèm muốn đôi môi chàng.

  1. Ai kiên nhẫn hơn
  Trên nền nhạc nhẹ, hai bạn nhìn vào mắt nhau. Giờ hay thử xem ai là người “lì lợm” hơn có thể duy trì việc này mà không hôn đối phương. Đương nhiên ai là người nhào vào hôn người kia trước thì sẽ thua cuộc, nhưng thực ra cả hai bạn đều là những người thắng cuộc vì nụ hôn là phần thưởng cho cả hai người.

  2. Bốc thăm kiểu hôn
  Cắt giấy thành các mảnh nhỏ và viết lên đó. Trên mỗi mảnh bạn có thể nghệch ngoạc một kiểu hôn như hôn gió, hôn phớt, hôn kiểu Pháp… rồi bạn cho tất cả những mảnh giấy vào một cái mũ, nhắm mắt và chọn một tấm. Bốc được kiểu hôn nào thì bạn sẽ phải làm theo đấy, nên hãy chắc chắn rằng bạn đã chỉ viết ra những kiểu mà bạn thích

  81528_20150317024149


  3. Mở mắt thật to

  Trò này sẽ rất vui nếu bạn chơi cùng đúng người. Tuy nhiên nó có thể hơi kì dị khi mà bạn phải vừa hôn vừa mở to mắt, khác so với việc nhắm mắt lãng mạn mọi khi. Bạn có thể sẽ gặp những khoảnh khắc thú vị khi hai người khóa môi, hoặc sẽ bò ra cười. Ai làm được việc này lâu hơn mà không nhắm tịt mắt thì sẽ là người thắng.

  Phần thưởng có thể lại là một nụ hôn chẳng hạn!

  4. Trò chơi với trái táo
  Chọn một quả táo hoặc bất cứ loại trái cây nào bạn thích. Dùng miệng để giữ nó và yêu cầu anh ấy cắn một miếng mà không được dùng tay. Kế đó, đến lượt anh ấy nhận quả táo từ bạn và bạn được cắn một miếng. Cứ như vậy cho đến khi bạn cắn đến phần lõi táo, bạn không thể tránh được việc môi chạm môi.

  76159_20150317024158

  5. Nụ hôn kẹo ngọt
  Chọn một túi kẹo nhiều vị và ăn một cái mà không cho anh ấy biết bạn ăn vị gì. Sau khi ăn xong là lúc bạn có thể hôn anh ấy và xem chàng đoán có đúng vị kẹo không. Nếu là kẹo cứng, bạn cũng có thể hôn anh ấy ngay khi đang ăn và cho chàng cơ hội được nếm thử vị ngọt ngào đấy từ đôi môi bạn.

  6. Từ khóa
  Một trong hai bạn có thể quy ước từ khóa của cả hai, từ mà khi nói ra thì bạn sẽ tặng anh ấy một nụ hôn. Nếu “Đỏ đỏ” là từ khóa nguy hiểm của Anatasia trong một bộ phim nổi tiếng gần đây, bạn cũng có thể tự nghĩ cho mình một từ khóa để được nhận những nụ hôn ngọt ngào. Qua tín hiệu đặc biệt này, hai bạn đều có thể nhận được những nụ hôn bất ngờ một cách có điều kiện. Khá là vui khi có thể được hôn cả ngày bất cứ lúc nào mình thích!

  7. Lắng nghe con tim

  Trò chơi hơi nhạy cảm một xíu khi bạn có thể dùng bút (hoặc kẹo chocolate cho thêm phần ngọt ngào) và vẽ hình trái tim lên trên người bạn. Khi bạn hoàn tất, hãy để anh ấy tìm xem bạn đã vẽ hình trái tim ở đây và đặt nụ hôn lên nơi mà bạn mong muốn.

  Nụ hôn là một cách thật dễ thương để lan tỏa niềm vui, chàng của bạn là một người hôn giỏi chứ?


  Nguồn: depplus - 7 trò chơi nụ hôn cực kì thú vị cùng chàng

  Bài viết liên quan:
  > 7 suy nghĩ luôn xuất hiện trong đầu chàng mỗi khi hôn

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 447 Bài viết

  • 460 Được cảm ơn

  #2
  Lần đầu tiên nghe vụ này đấy, haha
  • 650 Bài viết

  • 107 Được cảm ơn

  #3
  èo, nhạy cảm thế, nhưng em thích
  • 12 Bài viết

  • 32 Được cảm ơn

  #4
  Vụ này có vẻ hay đấy! Để em rủ xã nhà em chơi thử xem sao!
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)